Tình Kiếp Tam Sinh mở giới hạn tài khoản Alpha Test cho cộng đồng game thủ

Đúng 10h00 ngày 08/08/2020 Tuyệt Tác Nhân Duyên - Tình Kiếp Tam Sinh (Tinh Kiep Tam Sinh) chính thức mở Alpha Test với đầy đủ các tính năng.

Người đăng: Ngày đăng: 03/08/2020 Tin game
Tình Kiếp Tam Sinh

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tình Kiếp Tam Sinh

Đúng 10h00 ngày 08/08/2020 Tuyệt Tác Nhân Duyên – Tình Kiếp Tam Sinh (Tinh Kiep Tam Sinh) chính thức mở Alpha Test với đầy đủ các tính năng.

Như vậy sau nhiều ngày ngóng trông thì cộng đồng Tình Kiếp Tam Sinh cũng được thỏa lòng khi là người đầu tiên tham gia Tuyệt Tác Nhân Duyên đầu tiên trên thế giới.

Được biết, trong giai đoạn này, chỉ có 888 Tài khoản nhanh tay nhất giành quyền tham gia, thông qua đăng ký tại fanpage Tình Kiếp Tam Sinh Mobile. Đây là đợt thử nghiệm có giới hạn và sẽ xóa toàn bộ dữ liệu nhân vật sau khi kết thúc. Tuy nhiên, theo tiết lộ thì phiên bản chính thức cũng sẽ sớm đến tay game thủ trong thời gian tới.

Tình Kiếp Tam Sinh GOSU là game Tiên Hiệp có bước chuyển mình với đồ họa 3D siêu đẹp, mở ra không gian mộng ảo hài hòa, đầy mê hoặc.

Tình Kiếp Tam Sinh mở giới hạn tài khoản Alpha Test cho cộng đồng game thủ 0
Đồ họa 3D sinh động hút mắt người chơi

Có thể bạn muốn xem thêm: Phiên bản mobile chất lượng tuyệt đỉnh Icarus M ra mắt bản Quốc tế

Bên cạnh đó, với hệ thống 8 phái đa dạng nằm trong tứ giới Nhân – Linh – Yêu – Ma cùng năng lực phi phàm, game mang tới cho người chơi cảm giác được hóa thân chân thực, sống động, đầy gian nan trên con đường Tu Chân Luyện Đạo, Cải Mệnh Hóa Thần.

Tình Kiếp Tam Sinh mở giới hạn tài khoản Alpha Test cho cộng đồng game thủ 1
Mỗi nhân vật mang trong mình những kỹ năng riêng biệt cùng khí chất bất phàm

Ngoài ra, với các tính năng Kết hôn, PK ở cả quy mô đơn lẻ lẫn Bang Hội, Tinh Linh, … tựa game này sẽ giúp người chơi thỏa sức vẫy vùng và bay lượn trong thế giới tiên hiệp huyền ảo, đánh thức nhiều cung bậc cảm xúc của người chơi qua từng tính năng.

Tình Kiếp Tam Sinh mở giới hạn tài khoản Alpha Test cho cộng đồng game thủ 2
Tuyệt Tác Nhân Duyên- 3 Kiếp động lòng trời đất
Tình Kiếp Tam Sinh mở giới hạn tài khoản Alpha Test cho cộng đồng game thủ 3
Kỹ năng gây sát thương mạnh trong các cuộc PK thượng đỉnh

Quá trình Alpha Test sẽ kết thúc vào lúc 17h00 ngày 10/08. Hiện tại, người chơi có thể tiến hành đăng ký và chờ đợi chính thức trải nghiệm game vào lúc 10h00 ngày 08/08 sắp tới.

Tải game: https://tkts.vn/intro/tuyet-tac-nhan-duyen
Trang chủ: https://tkts.vn/intro/tuyet-tac-nhan-duyen
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkieptamsinhgosu

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật