Tình Kiếm 3D vinh danh Tứ Đại Chi Chủ của siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 5

Sau khi vòng Quyết Đấu kết thúc, siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 5 của Tình Kiếm 3D đã tìm ra 4 gương mặt xuất sắc nhất của từng khu vực thi đấu.

Người đăng: Ngày đăng: 25/04/2020 Tin game
Tình Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Tình Kiếm 3D

Sau khi vòng Quyết Đấu kết thúc, siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 5 của Tình Kiếm 3D Mobile đã tìm ra 4 gương mặt xuất sắc nhất của từng khu vực thi đấu.

Vào tối ngày 23/4/2020 vừa qua, các trận tranh đấu tại hai khu vực Chu Tước và Huyền Vũ đã đánh dấu điểm dừng chân cuối cùng của cuộc hành trình đầy ắp cảm xúc mang tên siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 5.

Đúng với những kỳ vọng trước đó, toàn bộ các cao thủ Tình Kiếm 3D tham gia vòng Quyết Đấu đã mang đến cho người xem một bữa tiệc PK đỉnh cao bậc nhất từ trước đến nay. Và rồi siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 5 cũng đã tìm ra được những gương mặt xuất sắc nhất của từng khu vực.

Tình Kiếm 3D vinh danh Tứ Đại Chi Chủ của siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 5 0

HÀNKẾ – BANG QUEEN – S455 PHONG THỬ

Gần đây game thủ với nickname HànKế đang nổi lên như một hiện tượng trong Tình Kiếm 3D Mobile. Nổi danh trong vài tháng trở lại đây, có lẽ với nhiều game thủ thì cái tên HànKế vẫn còn một chút lạ lẫm, nhưng tại S455 Phong Thử, anh ấy đang trở thành một tượng đài, được vô số game thủ ở server này ngưỡng mộ.

Tình Kiếm 3D vinh danh Tứ Đại Chi Chủ của siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 5 1

Sở hữu trình độ PK cao thủ cùng nhân vật sức mạnh cực khủng, HànKế là gương mặt sáng giá được bang Queen và toàn bộ game thủ tại S455 đặt niềm tin vào siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 5.

Không phụ sự ủy thác của các bằng hữu cùng bang hội của mình, HànKế đã bước lên con đường trở thành một huyền thoại. Khi bước vào giải đấu, dù mang trọng trách khá nặng nề, nhưng anh đã khẳng định được vị thế của mình bằng việc càn quét toàn bộ các cao thủ khi đối đầu, chính thức bước lên ngôi vị số 1 tại khu vực Thanh Long – đăng quang Thanh Long Chi Chủ trong sự thán phục của những người còn lại.

Tình Kiếm 3D vinh danh Tứ Đại Chi Chủ của siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 5 2

TSHAIQUAN- BANG FBI – S168 DƯƠNG CẦM

Không giống như HànKế hay nhiều cao thủ mới nổi khác của Tình Kiếm 3D, game thủ Ts Hai quan được cộng đồng game thủ ví như người “khai quốc công thần” của siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học.

Chẳng những vậy mà tên tuổi của vị cao thủ này còn được biết đến với vô vàn thành tích cá nhân cực khủng như người đầu tiên lên quân hàm Thiên Đế, người sở hữu nhiều đá hồn lv7 nhất, sở hữu viên đá hồn đặc biệt mang tên chính mình.sở hữu đá hồn đặc biệt chỉ mở bán vào sinh nhật game tròn 1 tuổi,…

Tình Kiếm 3D vinh danh Tứ Đại Chi Chủ của siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 5 3

Bước vào siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 5 với tâm thế là Tân Đại Minh Chủ của mùa 4, cứ ngỡ rằng chặng đường mà Ts Hai quan đi sẽ cực kỳ dễ dàng, nhưng trớ trêu thay những lá phiếu may rủi đã vô tình đưa vị cao thủ này đối đầu với hàng loạt cái tên sừng sỏ khác như cao thủ Minh Tuấn – S192 – bang ミ★FullHouse★彡, cao thủ $$$…Zippo…$$$ – S1 – bang ✓HeRo✓™,…

Có thể bạn muốn xem thêm: Tình Kiếm 3D: Siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 5 bước vào giai đoạn Quyết đấu

Đúng là phải theo dõi trực tiếp Ts Hai quan thi đấu mới thấy được trình độ, kỹ năng cũng như chiến thuật của người đứng đầu server 168 Dương Cầm thật sự khủng khiếp thế nào. Toàn bộ các đối thủ tại vòng bảng dường như không có một chút cơ hội nào khi đối đầu với Ts Hai quan.

Tình Kiếm 3D vinh danh Tứ Đại Chi Chủ của siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 5 4

Chỉ đến khi tiến tới vòng chung kết, cao thủ Minh Tuấn mới có thể khiến Ts Hai quan gặp khó khăn, và rồi với bản lĩnh của mình Ts Hai quan đã bổ sung vào bảng thành tích của mình bằng danh hiệu quán quân khu vực Huyền Vũ của siêu giải đấu mùa 5.

CÁ MẬP – BANG FISH – S264 DIỆT MA

Người chơi có nickname Cá Mập là một cao thủ thuộc thế hệ mới của Tình Kiếm 3D Funtap. Dù cho danh tiếng cũng như thành tích cá nhân chưa có quá nhiều điểm nổi bật so với những cao thủ khác của Tình Kiếm 3D, nhưng trình độ và kỹ năng PK của Cá Mập là thứ mà khiến cho bất kỳ đối thủ nào khi gặp đều có phần “run sợ”.

Tình Kiếm 3D vinh danh Tứ Đại Chi Chủ của siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 5 5

Tiến vào siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 5, Cá Mập lập tức khẳng định được giá trị của mình bằng một mạch bất bại xuyên suốt giải đấu. Nhìn phong cách thi đấu của vị cao thủ này mới hiểu rõ được danh hiệu quán quân khu vực Chu Tước thuộc về Cá Mập là hoàn toàn xứng đáng.

Tình Kiếm 3D vinh danh Tứ Đại Chi Chủ của siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 5 6

BẠCHĐẠIHIỆP – BANG KIM DUNG HIỆP – S399 LINH KIM

Tham gia siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 5, cao thủ BạchĐạiHiệp có được lợi thế riêng khi lọt vào khu vực dễ thở nhất so với các cao thủ khác. Chính vì thế sức mạnh của vị cao thủ này tỏ ra vượt trội hoàn toàn so với phần còn lại của bảng đấu.

Danh hiệu quán quân khu vực Bạch Hổ là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực trong suốt khoảng thời gian dài của BạchĐạiHiệp nói riêng và Bang Kim Dung Hiệp nói chung.

Tình Kiếm 3D vinh danh Tứ Đại Chi Chủ của siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 5 7
Tình Kiếm 3D vinh danh Tứ Đại Chi Chủ của siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 5 8

Nhìn chung các gương mặt lên ngôi trong siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 5 lần này đều hoàn toàn xứng đáng với những gì họ đã thể hiện. Đây chính là thành tích không chỉ đem lại vị thế của cá nhân, mà còn mang lại vinh dự cho cả một Bang hội.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/CPVHM5
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển