Tình Kiếm 3D vinh danh Tân Vương giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 2

Mới đây giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 2 của game mobile Tình Kiếm 3D đã chính thức khép lại và tìm ra được cái tên xứng đáng với danh hiệu Đại Minh Chủ.

Người đăng: Ngày đăng: 10/06/2019 Tin game
Tình Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tình Kiếm 3D

Mới đây giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 2 của game mobile Tình Kiếm 3D đã chính thức khép lại và tìm ra được cái tên xứng đáng với danh hiệu Đại Minh Chủ.

Kể từ thời điểm giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 2 được bắt đầu cho đến khi kết thúc, khoảng thời gian không quá dài cũng chả phải là quá ngắn nhưng đủ để đem lại những cung bậc cảm xúc khác nhau cho game thủ.

Từ niềm vui của người thắng cuộc cho đến nỗi buồn của người không may mắn, hay những cung bậc cảm xúc được đẩy lên cao trào khi game thủ được chứng kiến những trận PK nảy lửa, những pha xử lý điêu luyện của những người chơi tài hoa,…

Tình Kiếm 3D vinh danh Tân Vương giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 2 0

Trận chiến nào rồi cũng sẽ dần đi đến hồi kết và giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 2 cũng vậy, giải đấu đã kết thúc và tìm ra được những cái tên xuất sắc nhất.

Tình Kiếm 3D vinh danh Tân Vương giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 2 1
Zone 1: Game thủ “ Haiquan” đến từ S168 – Dương Cầm
Tình Kiếm 3D vinh danh Tân Vương giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 2 2
Zone 2: Game thủ “Ngocbla” đến từ S133 – Dương Châu
Tình Kiếm 3D vinh danh Tân Vương giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 2 3
Zone 3: Game thủ “Aphrodite” đến từ S99 – Thái Hoàng
Tình Kiếm 3D vinh danh Tân Vương giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 2 4
Zone 4: Game thủ “Phi Sơn” đến từ S10 – Hổ Kiếm

Sự quyết tâm của các game thủ cho giải đấu lần này được thể hiện ra ở ngay vòng đấu đầu tiên. Bước vào vòng chung kết, sự quyết tâm đó đã được đẩy lên cao hơn khi đây chính là trận chiến sống còn và cũng là cơ hội duy nhất để các game thủ có thể đem hết những công sức tập luyện không mệt mỏi trong suốt thời gian vừa qua.

Chiến thắng không chỉ đem lại vinh quang trước mắt mà còn khẳng định được vị thế của người chơi trong cộng đồng game thủ Tình kiếm 3D. Đằng sau những cố gắng sẽ luôn là những thành quả xứng đáng, những cái tên lên ngôi vương của giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 2 sẽ còn được game thủ Tình Kiếm nhắc mãi.

Tình Kiếm 3D vinh danh Tân Vương giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 2 5

Phải được tận mắt chứng kiến những trận đấu được phát trực tiếp trên Fanpage Tình Kiếm 3D thì người chơi mới thấy rõ được cái gọi là “đặc sản” của làng game mobile Việt. Khán giả được xem những trận PK hấp dẫn và kịch tính trong giải đấu không khác gì ở bất kỳ các bộ phim hành động bom tấn nào.

Để tri ân những sự đóng góp cũng như những cố gắng của tất cả các game thủ trong suốt quãng thời gian của giải đấu, BTC sẽ gửi đến tận tay các game thủ những phần quà có giá trị cao.

– Zone 4 ( LC cao nhất ):01 tượng vàng 9999 nhân vật nam chính trong game cho Top 1

– 03 lệnh bài vàng cho Top 2, 3, 4
+ Zone 3: 01 lệnh bài cho Top 1
+ Zone 2: 01 lệnh bài cho Top 1
+ Zone 1: 01 lệnh bài cho Top 1

Và hàng ngàn phần quà ingame cho các người chơi tham gia và theo dõi giải đấu.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt