Những lý do khiến fan game kiếm hiệp nên vào trải nghiệm ngay Tình Kiếm 3D Funtap

Nếu bạn là một tín đồ của dòng game kiếm hiệp tình duyên thì không nên bỏ qua cơ hội trải nghiệm siêu phẩm Tình Kiếm 3D Mobile của NPH Funtap.

Người đăng: Ngày đăng: 21/06/2020 Tin game
Tình Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tình Kiếm 3D

Nếu bạn là một tín đồ của dòng game kiếm hiệp tình duyên thì không nên bỏ qua cơ hội trải nghiệm siêu phẩm đồ họa và gameplay Tình Kiếm 3D Mobile (Tinh Kiem 3D) của NPH Funtap.

NÉT TỪ ĐỒ HỌA CHUẨN VỀ GAMEPLAY

Có lẽ ngay khi đặt chân vào Tình Kiếm 3D Mobile người chơi sẽ cảm thấy ngỡ ngàng trước nền tảng đồ họa 3D tân tiến mà một sản phẩm game di động có thể mang lại.

Tại đây bạn có thể xoay 360 độ thỏa thích ngắm nhìn mọi góc cạnh của game, thậm chí sản phẩm còn hỗ trợ thêm cả góc nhìn 2.5D cho người chơi có thêm sự lựa chọn phù hợp khi luyện cấp săn đồ.

Song song đó hệ thống ánh sáng, hiệu vật lý cực và mô phỏng chiêu thức được thể hiện rất tốt, góp phần tăng thêm sự mãn nhãn khi người chơi chiến đấu.

Những lý do khiến fan game kiếm hiệp nên vào trải nghiệm ngay Tình Kiếm 3D Funtap 0

Chưa dừng lại đó, game mobile Tình Kiếm 3D còn đem đến hệ thống thời tiết cực kỳ chân thực, giúp người chơi cảm nhận được sự đồng bộ tuyệt đối giữa thế giới thực và thế giới ảo.

Tất nhiên hệ thống thời tiết thay đổi đồng nghĩa với việc khung cảnh và sinh vật xung quanh cũng sẽ thay đổi theo. Lúc này người chơi sẽ được lần lượt trải nghiệm không gian tuyệt vời của mùa Xuân, cái oi bức của mùa Hè, những buồi chiều tàn lá rụng của mùa Thu và những trận tuyết, những cơn mưa rét buốt của đêm Đông.

Những lý do khiến fan game kiếm hiệp nên vào trải nghiệm ngay Tình Kiếm 3D Funtap 1

Tiếp đến phải nói về gameplay là yếu tố đươc đông đảo người chơi quan tâm và thắc mắc. Qua đó lối chơi chính của Tình Kiếm 3D Funtap có thể nói là rất đỗi quen thuộc với các fan game kiếm hiệp tình duyên như Áp tiêu, Công thành chiến, Săn Boss dã ngoại, Lôi đài chiến, Đấu trường tổ đội hay Train quái lửa trại.

Bên cạnh đó các tính năng đặc biệt như tự do chuyển đổi vũ khí chiến đấu, hệ thống sư đồ, kết hôn,…cũng là những yếu tố đặc sắc phải nói đến trong hệ thống gameplay của trò chơi. Ngoài ra trò chơi còn sở hữu cả một kho Thời Trang, Thần thú, Trợ thủ đa dạng về ngoại hình lẫn màu sắc.

Những lý do khiến fan game kiếm hiệp nên vào trải nghiệm ngay Tình Kiếm 3D Funtap 2

Điều này giúp cho người chơi có thể tự do phối đồ tạo nên nét riêng của bản thân. Chưa hết khi sở hữu được các bộ ngoại trang này bạn còn có thể kích hoạt thêm rất nhiều dòng thuộc tính ẩn để tăng thêm sức mạnh đáng kể cho nhân vật nữa đấy!

LÀ SÂN CHƠI MMORPG ĐỀ CAO TÍNH TẬP THỂ

Trong quan điểm của phần đông game thủ Việt khi chơi dòng game nhập vai là phải có Bằng hữu, có Bang hội. Với họ sân chơi này không hoàn toàn là nơi để bạn độc diễn mà là cuộc chơi lớn dành cho tính tập thể cạnh tranh nhau trong từng bãi train, con boss hay khung giờ diễn ra các hoạt động đặc biệt.

Những lý do khiến fan game kiếm hiệp nên vào trải nghiệm ngay Tình Kiếm 3D Funtap 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm cảm giác tinh thông vũ khí, thi triển vạn chiêu trong Tình Kiếm 3D

Do đó Bang hội không chỉ là vùng cứ điểm để họ tu luyện võ công mà còn là nơi để quen biết thêm nhiều chiến hữu cùng chung chí hướng. Có thể thấy Bang hội được sử dụng trong game nhập vai như một tính năng tất yếu giúp thúc đẩy mọi mối quan hệ và tinh thần đoàn kết của người chơi lên ngưỡng cao nhất.

Những lý do khiến fan game kiếm hiệp nên vào trải nghiệm ngay Tình Kiếm 3D Funtap 4

Và tất nhiên game Tình Kiếm 3D mobile cũng không phải là trường hợp ngoại lệ khi mang đến một hệ thống Bang hội cực kỳ chuyên sâu. Nhưng đặc biệt với game này Bang hội sẽ có thêm tính năng nhận Lương bang và đồng thời nhận bổng lộc hàng tuần.

Hơn thế nữa game còn cho phép người chơi tham gia vào hàng loạt các hoạt động Bang hội để nhặt được vật phẩm quý và tiến hành đấu giá lợi tức chia đều cho tất cả các thành viên bang.

Những lý do khiến fan game kiếm hiệp nên vào trải nghiệm ngay Tình Kiếm 3D Funtap 5

Đây là một tính năng độc đáo đã có mặt trên các game nhập vai nổi tiếng tại làng game Việt và đã nhận được sự yêu mến từ đông đảo người chơi bởi đơn giản vì công sức họ bỏ ra đều được đền đáp xứng đáng.

Ngoài những hoạt động cộng đồng kể trên ra thì game Tình Kiếm 3D mobile còn đặc biệt xây dựng tính năng Kết hôn khi tự tin mang đến đúng chất kiếm hiệp tình duyên dành cho người chơi nhất.

Những lý do khiến fan game kiếm hiệp nên vào trải nghiệm ngay Tình Kiếm 3D Funtap 6

Ở đây các cặp đôi không chỉ cảm nhận được sự lãng mạn đơn thuần mà game mang đến mà họ còn nhận được nhiều quyền lợi, sức mạnh bổ trợ riêng biệt từ việc kết hôn nữa.

Đó cũng là mục địch mà game hướng đến, khi luôn khuyên khích người chơi ăn đời ở kiếp với nhau, gắn bó với nhau để đi đến chữ Tình và nắm trọn chữ Duyên trong tay!

Trang chủ game https://tinhkiem3d.vn
Fanpage https://www.facebook.com/tinhkiem3d

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới