Tình Kiếm 3D ưu ái tân thủ với gói quà tặng 7 ngày đăng nhập – Nhận quà cực phê

Dù mới bắt đầu bước chân vào Tình Kiếm 3D, các tân thủ cũng không lo yếu thế khi được nhận ưu ái đặc biệt từ sự kiện "7 ngày đăng nhập - Nhận quà cực phê."

Người đăng: Ngày đăng: 26/03/2020 Tin game
Tình Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tình Kiếm 3D

Dù mới bắt đầu bước chân vào Tình Kiếm 3D, các tân thủ cũng không lo yếu thế khi được nhận ưu ái đặc biệt từ sự kiện 7 ngày đăng nhập – Nhận quà cực phê.

Hơn 1 năm vừa qua, Tình Kiếm 3D luôn tự hào là biết cách phát triển theo một chiều hướng riêng biệt để thu hút được người chơi đến với tựa game của mình.

Tình Kiếm 3D ưu ái tân thủ với gói quà tặng 7 ngày đăng nhập - Nhận quà cực phê 0

Ngoài việc sở hữu nội tại game khủng, game Tình Kiếm 3D Funtap liên tục tạo ra hàng loạt các sự kiện lớn nhỏ khác nhau, khiến cho game thủ dường như không bao giờ bị nhàm chán khi trải nghiệm game.

Và mới đây trò chơi đã dành sự ưu ái cho các tân thủ với gói quà tặng đặc biệt 7 NGÀY ĐĂNG NHẬP – NHẬN QUÀ CỰC PHÊ. Gói quà tặng miễn phí lần này được đánh giá sẽ là một màn khởi động cực tốt dành cho các game thủ mới bắt đầu bước chân vào thế giới kiếm hiệp tình duyên của Tình Kiếm 3D Funtap.

Tình Kiếm 3D ưu ái tân thủ với gói quà tặng 7 ngày đăng nhập - Nhận quà cực phê 1

Được biết, phần quà đa số là các vật phẩm ingame cần thiết nhất như KNB, thủy tinh trắng, thần thú cấp S, mảnh thủy kỳ lân,… giúp cải thiện lực chiến và đem đến cho game thủ những trải nghiệm ban đầu sung sức hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đâu mới là sự lựa chọn vũ khí tốt nhất cho game thủ Tình Kiếm 3D

Chưa dừng lại ở đó, nhằm khẳng định lý do vì sao game mobile Tình Kiếm 3D luôn chiếm được vị trí TOP đầu trên thị trường trong suốt hơn 1 vừa năm qua mà đội ngũ phát triển game đã quyết định chơi lớn với việc tung hầu bao tạo ra một MV ca nhạc vô cùng chất lượng, với đồ họa 3D ingame đẹp mắt, giúp các tân thủ có cái nhìn trực quan hơn về gói quà tặng cực phê này.

Tình Kiếm 3D ưu ái tân thủ với gói quà tặng 7 ngày đăng nhập - Nhận quà cực phê 2

Với sự thể hiện của nữ rapper xinh đẹp, kèm theo những tiết tấu độc và lạ, người xem có thể thấy rõ toàn bộ thế giới kiếm hiệp rộng lớn của Game Tình Kiếm 3D Mobile được gói gọn lại trong MV 7 ngày đăng nhập nhận quà cực phê.

Toàn bộ nội dung, ca từ đều được xây dựng và lấy ý tưởng từ những tính năng, đồ họa, hoạt động đặc sắc nhất của tựa game này, tạo nên một sản phẩm vô cùng độc đáo và mới lạ.

Tình Kiếm 3D ưu ái tân thủ với gói quà tặng 7 ngày đăng nhập - Nhận quà cực phê 3

Ngoài ra, sau gói quà tặng miễn phí dành cho các tân thủ cực kỳ hấp dẫn này, cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D Mobile sẽ tiếp tục đón nhận một tin vui với sự trở lại của một siêu giải đấu PK hàng đầu ở thời điểm hiện tại.

Tình Kiếm 3D ưu ái tân thủ với gói quà tặng 7 ngày đăng nhập - Nhận quà cực phê 4

Thông qua gói quà tặng miễn phí 7 NGÀY ĐĂNG NHẬP – NHẬN QUÀ CỰC PHÊ mới thấy được đội ngũ phát triển game Tình Kiếm 3D Funtap luôn luôn theo sát những bước đi nhỏ nhất của game thủ.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật