Tình Kiếm 3D Update Vòng đấu đỉnh cao hứa hẹn những cuộc đại chiến căng thẳng

Cuối cùng thì Tình Kiếm 3D (Tinh Kiem 3D) đã chính thức cập nhật hoạt động Vương Giả Tranh Bá - Vòng Dấu Đỉnh Cao để tìm ra Quán Quân.

Người đăng: Ngày đăng: 29/03/2021 Tin game
Tình Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tình Kiếm 3D

Cuối cùng thì Tình Kiếm 3D (Tinh Kiem 3D) đã chính thức cập nhật hoạt động Vương Giả Tranh Bá – Vòng Dấu Đỉnh Cao để tìm ra Quán Quân.

Giải đấu Vương giả Tranh bá của Tình Kiếm 3D hiện đã diễn ra được nửa năm và luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các vị huynh đài với hàng loạt tính năng PVP độc đáo, đây cũng được coi là một sân chơi PK liên server hàng đầu của game thủ Việt.

Tình Kiếm 3D Update Vòng đấu đỉnh cao hứa hẹn những cuộc đại chiến căng thẳng 0

Ở nội dung cập nhật mới nhất diễn ra vào ngày 24/03 Tình Kiếm 3D không chỉ mang lại những vật phẩm HOT như Thánh Thú thứ 3 Thương Lôi Cự Long, mà còn ra mắt toàn thể thiếu hiệp tính năng được mong chờ nhất trong suốt nửa năm qua đó là “Vòng Đấu Đỉnh Cao”. Đây chính là nơi tìm ra người đứng đầu hoạt động Võ Lâm – quán quân của hoạt động Vương Giả Tranh Bá hàng tháng. 

Tình Kiếm 3D Update Vòng đấu đỉnh cao hứa hẹn những cuộc đại chiến căng thẳng 1
Hình ảnh thần thú Thương Lôi Cự Long

Thời gian diễn ra sự kiện được ấn định vào 21h00 thứ 3, 5, 7 tuần cuối cùng của mỗi tháng. Điều kiện tham gia vô cùng đơn giản, là những đại hiệp có cấp phong ấn server từ 99 trở lên, cấp độ nhân vật từ 90 trở lên và lọt Top 32 tuyển thủ có số điểm Vinh Dự cao nhất trong hoạt động Vương Giả Tranh Bá của tháng.

Hình thức thi đấu:

Top 32 người chơi trong vòng đấu Loại sẽ được tham gia vòng đấu Đỉnh Cao để tìm ra ngôi vị Quán Quân.

Tình Kiếm 3D Update Vòng đấu đỉnh cao hứa hẹn những cuộc đại chiến căng thẳng 2
Theo dõi danh sách các tuyển thủ ở mục Đối Chiến

Vòng Đấu Đỉnh Cao sẽ thi đấu theo thể thức 3 trận thắng 2, mỗi trận có 60 giây, tiêu diệt được đối thủ sẽ giành chiến thắng.

– Trường hợp hết thời gian vẫn không tiêu diệt được đối thủ, tuyển thủ nào có lượng Máu (HP) cao hơn sẽ thắng.

– Trường hợp 2 bên có lượng Máu (HP) bằng nhau, người có xếp hạng cao hơn sẽ giành chiến thắng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Chiêm ngưỡng những “trùm cuối” nhan sắc Mỹ nhân Tình Kiếm 3D trong tháng 3

Phần thưởng hấp dẫn

Đặc biệt vinh danh người thắng cuộc xứng đáng đứng đầu thiên hạ, ngôi vị Quán Quân sẽ được “đúc tượng” đặt giữa Kim Lăng. Mỗi tuần, các vị đại hiệp có thể tiến hành “Like” tượng Quán Quân để nhận Tinh Trần, nguyên liệu nâng cấp…

Tình Kiếm 3D Update Vòng đấu đỉnh cao hứa hẹn những cuộc đại chiến căng thẳng 3

Hơn nữa, khi đạt Top 3 Quán Quân, Á Quân, Quý Quân người sẽ có đặc quyền kích hoạt Buff EXP cho server của mình và phát lì xì tương ứng cho toàn bộ server và lì xì riêng cho các anh em trong bang hội.

Tình Kiếm 3D Update Vòng đấu đỉnh cao hứa hẹn những cuộc đại chiến căng thẳng 4

Những người chơi được tham dự vòng Đỉnh Cao sẽ được nhận vật phẩm Nhẫn đặc biệt nhằm giúp người chơi tăng chỉ số và khai mở thêm 2 kỹ năng bị động bổ sung cho người chơi…

Khác với những giải đấu thông thường, giải đấu Vương Giả Tranh Bá lớn hơn, mang tính dài hơn, vì vậy BQT Tình Kiếm 3D đã lồng ghép rất nhiều những sự kiện nhỏ thú vị tạo sự gay cấn và thú vị cho các vị đại hiệp khác bằng các hoạt động cổ vũ giải đấu như:

1. Dự Đoán

Vòng Đỉnh Cao sẽ mở tính năng dự đoán người chiến thắng, đoán đúng kết quả trận đấu sẽ nhận thưởng là xu Vinh Dự.

Tình Kiếm 3D Update Vòng đấu đỉnh cao hứa hẹn những cuộc đại chiến căng thẳng 5

2. Quan chiến

Người chơi có thể quan sát các tuyển thủ thi đấu bằng góc nhìn từ các tuyển thủ. Trong thời gian quan chiến có thể chat giao lưu cổ vũ các tuyển thủ… Mặc dù không trực tiếp tham gia vào giải đấu nhưng chế độ “Quan chiến” vẫn tạo cho người chơi cảm giác chân thực, đồng thời có thể tận mắt chứng kiến những màn đấu Pk hết sức căng thẳng. Bạn cũng có thể kêu gọi những anh em trong Bang đến cỗ vũ và xem những màn thể hiện trình độ của bản thân mình.

Tình Kiếm 3D Update Vòng đấu đỉnh cao hứa hẹn những cuộc đại chiến căng thẳng 6

Với hoạt động “Vương giả Tranh Bá” được diễn ra hàng tháng, Tình Kiếm 3D đã đem đến cho người chơi những trận đấu Pk căng thẳng và gay cấn đồng thời cũng tạo sân chơi cho những người giỏi nhất có dịp “phân tài cao thấp” để khẳng định chỗ đứng của mình trong Võ Lâm.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật