Tình Kiếm 3D tung bản update ‘sương sương’ với loạt bổ sung mới lạ

Hết sự kiện, giải đấu,... giờ Tình Kiếm 3D Funtap (Tinh Kiem 3D) lại chiêu đãi game thủ bản update “sương sương” với nhiều sự bổ sung mới lạ vào ngày 9/9.

Người đăng: Ngày đăng: 09/09/2020 Tin game
Tình Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tình Kiếm 3D

Hết sự kiện, giải đấu,… giờ Tình Kiếm 3D Funtap (Tinh Kiem 3D) lại chiêu đãi game thủ bản update “sương sương” với nhiều sự bổ sung mới lạ vào ngày 9/9.

Nếu như nhắc về một tựa game thuộc dòng nhập vai MMORPG có số lượng update dày đặc bậc nhất chắc chắn không thể bỏ qua được cái tên Tình Kiếm 3D. Có thể nói đây là tựa game hiếm hoi trên thị trường game mobile Việt hiện nay luôn nỗ lực để mang đến cho cộng đồng những bản update chất lượng nhất dù cho là nhỏ hay lớn.

Tình Kiếm 3D tung bản update 'sương sương' với loạt bổ sung mới lạ 0

Vào sáng ngày 9/9, Tình Kiếm 3D Mobile tiếp tục giữ đúng lời hứa khi thông báo chính thức cho ra mắt bản mini update hàng tuần với nhiều bổ sung mới. Ở bản mini update ngày 9/9, game thủ sẽ chứng kiến một số thay đổi và bổ sung mới lạ như:

+ Thú linh mới: Thụ Linh, Địa Tinh Hoán Hùng
+ Cánh mới: Hỏa Dực Kiếm Vũ
+ Mở tăng sao anh hùng: Hades
+ Mở rộng thuộc tính hệ thống
+ Hệ thống Duyên: Có thể kích hoạt những tổ hợp khác nhau (Anh Hùng, Yêu Linh, Linh Sủng, Cánh) để nhận thưởng thuộc tính và kỹ năng. Còn có thể nhận thêm kỹ năng chủ động của anh hùng mới.

Tình Kiếm 3D tung bản update 'sương sương' với loạt bổ sung mới lạ 1
Thú linh mới: Địa Tinh Hoán Hùng
Tình Kiếm 3D tung bản update 'sương sương' với loạt bổ sung mới lạ 2
Thú linh mới: Thụ Linh

Có thể bạn muốn xem thêm: Cực Phẩm Võ Học mùa 6 của Tình Kiếm 3D liệu còn hấp dẫn như kỳ vọng?

Sau hơn 2 năm vận hành trên thị trường, thứ tài sản vô giá mà game nhận được chính là sở hữu hơn 5 triệu game thủ trải dài trên khắp miền tổ quốc Việt Nam cũng như nước ngoài.

Tình Kiếm 3D tung bản update 'sương sương' với loạt bổ sung mới lạ 3

Để có được điều đó, tựa game này không ngừng mang đến những thay đổi nhờ các bản mini update được diễn ra đều đặn hàng tuần, chưa kể đến những bản Big Update hàng năm nữa. Chính vì vậy mà Tình Kiếm 3D Funtap đã khiến cho người chơi mỗi khi bật máy vào game đều có cảm nhận chung là như đang được trải nghiệm một tựa game mới hoàn toàn.

Tình Kiếm 3D tung bản update 'sương sương' với loạt bổ sung mới lạ 4
Cánh mới: Hỏa Dực Kiếm Vũ
Tình Kiếm 3D tung bản update 'sương sương' với loạt bổ sung mới lạ 5
Mở tăng sao anh hùng: Hades

Với bản update “sương sương” này, hệ thống trang bị, ngoại trang, thú linh,… giờ đây đang ngày một chật chội hơn bao giờ hết. Thế mới thấy rõ được là game thủ của Tình Kiếm 3D thật sự vui sướng khi: liên tục thưởng thức những bí ẩn trong update hàng tuần, tham gia vào cộng đồng triệu người sôi nổi, thử thách mình trong siêu giải đấu PK đỉnh cao, ngắm gái xinh trong loạt sự kiện tài năng,….

Tình Kiếm 3D tung bản update 'sương sương' với loạt bổ sung mới lạ 6

Nhìn chung, bản mini update ngày 9/9 dẫu chỉ bổ sung thêm một vài những thay đổi nhưng qua đó có thể thấy rõ được chất lượng đem lại lớn đến thế nào.

Sắp tới đây, game sẽ cho kích hoạt một “bom tấn” sự kiện liên quan đến việc đồng hành cùng một nam ca sĩ đình đám trong showbiz Việt. Sẽ có nhiều phần quà hấp dẫn được mang đến và cũng đừng quên siêu giải đấu hàng đầu dòng MMORPG là Cực Phẩm Võ Học vẫn đang diễn ra căng thẳng.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở