Tình Kiếm 3D trở thành thương hiệu đặc biệt hợp tác cùng Thành đoàn Hà Nội

Để đồng hành cùng các sĩ tử trong mùa thi đại học năm 2020, Tình Kiếm 3D (Tinh Kiem 3D) của NPH Funtap quyết định đưa ra sự kiện “Tiếp Sức Mùa Thi 2020”.

Người đăng: Ngày đăng: 05/08/2020 Tin game
Tình Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tình Kiếm 3D

Để đồng hành cùng các sĩ tử trong mùa thi đại học năm 2020, Tình Kiếm 3D (Tinh Kiem 3D) của NPH Funtap quyết định đưa ra sự kiện “Tiếp Sức Mùa Thi 2020”.

Không chỉ là sân chơi đẳng cấp TOP đầu cho các tín đồ yêu thích dòng nhập vai MMORPG, Tình Kiếm 3D của NPH Funtap còn nổi tiếng trong làng game Việt với việc đem tới rất nhiều các sự kiện cả trong và ngoài game, thậm chí còn có cả những động thái liên quan đến đời sống cá nhân của các game thủ.

Tình Kiếm 3D trở thành thương hiệu đặc biệt hợp tác cùng Thành đoàn Hà Nội 0

Mới đây, với thông điệp “Tình Kiếm 3D – Tiếp sức mùa thi 2020”, tựa game này đang tiếp thêm một nguồn động lực không hề nhỏ cho các sĩ tử trước khi bước vào cuộc thi quan trọng nhất cuộc đời.

Với sự kiện “Tiếp Sức Mùa Thi 2020” lần này sẽ tập trung tổ chức hỗ trợ và tiếp sức cho các sĩ tử trong mùa thi 2020, tại 5 trường THPT lớn của khu vực miền Bắc cụ thể như sau:

Tình Kiếm 3D trở thành thương hiệu đặc biệt hợp tác cùng Thành đoàn Hà Nội 1

-THPT Việt Đức: Số 47 Lý Thường Kiệt, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.
-THPT Phan Đình Phùng: Số 30, phố Phan Đình Phùng, phường Quán Thánh, quận Ba Đình, TP Hà Nội.
-THPT Quang Trung – Đống Đa: Số 178 Đường Láng, phường Thịnh Quang, quận Đống Đa, TP Hà Nội.
-THPT Trần Hưng Đạo: Số 157, phố Xốm, phường Phú Lãm, quận Hà Đông, TP Hà Nội.
-THPT Nhân Chính: Phố Ngụy Như Kon Tum, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tình Kiếm 3D thử thay đổi và cái kết: “Đừng bao giờ coi thường các bản update”

Được biết, Tình Kiếm 3D Mobile sẽ cùng với Thành Đoàn Hà Nội (đội Thanh Niên Tình Nguyện Hà Nội) đồng hành cùng các sĩ tử trên con đường “chinh phục hoài bão” từ ngày 8/8/2020 đến 10/8/2020. Đây chính là sự kiện đánh dấu một cột mốc vô cùng tự hào, khi đây là đơn vị đầu tiên và duy nhất hợp tác cùng Thành Đoàn Hà Nội. Các hoạt động chính diễn ra trong sự kiện “Tiếp Sức Mùa Thi 2020” là phát nước uống miễn phí, phát quạt, tặng đồ dùng học tập và hỗ trợ các vấn đề khác cho các sĩ tử.

Tình Kiếm 3D trở thành thương hiệu đặc biệt hợp tác cùng Thành đoàn Hà Nội 2

Đặc biệt, sẽ có 5 suất học bổng trị giá 5 triệu đồng dành tặng cho cá nhân các sĩ tử đang là game thủ của game, nếu đạt được thành tích Thủ Khoa hoặc Á Khoa của các trường đại học. Đây là món quà tuy không có giá trị lớn về vật chất, nhưng cũng đủ cho game thủ có thể để thấy được “cái tâm trong chữ Tình” của Tình Kiếm 3D lớn đến như thế nào.

Tình Kiếm 3D trở thành thương hiệu đặc biệt hợp tác cùng Thành đoàn Hà Nội 3

Dù cho đây là lần đầu tiên tựa game này đứng ra tổ chức một sự kiện liên quan đến chủ đề giáo dục, nhưng không vì thế mà bản lĩnh và sự tự tin của đội ngũ phát triển game bị hao hụt.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật