Tình Kiếm 3D tổ chức sự kiện Tứ Hải Giai Huynh Đệ ngay trên web Playfun

Chào mừng hệ thống Bang hội vừa ra mắt trên cổng Playfun mà game Tình Kiếm 3D Mobile đã quyết định tổ chức chuỗi sự kiện Tứ Hải Giai Huynh Đệ đầy thú vị.

Người đăng: Ngày đăng: 19/06/2020 Tin game
Tình Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tình Kiếm 3D

Nhằm chào mừng hệ thống Bang hội vừa ra mắt trên cổng Playfun của NPH Funtap mà game Tình Kiếm 3D Mobile (Tinh Kiem 3D) đã quyết định tổ chức chuỗi sự kiện Tứ Hải Giai Huynh Đệ với vô số phần quà giá trị.

Mới đây đội ngũ vận hành game Tình Kiếm 3D đã khiến cộng đồng người chơi được phen mừng rỡ khi cho ra mắt sự kiện Tứ Hải Giai Huynh Đệ từ ngày 18 – 23/6/2020 với phần quà cực chất dành cho tập thể Bang hội bất kỳ vào tham gia.

Tình Kiếm 3D tổ chức sự kiện Tứ Hải Giai Huynh Đệ ngay trên web Playfun 0

Dù đây chỉ là một trong rất nhiều các sự kiện hấp dẫn liên quan đến Bang hội được NPH Funtap tổ chức đều đặn từ trong ra ngoài game nhưng điểm đặc biệt ở sự kiện lần này chính là game thủ không cần phải tốn quá nhiều thời gian và công sức mà vẫn có thể nhận về vô số vật phẩm – nguyên liệu giá trị trong game như KNB x200; Hồn Ngọc x200; Hộp Quay Thưởng Ngọc lv4…

Tình Kiếm 3D tổ chức sự kiện Tứ Hải Giai Huynh Đệ ngay trên web Playfun 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Giải đấu PK Bang lớn nhất của Tình Kiếm 3D bước vào giai đoạn cao trào

Cụ thể các Bang chủ chỉ cần truy cập vào trang banghoi.playfun.vn và đăng ký tạo thành viên đủ điều kiện để nhận code cho toàn Bang của mình. Lúc này chỉ cần đăng ký chiêu mộ đủ 80 thành viên trên trang là đã hoàn thành được thể lệ của sự kiện do NPH Funtap đưa ra.

Tình Kiếm 3D tổ chức sự kiện Tứ Hải Giai Huynh Đệ ngay trên web Playfun 2

Đặc biệt sẽ có một mẹo nhỏ giúp ích cho các Bang hội không có khả năng chiêu mộ đủ thành viên để nhận quà, chính là liên minh các Bang hội lại với nhau. Đây cũng là một trong những mục đích mà game mobile Tình Kiếm 3D đang hướng đến sự đoàn kết, gắn bó các game thủ trên toàn server.

Thế mới thấy được Tình Kiếm 3D Funtap đang chiều lòng game thủ “ruột” của mình lớn đến thế nào!

Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới