Tình Kiếm 3D tổ chức cuộc thi cover Bài Hát Nhạc Nền 2 Năm

“TÌNH KIẾM 3D'S GOT TALENT SEASON ĐẶC BIỆT” là cuộc thi âm nhạc mở đầu cho chuỗi sự kiện khổng lồ mừng sinh nhật 2 tuổi của Tình kiếm 3D.

Người đăng: Ngày đăng: 08/12/2020 Tin game
Tình Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tình Kiếm 3D

“TÌNH KIẾM 3D’S GOT TALENT SEASON ĐẶC BIỆT” là cuộc thi âm nhạc mở đầu cho chuỗi sự kiện khổng lồ mừng sinh nhật 2 tuổi của Tình kiếm 3D.

Sau ít ngày chính thức ra mắt, Bài Hát Nhạc Nền 2 Năm kết hợp vs MV có tên “Tình” đã nhận được nhiều tín hiệu tích cực từ phía cộng đồng, bởi giai điệu cũng như câu từ trong ca khúc mang đậm giá trị và hương vị về một thế giới võ lâm đầy huyền bí. Mới đây, vào 10h sáng ngày 6/12, Tình Kiếm 3D đã không để game thủ Việt phải chờ đợi quá lâu khi khởi động ngay cuộc thi cover lại chính cá khúc “Tình” với nhiều phần quà ingame, outgame giá trị khủng.

Tình Kiếm 3D tổ chức cuộc thi cover Bài Hát Nhạc Nền 2 Năm 0

Đến với sự kiện “Tình Kiếm 3D’s Got Talent Season Đặc Biệt”, game thủ Tình Kiếm 3D sẽ có cơ hội lớn để vượt qua thử thách và khẳng định được giá trị về giọng hát của bản thân trước hàng triệu game thủ khác. Đồng thời còn nhận ngay cho mình hàng loạt giải thưởng danh giá lên tới cả trăm triệu đồng như: Cúp vàng The Voice, Thú nhồi bông Tiểu Thiên Mã,  Áo Phông Sinh Nhật 2 Tuổi, Combo Quà Sinh Nhật bao gồm: Móc khóa, Đế đựng điện thoại, Lót chuột,…

Tình Kiếm 3D tổ chức cuộc thi cover Bài Hát Nhạc Nền 2 Năm 1

Được biết, cuộc thi âm nhạc lần này sẽ được Tình Kiếm 3D chính thức khởi động từ 10h sáng ngày 06/12 đến 10h sáng ngày 18/12. Với hình thức tham gia, game thủ sẽ cover lại bài hát với bản video karaoke thông qua link https://bom.to/K3ZDy46 hoặc có thể tự hòa âm phối khí lại bài hát tùy theo sở thích và tài năng của mỗi người. Tiếp đến, sau khi cover xong, thí sinh tham gia cần đăng bài dự thi của mình vào group chính của Tình Kiếm 3D kèm theo thông tin nhân vật bao gồm: Tên nhân vật, Server tham gia, FunID và Hashtag: #TìnhKiếm3D #2nămtrọntình #TÌNH.

Tình Kiếm 3D tổ chức cuộc thi cover Bài Hát Nhạc Nền 2 Năm 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Hai năm trọn tình với cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D

Đặc biệt, xuyên suốt cuộc thi, đội ngũ phát triển game Tình Kiếm 3D sẽ đánh giá tính điểm cho các bài dự thi của game thủ theo các tiêu chí sau:

Điểm tương tác: Dựa theo TOP tương tác (tổng số like, share, comment của bài dự thi tính tại thời điểm 10h ngày 18/12)
+ TOP 1: 30 điểm
+ TOP 2: 25 điểm
+ TOP 3: 20 điểm
+ TOP 4 trở đi: 15 điểm

Điểm của BTC tổng sẽ có 70 điểm bao gồm các thang điểm sau:
+ Giọng hát: 45 điểm
+ Sáng tạo: 15 điểm
+ Sự đầu tư: 10 điểm
– BTC sẽ tiến hành chấm điểm bài dự thi trong ngày 19/12/2020

Tình Kiếm 3D tổ chức cuộc thi cover Bài Hát Nhạc Nền 2 Năm 3
Tình Kiếm 3D tổ chức cuộc thi cover Bài Hát Nhạc Nền 2 Năm 4

Ngoài ra, mục đích chính của sự kiện lần này mà Tình Kiếm 3D muốn nhắm đến là vừa hưởng ứng việc ra mắt Bài Hát Nhạc Nền 2 năm “Tình”, vừa gửi lời tri ân đến game thủ đã đồng hành cùng tựa game trong suốt cuộc hành trình 2 năm vừa qua. Do vậy, các phần thưởng dành cho TOP3 bài dự thi có điểm cao nhất, Bài dự thi được yêu thích nhất, TOP 15 bài dự thi có lượng tương tác cao nhất cũng sẽ vô cùng hấp dẫn và có giá trị cả về tinh thần lẫn vật chất.

Tình Kiếm 3D tổ chức cuộc thi cover Bài Hát Nhạc Nền 2 Năm 5

Ban tổ chức cuộc thi vẫn đang tiếp nhận các bài dự thi và tìm kiếm những giọng ca vàng trong thế giới game kiếm hiệp rộng lớn của Tình Kiếm 3D. Ngay bây giờ, hãy cùng gửi bài dự thi cover ca khúc kỉ niệm 2 năm: “TÌNH” để nhận những phần quà cực chất nhé.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở