Game thủ Tình Kiếm 3D kết hôn cả trong game lẫn đời thực

Tiếp tục thêm 2 cặp đôi game thủ Tình Kiếm 3D vượt qua được ranh giới tình yêu bên trong thế giới ảo để về chung một nhà.

Người đăng: Ngày đăng: 28/11/2020 Tin game
Tình Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tình Kiếm 3D

Tiếp tục thêm 2 cặp đôi game thủ Tình Kiếm 3D vượt qua được ranh giới tình yêu bên trong thế giới ảo để về chung một nhà.

Đã từ rất lâu, nhiều người vẫn luôn có suy nghĩ cắm mặt vào game là khó tìm được người yêu hay game thủ thường khô khan và không lãng mạn, nhưng đó chỉ là thời gian trước đây khi mà tất cả định kiến đó đã bị xóa bỏ hoàn toàn bên trong thế giới kiếm hiệp tình duyên của Tình Kiếm 3D. Sau gần 2 năm vận hành trên thị trường, Tình Kiếm 3D đã trở thành “ông tơ bà nguyệt” se duyên cho không ít các cặp đôi game thủ cả trong game lẫn ngoài đời thực. Mới đây, trên diễn đàn chính của tựa game này đã đăng tải về thông tin tiếp tục có thêm 2 cặp đôi game thủ nữa dắt tay nhau về chung một nhà.

Game thủ Tình Kiếm 3D kết hôn cả trong game lẫn đời thực 0
“quang94 và [FF3333] 乙υ长α” kết hôn trong game
Vốn là một tựa game có vị thế lớn trong dòng nhập vai MMORPG, cộng đồng game thủ mà Tình Kiếm 3D xây dựng đang ngày một phát triển lớn mạnh, nên những câu chuyện tình yêu game thủ của tựa game này thường có những màu sắc khác nhau và để lại nhiều thú vị cho cộng đồng. Ngoài ra, việc cả hai đồng cảm và có chung sở thích chơi game rồi đến được với nhau là chuyện cổ tích của biết bao người.

Game thủ Tình Kiếm 3D kết hôn cả trong game lẫn đời thực 1

Game thủ Tình Kiếm 3D kết hôn cả trong game lẫn đời thực 2

Và sau khi chứng kiến nhiều cặp đôi nên duyên vợ chồng ngoài đời thực, mới đây cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D lại tiếp tục gửi lời chúc mừng đến cặp “quang94 – [FF3333] 乙υ长α” và đôi uyên ương của “Bang Thời Tiết”, khi họ đã làm được điều mà ai cũng mơ ước mỗi lần bước chân vào thế giới ảo là có một cái kết thật viên mãn.

Game thủ Tình Kiếm 3D kết hôn cả trong game lẫn đời thực 3

Game thủ Tình Kiếm 3D kết hôn cả trong game lẫn đời thực 4
Cặp đôi game thủ Tình Kiếm của “Bang Thời Tiết – S408” hạnh phúc trong ngày cưới

Game thủ Tình Kiếm 3D kết hôn cả trong game lẫn đời thực 5
“quang94 và [FF3333] 乙υ长α” kết hôn trong game
Game thủ Tình Kiếm 3D kết hôn cả trong game lẫn đời thực 6
“quang94 và [FF3333] 乙υ长α” kết hôn ngoài đời thực
 

Có thể nói, đây cũng chỉ là hai trong vô số câu chuyện tình yêu mà Tình Kiếm 3D đã chắp cánh trong suốt thời gian dài vừa qua. Qua đó cộng đồng cũng nhận thấy rõ được, giờ đây Tình Kiếm 3D của NPH Funtap không chỉ là một tựa game mobile, mà còn chính là “ông tơ bà nguyệt” se duyên cho cộng đồng game thủ Việt. Đặc biệt, trong tháng 12 tới đây, Tình Kiếm 3D sẽ chào đón sinh nhật 2 tuổi với hàng ngàn sự kiện hấp dẫn dành cho cộng đồng.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Người viết: Yến Trương

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở