Tình Kiếm 3D tiếp tục nâng tầm gameplay với bản big update Thời Đại Hoàng Kim

Không hổ danh là game cực phẩm kiếm hiệp của Funtap mà Tình Kiếm 3D Mobile (Tinh Kiem 3D) liên tục đón nhận những bản big update định kỳ vào mỗi tháng.

Người đăng: Ngày đăng: 11/06/2020 Tin game
Tình Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tình Kiếm 3D

Không hổ danh là game cực phẩm kiếm hiệp 2 năm liền của Funtap mà Tình Kiếm 3D Mobile (Tinh Kiem 3D) liên tục đón nhận những bản big update định kỳ vào mỗi tháng.

Nếu bạn chưa biết thì Tình Kiếm 3D là tựa game mobile nhập vai 3D được cho là lấy cảm hứng từ bộ tiểu thuyết kiếm hiệp nổi tiếng Nhất Kiếm Giang Hồ. Cũng giống như nhiều tựa game thể loại kiếm hiệp nhập vai đã đi trước, dù tập trung vào yếu tố võ học cũng như tái hiện lại khung cảnh giang hồ nghĩa hiệp song ở đây vẫn xuất hiện những yếu tố kỳ ảo, mới lạ thu hút trí tò mò của người chơi.

Tình Kiếm 3D tiếp tục nâng tầm gameplay với bản big update Thời Đại Hoàng Kim 0

Sở hữu đồ họa 3D tân tiến, lối chơi nhập vai truyền thống, hội tụ đầy đủ những hoạt động cơ bản của một tựa game nhập vai kiếm hiệp thuần túy nhưng tính chân thực trong từng chi tiết mới là điểm nhấn mấu chốt sẽ giúp cho game gây được dấu ấn trong lòng game thủ. Và cũng nhờ những ưu điểm này đã khiến Tình Kiếm 3D trở thành tựa game cực phẩm kiếm hiệp của trong 2 năm liền của NPH Funtap và thu hút không ít fan hâm mộ trung thành tham gia cày cuốc.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tình Kiếm 3D Mobile vẽ nên một thế giới kiếm hiệp tình duyên vừa quen vừa lạ

Tình Kiếm 3D tiếp tục nâng tầm gameplay với bản big update Thời Đại Hoàng Kim 1

Dù vậy trò chơi vẫn không hề tỏ ra ngủ quên trên chiến thắng mà liên tục thay đổi, cải tiến theo từng ngày nhằm mang đến những trải nghiệm mới thú vị hơn cho tất cả người chơi. Và trong tháng 6/2020 này với việc ra mắt landing Thời Đại Hoàng Kim kèm với đó là hàng loạt những thay đổi, cải tổ lớn chưa từng có trong gameplay như Boss dã ngoại liên server, Thần thú thượng cổ liên server, Cấm địa Tần Hoàng liên server, Hệ thống Yêu Linh, Tâm pháp Kỹ Năng, Bang chiến liên server, Hoa Sơn bản cao cấp,…v….v….hứa hẹn mang đến những trận chiến quy mô hơn.

Tình Kiếm 3D tiếp tục nâng tầm gameplay với bản big update Thời Đại Hoàng Kim 2

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại chúng ta vẫn chưa có nhiều thông tin chi tiết về từng sự đổi mới này nhưng có thể thấy rõ các tính năng, hoạt động kể trên đều nhắm tới quy mô liên server. Phải chăng game mobile Tình Kiếm 3D đang có những toan tính muốn tạo ra nhiều sân chơi Pk khốc liệt hơn cho các game thủ tranh đấu lĩnh thưởng?! Và câu trả lời sẽ sớm được NPH Funtap tiết lộ vào ít ngày tới, chúng ta hãy cùng chờ xem.

Trang chủ https://tinhkiem3d.playfun.vn/ThoiDaiHoangKim
Fanpage https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới