Tình Kiếm 3D thử thay đổi và cái kết: “Đừng bao giờ coi thường các bản update”

Bản cập nhật sắp được Tình Kiếm 3D (Tinh Kiem 3D) của Funtap ra mắt vào ngày 5/8 tới đây hứa hẹn sẽ tạo ra sự bùng nổ cực mạnh nhờ chất lượng tuyệt hảo.

Người đăng: Ngày đăng: 04/08/2020 Tin game
Tình Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tình Kiếm 3D

Bản cập nhật sắp được Tình Kiếm 3D (Tinh Kiem 3D) của Funtap ra mắt vào ngày 5/8 tới đây hứa hẹn sẽ tạo ra sự bùng nổ cực mạnh nhờ chất lượng tuyệt hảo.

Theo thông tin rò rỉ từ phía đội ngũ phát triển game Tình Kiếm 3D thì bản cập nhật ngày 5/8 sắp ra mắt sẽ có nhiều sự thay đổi về thời trang, cánh, danh hiệu… Dù đây không phải là một bản Big Update nhưng với những bổ sung điều chỉnh này, tựa game sẽ trở nên thú vị và xứng đáng với sự mong đợi của game thủ Việt hơn bao giờ hết.

Tình Kiếm 3D thử thay đổi và cái kết:

THỜI TRANG MỚI: BEACH FASHION

NPH Funtap đã lấy ý tưởng chủ đạo từ phong cách mùa hè cũng như định hướng mà tựa game này đang nhắm tới từ giai đoạn đầu tháng 07 là “Tình Kiếm 3D Crazy Summer – Cực Phẩm Kiếm Hiệp Hot Nhất Hè 2020”. Sau khi thay đổi hàng loạt icon app, logo game, giao diện map thì Tình Kiếm 3D Mobile của NPH Funtap đang chuẩn bị cho ra mắt game thủ Việt 1 bộ “cánh” mới cực kỳ xịn sò, đó là Thời trang Beach Fashion – bộ ngoại trang được thiết kế theo style bãi biển với nhiều màu sắc rực rỡ và bắt mắt.

Tình Kiếm 3D thử thay đổi và cái kết:
Tình Kiếm 3D thử thay đổi và cái kết:

CÁNH MỚI TRANG CHU MỘNG ĐIỆP

Trong bản update ngày 5/8 tới đây, cánh mới Trang Chu Mộng Điệp chính là điều mà được đại đa số game thủ đặt nhiều sự chờ đợi nhất. Không phải vì lực chiến mà vật phẩm này đem lại sẽ giúp ích gì cho nhân vật trong game, mà chính là độ chất của bộ cánh mới này có thể đánh gục bất kỳ ai khi nhìn thấy.

Tình Kiếm 3D thử thay đổi và cái kết:

Được thiết kế với tông màu xanh huyền ảo kèm theo hiệu ứng đom đóm đúng với cái tên Trang Chu Mộng Điệp, bộ cánh mới trong đợt update lần này được game thủ Việt đánh giá rất cao, bởi trong bất kỳ chi tiết nhỏ nào cũng đều được đội ngũ phát triển game sắp xếp vô cùng tinh tế.

Tình Kiếm 3D thử thay đổi và cái kết:

Có thể bạn muốn xem thêm: Game thủ Việt hỏi “tại sao ra nhiều sự kiện thế”, Tình Kiếm 3D từ chối trả lời?

DANH HIỆU CỰC KHỦNG: QUÂN LÂM THIÊN HẠ -108888 LC

Là một game thủ đang trải nghiệm bất kỳ tựa game mobile nào, việc nhân vật của mình đạt được thành tích cá nhân nổi bật đã là điều rất khó, chưa kể đến sở hữu riêng một khung danh hiệu cực chất thì lại là vấn đề vô cùng hãnh diện. Vào ngày 5/8 tới đây, Tình Kiếm 3D Funtap đã không khiến cho game thủ của mình phải thất vọng khi bổ sung thêm danh hiệu mới Quân Lâm Thiên Hạ vào bộ sưu tập khổng lồ trong game.

Tình Kiếm 3D thử thay đổi và cái kết:

Ngoài việc đem lại một lượng kha khá lực chiến cho nhân vật, điểm đặc biệt của khung danh hiệu Quân Lâm Thiên Hạ chính là sau khi nhân vật kích hoạt thành công danh hiệu, sẽ có một dòng thông báo chúc mừng được gửi đến trên toàn server mà game thủ đang chơi. Ngoài ra, màn hình cá nhân của game thủ sau khi sở hữu được danh hiệu này cũng sẽ tràn ngập những bông hoa vàng lung linh khá bắt mắt.

Được biết, ngoài những cập nhật đã được nêu ở trên, game còn thay đổi một số hoạt động, tính năng khác như: tăng độ khó Linh Đài Ảo Cảnh, tăng sao trang bị (mở rộng đến 18 sao). Nhìn chung, dù đây chỉ là bản cập nhật diễn ra đều đặn hàng tuần nhưng cũng có thể thấy được chất lượng đem lại lớn đến thế nào. Sắp tới đây, Tình Kiếm 3D cũng sẽ kích hoạt một bom tấn sự kiện hứa hẹn sẽ tạo ra một cơn địa chấn vào làng game Việt.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới