Tình Kiếm 3D thông báo kết quả cuộc đua TOP “nghẹt thở”

Trải qua nhiều ngày tranh tài, Tình Kiếm 3D đã tìm ra TOP cá nhân, bang hội,... nhận phần thưởng danh giá của sự kiện mở server đặc biệt “Hỏa Long Tông Sư”.

Người đăng: Ngày đăng: 20/11/2020 Tin game
Tình Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tình Kiếm 3D

Trải qua nhiều ngày tranh tài, Tình Kiếm 3D đã tìm ra được TOP cá nhân, bang hội,… nhận phần thưởng danh giá của sự kiện mở server đặc biệt “Hỏa Long Tông Sư”.

Như đã biết, để chào mừng sự ra mắt của server đặc biệt “Hỏa Long Tông Sư”, Tình Kiếm 3D của NPH Funtap đã tổ chức hàng loạt sự kiện đua TOP đỉnh cao, tiêu biểu trong đó có thể kể đến hai cuộc đua được game thủ Việt quan tâm nhất là: đua TOP cá nhân, đua TOP Bang hội. Mới đây, sau khoảng thời gian chứng kiến những nỗ lực cày cuốc không biết mệt mỏi của game thủ Tình Kiếm 3D, cuối cùng ban tổ chức sự kiện đã tìm ra được các đại diện xuất sắc nhất của server Hỏa Long Tông Sự dành giải thưởng giá trị như:  Lệnh Bài Vàng Tông Sư, Tinh Phách Bạch Phượng, Thú Linh Tiểu Đan Đan, Bộ Thời Trang Quốc Dân, Thần Thú SSS,…

Tình Kiếm 3D thông báo kết quả cuộc đua TOP “nghẹt thở” 0

Là sự kiện diễn ra đều đặn hàng tháng của Tình Kiếm 3D, dù cho sự kiện đua TOP lần này chỉ nằm trong phạm vi tại server Hỏa Long Tông Sư, nhưng không vì thế mà tính cạnh tranh giữa các game thủ bị giảm sút, bởi cuộc đua TOP lần này tất cả các game thủ đều sẽ bắt đầu từ các tân binh mới vào game và chỉ có kinh nghiệm, cùng với kỹ năng của một cao thủ mới chiếm được lợi thế cho riêng mình.

Tình Kiếm 3D thông báo kết quả cuộc đua TOP “nghẹt thở” 1

Trong danh sách mới được Tình Kiếm 3D công bố trên diễn đàn, TOP 10 Lực Chiến cá nhân, Bang hội, Mị Lực, Thần Thú đã cho cộng đồng thấy được hình bóng các gương mặt vàng trong làng đua TOP của Tình Kiếm 3D. Qua đó cũng phản ánh đúng thực trạng về tính chất chất hấp dẫn của sự kiện mở server Hỏa Long Tông Sư lần này.

Tình Kiếm 3D thông báo kết quả cuộc đua TOP “nghẹt thở” 2Danh sách TOP lực chiến cá nhân cao nhất server Hỏa Long Tông Sư

Tình Kiếm 3D thông báo kết quả cuộc đua TOP “nghẹt thở” 3Danh sách TOP Bang hội có điểm danh vọng cao nhất server Hỏa Long Tông Sư

Có thể bạn muốn xem thêm: Tình Kiếm 3D sở hữu hơn “5 triệu người chơi” sau 2 gần năm

Đặc biệt hơn trong sự kiện mở server mới lần này, Tình Kiếm 3D của NPH Funtap đã không ngần ngại phả sức nóng trực tiếp vào cuộc đua TOP vốn đã cực kỳ căng thẳng bằng những phần thưởng giá trị lên tới cả trăm triệu đồng. Và với nỗ lực cày ngày cày đêm, game thủ “[FF33FF]Khang” đã nhận giải thưởng giá trị cực lớn là Lệnh Bài Vàng Tông Sư cho riêng mình và cũng là cao thủ có sức mạnh khủng khiếp nhất server Hoa Long Tông Sư.

Tình Kiếm 3D thông báo kết quả cuộc đua TOP “nghẹt thở” 4 Tình Kiếm 3D thông báo kết quả cuộc đua TOP “nghẹt thở” 5Phần thưởng “Lệnh Bài Vàng Tông Sư” cho vị trí TOP 1 lực chiến cá nhân

Chưa dừng lại ở đó, TOP 10 Bang hội có số điểm danh vọng cao nhất cũng sẽ nhận được phần thưởng cao quý như: Thú Linh, Kim Hoa Chi, KNB,… để vinh danh cho các Bang sở hữu một tập thể hùng mạnh không chỉ về mặt số lượng, mà còn về cả chất lượng của server Hỏa Long Tông Sư.

Ngoài ra các game thủ có tên trong danh sách dẫn đầu trong TOP lực chiến Thần Thú và TOP Mị Lực cũng đem về các phần thưởng ingame giá trị khác nhau cho riêng mình.

Tình Kiếm 3D thông báo kết quả cuộc đua TOP “nghẹt thở” 6 Tình Kiếm 3D thông báo kết quả cuộc đua TOP “nghẹt thở” 7

Qua hàng loạt màn đua TOP lần này có thể đánh giá được, dù trong bất kỳ sự kiện, hoạt động nào mà Tình Kiếm 3D của NPH Funtap đem tới, cũng đều để lại những tín hiệu tích cực từ phía cộng đồng game thủ Việt. Thế mới thấy được lý do vì sao mà chỉ chưa đầy 2 năm tựa game này đã sở hữu hơn 5 triệu người chơi cả trong và ngoài nước. Được biết, vào đầu tháng 12/2020 Tình Kiếm 3D sẽ tiếp tục kích hoạt rất nhiều sự kiện lớn để phục vụ game thủ của mình.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/2namtrontinh
Fanpage:
https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021