Tình Kiếm 3D thời 2020 là cuộc chiến mang tầm liên server

Với rất nhiều bổ sung, hiệu chỉnh về các hoạt động PvE, PvP sang quy mô liên server đã biến Tình Kiếm 3D (Tinh Kiem 3D) trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết!

Người đăng: Ngày đăng: 08/06/2020 Tin game
Tình Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tình Kiếm 3D

Với rất nhiều bổ sung, hiệu chỉnh về các hoạt động PvE, PvP sang quy mô liên server trong bản Big Update tháng 6 đã biến Tình Kiếm 3D (Tinh Kiem 3D) trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết!

SÂN CHƠI MMORPG CỦA TÌNH ĐOÀN KẾT

Trong quan điểm của phần đông game thủ Việt khi chơi dòng game nhập vai là phải có Bằng hữu, có Bang hội. Với họ sân chơi này không hoàn toàn là nơi để bạn độc diễn mà là cuộc chơi lớn dành cho tính tập thể cạnh tranh nhau trong từng bãi train, con boss hay khung giờ diễn ra các hoạt động đặc biệt.

Tình Kiếm 3D thời 2020 là cuộc chiến mang tầm liên server 0

Do đó Bang hội không chỉ là vùng cứ điểm để họ tu luyện võ công mà còn là nơi để quen biết thêm nhiều chiến hữu cùng chung chí hướng. Có thể thấy Bang hội được sử dụng trong game nhập vai như một tính năng tất yếu giúp thúc đẩy mọi mối quan hệ và tinh thần đoàn kết của người chơi lên ngưỡng cao nhất.

Và tất nhiên Tình Kiếm 3D cũng không phải là trường hợp ngoại lệ khi mang đến một hệ thống Bang hội cực kỳ chuyên sâu. Nhưng đặc biệt với game này Bang hội sẽ có thêm tính năng nhận Lương bang và đồng thời nhận bổng lộc hàng tuần.

Tình Kiếm 3D thời 2020 là cuộc chiến mang tầm liên server 1

Theo NPH Funtap tính năng này sẽ không gây mất cân bằng game vì tất cả người chơi ai ai cũng đều nhận được lương hàng tuần, đây chắc chắn là một tin vui cho các tín đồ yêu mến dòng game nhập vai.

Hơn thế nữa game còn cho phép người chơi tham gia vào hàng loạt các hoạt động Bang hội để nhặt được vật phẩm quý và tiến hành đấu giá lợi tức chia đều cho tất cả các thành viên bang.

Đây là một tính năng độc đáo đã có mặt trên các game nhập vai nổi tiếng tại làng game Việt và đã nhận được sự yêu mến từ đông đảo người chơi bởi đơn giản vì công sức họ bỏ ra đều được đền đáp xứng đáng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm cảm giác tinh thông vũ khí, thi triển vạn chiêu trong Tình Kiếm 3D

Ngoài những hoạt động cộng đồng kể trên ra thì Tình Kiếm 3D Mobile còn đặc biệt xây dựng tính năng Kết hôn khi tự tin mang đến đúng chất kiếm hiệp tình duyên dành cho người chơi nhất.

Tình Kiếm 3D thời 2020 là cuộc chiến mang tầm liên server 2

Ở đây các cặp đôi không chỉ cảm nhận được sự lãng mạn đơn thuần mà game mang đến mà họ còn nhận được nhiều quyền lợi, sức mạnh bổ trợ riêng biệt từ việc kết hôn nữa.

Đó cũng là mục địch mà game hướng đến, khi luôn khuyên khích người chơi ăn đời ở kiếp với nhau, gắn bó với nhau để đi đến chữ Tình và nắm trọn chữ Duyên trong tay!

CÁC HOẠT ĐỘNG PVP MANG TÍNH QUY MÔ LIÊN SERVER

Bùng nổ sau hơn 2 năm ra mắt, đến hiện tại Tình Kiếm 3D Funtap vẫn đang chứng tỏ mình là một quân bài bất khả xâm phạm khi sở hữu nhiều thành tích đáng nể.

Tình Kiếm 3D thời 2020 là cuộc chiến mang tầm liên server 3

Đó chính là một cộng đồng người chơi MMORPG đông đảo bậc nhất, tính năng – gameplay thuộc hạng cực phẩm, đấu trường liên server nhiều vô kể. Tất cả tạo nên nét đặc trưng giúp sản phẩm game nhập vai di động này trở nên hấp dẫn trong thị trường cạnh tranh đầy khốc liệt.

Đặc biệt với bối cảnh kiếm hiệp được khẳng định là vô cùng chân thực nhờ đồ họa đẹp mắt, Tình Kiếm 3D hứa hẹn mang lại một trò chơi với vô vàn tính năng từ quen thuộc đến mới lạ cho bạn cày 2 năm vẫn chưa hết.

Tình Kiếm 3D thời 2020 là cuộc chiến mang tầm liên server 4
Trong bản cập nhật mang tên Thời Đại Hoàng Kim sắp ra mắt của Tình Kiếm 3D sẽ mang tới rất nhiều hoạt động PvE – PvP quy mô liên server cho tập thể người chơi tha hồ thử sức, cọ sát với nhau.

Có thể thấy, các hoạt động liên server này được phân bổ đồng đều, đa dạng theo các cấp, thoả mãn mong muốn được khẳng định bản thân của mỗi người chơi.

Bạn có thể tán gái xuyên server, có thể thể hiện khả năng phối hợp tổ đội thần sầu bằng cách thách đấu các team hàng xóm. Thậm chí là so tài, đọ sức với tất cả thành phần máu mặt trong game thông qua chiến trường liên đấu.

Tình Kiếm 3D thời 2020 là cuộc chiến mang tầm liên server 5

Nói cách khác bản chất của game Tình Kiếm 3D Mobile thời 2020 là cuộc chạy đua liên server. Tất nhiên, để tham gia được các hoạt động này người chơi cần chuẩn bị tốt kỹ năng Pk cá nhân, ra sức bồi dưỡng nhân vật bởi ở tầm quy mô này thì không khó để bạn có thể đụng độ với cao thủ.

Đó cũng là lý do chính khiến cho các server cũ lẫn mới của game mobile Tình Kiếm 3D vẫn luôn hoạt động ổn định đến tận bây giờ!

Trang chủ https://tinhkiem3d.playfun.vn/ThoiDaiHoangKim
Fanpage https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới