Tình Kiếm 3D tạo cú hích cực mạnh khi hợp tác cùng Lê Bảo Bình trong MV mới

Sau Trịnh Đình Quang, nam ca sĩ Lê Bảo Bình sẽ lựa chọn Tình Kiếm 3D (Tình Kiếm 3D) của NPH Funtap cùng đồng hành với sản phẩm âm nhạc mới.

Người đăng: Ngày đăng: 16/08/2020 Tin game
Tình Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tình Kiếm 3D

Sau Trịnh Đình Quang, nam ca sĩ Lê Bảo Bình sẽ lựa chọn Tình Kiếm 3D (Tình Kiếm 3D) của NPH Funtap cùng đồng hành với sản phẩm âm nhạc mới.

Demo ca khúc “Bỏ Lỡ Một Người”

Mới đây, đội ngũ phát triển game Tình Kiếm 3D đã đăng tải hình ảnh về thông tin sẽ đồng hành cùng nam ca sĩ Lê Bảo Bình trong lần ra mắt sản phẩm âm nhạc mới diễn ra vào ngày 18/8 (thứ ba) tới đây.

Tình Kiếm 3D tạo cú hích cực mạnh khi hợp tác cùng Lê Bảo Bình trong MV mới 0

Mặc dù không có quá nhiều thông tin chi tiết được hé lộ, nhưng cộng đồng đang đánh giá sự kết hợp lần này hứa hẹn sẽ đem tới một “cú hích” cực lớn, không chỉ đến thị trường âm nhạc Việt, mà còn lấn sang cả thị trường game mobile.

Tình Kiếm 3D tạo cú hích cực mạnh khi hợp tác cùng Lê Bảo Bình trong MV mới 1

Như đã biết, Tình Kiếm 3D Mobile của NPH Funtap có chỗ đứng hàng đầu không chỉ trong làng game Việt, mà còn trong trái tim mỗi cá nhân game thủ yêu thích dòng nhập vai MMORPG. Trong thời gian gần đây, tựa game này đang thu hút được nhiều sự quan tâm của các ca sĩ Việt nổi tiếng, tiêu biểu chính là nam ca sĩ Trịnh Đình Quang trong đợt ra mắt MV vừa qua. Để giờ đây, nối tiếp thành công đó, game tiếp tục đồng hành cùng nam ca sĩ Lê Bảo Bình trong MV mới “Bỏ Lỡ Một Người”.

Tình Kiếm 3D tạo cú hích cực mạnh khi hợp tác cùng Lê Bảo Bình trong MV mới 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Những hình ảnh chiếm trọn spotlight của Tình Kiếm 3D trong 2 ngày tiếp sức mùa thi

Sau màn khởi động với ca khúc “Thích Thì Đến” vào hồi tháng 04/2020, nam ca sĩ Lê Bảo Bình đã không để người hâm mộ phải chờ đợi quá lâu khi vừa thông báo sẽ trở lại với sản phẩm âm nhạc mới có tên “Bỏ Lỡ Một Người”. Được biết, đây là ca khúc được khán giả Việt đánh giá rất cao về chất lượng hình ảnh, cũng như từng câu từ trong bài hát mà nam ca sĩ muốn gửi gắm.

Tình Kiếm 3D tạo cú hích cực mạnh khi hợp tác cùng Lê Bảo Bình trong MV mới 3
Ảnh hậu trường hợp tác của Tình Kiếm 3D và nam ca sĩ Lê Bảo Bình

Với giọng ca truyền cảm, gần gũi cùng với việc sở hữu hàng loạt những bản hot hit hát về tình yêu, cha mẹ và người tha hương xa nhà, nam ca sĩ Lê Bảo Bình đang chinh phục được một lượng lớn khán giả cả trong và người nước. Thậm chí anh còn được cư dân mạng ưu ái gọi với biệt danh “Ngôi sao nhạc chế”. Trong sản phẩm âm nhạc ra mắt tới đây, dù mới chỉ tung ra bản demo nhưng ca khúc “Bỏ Lỡ Một Người” đã nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả và leo lên vị trí Top 18 trending.

Tình Kiếm 3D tạo cú hích cực mạnh khi hợp tác cùng Lê Bảo Bình trong MV mới 4

Vào ngày 18/8/2020, ca khúc “Bỏ Lỡ Một Người” của nam ca sĩ Lê Bảo Bình mới chính thức ra mắt bản hoàn chỉnh, nhưng với những gì đã có trong tay cùng sự đồng hành với một tựa game nổi tiếng như Tình Kiếm 3D Funtap, khán giả Việt đang rất mong chờ sản phẩm mới lần này mà giọng ca “Lá Xa Lìa Cành” mang đến.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/thannamthanhnu
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở