Tình Kiếm 3D: Sự kiện Dance Cover Tìnktok chính thức khép lại thành công rực rỡ

Ngày 01/06 vừa qua, sự kiện Dance Cover Tìnktok đã tìm được những thí sinh Tình Kiếm 3D “hệ nhiều tim nhất” để vinh danh và trao thưởng.

Người đăng: Ngày đăng: 07/06/2021 Tin game
Tình Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Tình Kiếm 3D

Ngày 01/06 vừa qua, sự kiện Dance Cover Tìnktok đã tìm được những thí sinh Tình Kiếm 3D “hệ nhiều tim nhất” để vinh danh và trao thưởng.

Trong tình hình ảm đạm, sự kiện Dance Cover Tìnktok đã chọn đúng thời điểm để “lên sóng” và khuấy động bầu không khí làng game Việt suốt cả tháng 5 vừa qua. Từ giai đoạn hé lộ thông tin, cơ cấu giải thưởng cho tới phần dự thi, tăng tốc để về đích ở cuối sự kiện… tất cả đều được tổ chức và chăm chút một cách chuyên nghiệp nhất, khiến số lượng bài dự thi gia tăng nhanh chóng mặt, đồng thời khiến không chỉ game thủ Tình Kiếm 3D mà cộng đồng game thủ Việt nói chung được “mở mang tầm mắt”.

Tình Kiếm 3D: Sự kiện Dance Cover Tìnktok chính thức khép lại thành công rực rỡ 0

Sau hơn 2 tuần diễn ra, sự kiện Dance Cover Tìnktok đã thu hút lượng lớn người chơi Tình Kiếm 3D tham gia thể hiện tài năng. Đặc biệt, trong giai đoạn “về đích” ở cuối sự kiện, cộng đồng Tình Kiếm 3D đã nhận được sự cổ vũ mạnh mẽ từ 2 Hot TikToker Quỳnh Alee và Thảo Lee, giúp sự kiện lan tỏa rộng rãi hơn bao giờ hết và tạo ra một màn nhảy vọt đáng nể khi số lượng bài dự thi Dance Cover tăng từ 250 lên hơn 400 chỉ trong vài ngày để “đẩy” số lượng bài tham gia dự thi lên mốc 400.

Như vậy, sự kiện Dance Cover Tìnktok đã chính thức khép lại với nhiều thành công ngoài mong đợi. Quý độc giả hãy cùng chúng tôi dành thời gian để vinh danh những cá nhân đã thể hiện xuất sắc, đồng thời có cống hiến lớn cho sự kiện:

Tình Kiếm 3D: Sự kiện Dance Cover Tìnktok chính thức khép lại thành công rực rỡ 1

Top 1: Người chơi ❤️ Lưu🍀 Vũ ☘️ Ninh ❤️ Tiktok @maannhi99 sẽ nhận phần thưởng là CÚP Vô Địch, quà ingame trị giá 60.000 Tiên Ngọc và Danh hiệu ingame.

Top 2: Người chơi Cao Minh Vương Quyền – Tiktok @1999menber sẽ nhận phần thưởng là CÚP Á Quân, quà ingame trị giá 40.000Tiên Ngọc và Danh hiệu ingame.

Top 3: Người chơi Liêu Ngọc Huyềnn – Tiktok @lieungochuyen204 sẽ nhận phần thưởng là CUP Quý Quân, quà ingame trị giá 20.000Tiên Ngọc và Danh hiệu ingame.

Top nhiều lượt xem nhất: Thiếu Hiệp Shyn Tiktok @shynie25 sẽ nhận phần thưởng là Danh hiệu ingame + Quà ingame trị giá 10.000 Tiên Ngọc.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tình Kiếm 3D kéo dài sự kiện Dance Cover Tìnktok đến hết tháng 5

Ngoài ra, những người chơi khác tham gia vào sự kiện Dance Cover Tìnktok sẽ nhận được phần thưởng ở mốc 400 video dự thi – tương ứng với 15.000 KNB và 2 Mảnh Hồn Hoa Phù Tang level 5 như chúng tôi đã đề cập ở trên. Đây là phần thưởng có giá trị đủ lớn để động viên tinh thần, khuyến khích người chơi tiếp tục tích cực tham gia những cuộc thi và sự kiện chất lượng khác sẽ sớm được BQT Tình Kiếm 3D tổ chức nhiều hơn trong tương lai gần.

Tình Kiếm 3D: Sự kiện Dance Cover Tìnktok chính thức khép lại thành công rực rỡ 2
Xem thêm các video dự thi từ sự kiện Dance Cover Tìnktok trên TikTok: https://www.tiktok.com/@tinhkiem3d.funtap

Với sự thành công rực rỡ và tính biểu tượng của không phải bàn cãi của sự kiện Dance Cover Tìnktok, “vũ điệu thả Tình” cũng sẽ sớm được đưa vào thế giới của Tình Kiếm 3D như một hành động của nhân vật. Điều này chắc chắn sẽ giúp lưu giữ và luôn luôn gợi nhớ cho người chơi Tình Kiếm 3D về những kỷ niệm đẹp của sự kiện từng một thời gây ấn tượng mạnh mẽ cho cả cộng đồng game thủ Việt.

Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d
Tải game: https://tinhkiem3d.onelink.me/Yuvt/Tinhkiem3d

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt