Game thủ Tình Kiếm 3D phấn khích với sự kiện “Đại Tiệc Thả Tình”

Sự kiện “Đại Tiệc Thả Tình” của Tình Kiếm 3D chứng minh game thủ “không hề khô khan” mà đầy chất thơ ca chữ tình lãng mạn.

Người đăng: Ngày đăng: 24/07/2021 Tin game
Tình Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Tình Kiếm 3D

Sự kiện “Đại Tiệc Thả Tình” của Tình Kiếm 3D tổ chức đang cho mọi người thấy được sự thật chứng minh game thủ “không hề khô khan” mà đầy chất thơ ca chữ tình lãng mạn.

Tình Kiếm 3D là một trong những tựa game được ví von như “siêu phẩm hiện đại” của dòng nhập vai kiếm hiệp. Game thu hút được hàng triệu game thủ cả trong và ngoài nước nhờ sở hữu gameplay hấp dẫn, lôi cuốn. Bên cạnh đó, tựa game này còn xây dựng thành công cộng đồng game thủ đa dạng và chất lượng theo đúng nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

Game thủ Tình Kiếm 3D phấn khích với sự kiện

Chả nói gì quá xa, mới đây thông qua sự kiện “Đại Tiệc Thả Tình”, ai nấy cũng đều bất ngờ bởi những cô nàng, anh chàng của game Tình Kiếm 3D đã không ngần ngại trổ tài “rang thính” siêu đỉnh của mình bằng những bài hát, câu thơ tự sáng tác và đăng trên diễn đàn Tình Kiếm 3D – Giang Hồ Hội

Tên Tác Phẩm : Ta với Chàng

“Ta vì chàng bước chân vào Tình Kiếm
Nắm tay chàng hẹn ước kiếp phu thê
Chàng cùng ta tung hoành Boss dã ngoại
Tranh bá Bang cùng chiếm đoạt ngôi vươn
Bảo vệ ta vượt tầng thủy tinh cung
Cướp tất cả kẻ cướp ta trong Cấm địa
Hiểu nhau hơn qua Quần Anh Hội
Thành đôi phu thê hạnh phúc nhất thế gian
Tình yêu ta đối với chàng không quá lớn
Chỉ to bằng trái tim của ta thôi…”

Game thủ Tình Kiếm 3D phấn khích với sự kiện
Bài dự thi “Ta với Chàng” của game thủ Trúc Giang

Chỉ với vài câu “Anh ơi anh ở nơi nào…” hay “Ta vì chàng bước vào Tình Kiếm…Chàng cùng ta tung hoành Boss dã ngoại”, game thủ đã khiến người đọc phải phấn khích với những màn thả thính siêu hạng của mình. Thậm chí có nhiều game thủ còn thể hiện giọng ca không thua kém gì ca sĩ chuyên nghiệp trong các video bài hát, khiến cho nhiều người nghe bị “tan chảy” hoàn toàn.

Từng câu thơ, lời hát được thể hiện ra, không chỉ mang đến cho người nghe có được một hương vị ngọt ngào, lãng mạn mà còn gợi nhớ về những trải nghiệm thường ngày bên trong thế giới tình duyên của Tình Kiếm 3D Mobile.

Game thủ Tình Kiếm 3D phấn khích với sự kiện

Có thể bạn muốn xem thêm: Tình Kiếm 3D ra mắt Landing mới hé lộ giải đấu PK hàng đầu

Được biết, mới đây ban tổ chức sự kiện thông báo đã đón nhận được hơn 250 bài dự thi theo nhiều chủ đề khác nhau. Từ làm thơ cho đến chế nhạc, tất cả đều được game thủ Tình Kiếm 3D đầu tư bài bản và chuyên nghiệp. Qua đó cả thế thấy cộng động mà game Tình Kiếm 3D xây dựng chất lượng đến thế nào?

Game thủ Tình Kiếm 3D phấn khích với sự kiện

Ngoài ra, đội ngũ phát triển game Tình Kiếm 3D Mobile cũng tiếp lửa cho các game thủ tham gia dự thi bằng các hoạt động “cổ vũ thả tình”, đăng ký đạt mốc nhận giftcode xịn sò… Với việc vui chơi có thưởng, may mắn hơn còn có được cả Tình Lữ thì chắc chắn các sản phẩm “thính” của game thủ Tình Kiếm 3D sẽ đem tới nhiều bất ngờ hơn nữa với cộng đồng.

Game thủ Tình Kiếm 3D phấn khích với sự kiện

Dẫu biết, sự kiện lần này mà Tình Kiếm 3D mở ra cũng chỉ mong muốn làm mới và đem đến sân chơi tích cực cho game thủ “con cưng” của mình, nhưng với gì đang diễn ra, chắc chắn cộng đồng sẽ còn được chứng kiến nhiều bất ngờ hơn nữa trong thời gian tới.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/home
Fanpage:
https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt