Tình Kiếm 3D sở hữu hơn “5 triệu người chơi” sau 2 gần năm

Tình Kiếm 3D (Tinh Kiem 3D) từ một tân binh nay đã trở thành tựa game có chỗ đứng hàng đầu của dòng nhập vai MMORPG sau gần 2 năm vận hành trên thị trường.

Người đăng: Ngày đăng: 16/11/2020 Tin game
Tình Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tình Kiếm 3D

Tình Kiếm 3D (Tinh Kiem 3D) từ một tân binh nay đã trở thành tựa game có chỗ đứng hàng đầu của dòng nhập vai MMORPG sau gần 2 năm vận hành trên thị trường.

Ngày 26/12/2018, Tình Kiếm 3D được NPH Funtap cho ra mắt với hy vọng sẽ đem tới một cái nhìn mới mẻ cho game thủ Việt, trong thời điểm các tựa game cũ và mới của dòng nhập vai MMORPG vốn đã bị bão hòa bởi mỗi sản phẩm đều có một khuôn mẫu na ná như nhau và không để lại quá nhiều dấu ấn riêng biệt. Để rồi đây sau gần 2 năm vận hành, Tình Kiếm 3D của NPH Funtap không chỉ trở thành một thế lực lớn trong làng game Việt, mà còn là lựa chọn hàng đầu của cả triệu tín đồ yêu thích game kiếm hiệp nhập vai.

Tình Kiếm 3D sở hữu hơn “5 triệu người chơi” sau 2 gần năm 0

Điều gì đã tạo nên thành công cho tựa game sở hữu hơn 5 triệu người chơi?

Có thể nói, để tạo dựng được thành công suốt thời gian dài, Tình Kiếm 3D của NPH Funtap là một trong số ít tựa game dòng nhập vai MMORPG hội tụ đủ yếu tố từ nội tại game cho đến con người. Nhắc đến nội tại game, khi bước chân vào Tình Kiếm 3D, điều khiến cho tất cả bị choáng ngợp bởi công nghệ đồ họa 3D tân tiến đã phác họa một thế giới kiếm hiệp tình duyên toàn mỹ vô cùng chân thực, từ những chi tiết nhỏ nhất như: nhân vật, cây cối, đồi núi,…

Đặc biệt, game thủ còn có thể tận tay trải nghiệm hàng loạt những tính năng, hoạt động đặc sắc từ PK, phụ bản, săn boss, công thành, hay kể cả việc kết duyên cũng đều được mở rộng bên trong thế giới kiếm hiệp tình duyên của Tình Kiếm 3D.

Tình Kiếm 3D sở hữu hơn “5 triệu người chơi” sau 2 gần năm 1 Tình Kiếm 3D sở hữu hơn “5 triệu người chơi” sau 2 gần năm 2

Tiếp đến là việc liên tục bổ sung hàng loạt các bản cập nhật theo lộ trình hàng tuần của Tình Kiếm 3D nhằm mang đến những trải nghiệm mới lạ, cũng như có thể đáp ứng đầy đủ mong muốn của cộng đồng game thủ Việt. Tính đến nay, tựa game đã trình làng 6 bản BIG UPDATE như: Võ Lâm Tranh Bá – Huyết Chiến Hoàng Thành – Tình Anh Em, Thiên Cầm Giáng Thế, Thiên Định Nhân Duyên,… và hàng trăm bản cập nhật nhỏ lẻ khác nhau.

Tình Kiếm 3D sở hữu hơn “5 triệu người chơi” sau 2 gần năm 3 Tình Kiếm 3D sở hữu hơn “5 triệu người chơi” sau 2 gần năm 4

Ngoài mạnh ở nội tại game ra, Tình Kiếm 3D của NPH Funtap còn khiến cho cộng đồng phải nể phục bởi tần suất ra sự kiện cực khủng của mình. Có thể dễ dàng nhận thấy trong suốt 2 năm, game đã tạo được thương hiệu lớn khi tổ chức hai giải đấu PK đẳng cấp là “Cực Phẩm Võ Học” và “Quần Long Tranh Bá”.

Tình Kiếm 3D sở hữu hơn “5 triệu người chơi” sau 2 gần năm 5Siêu giải đấu PK hàng đầu khu vực “Cực Phẩm Võ Học”

Chưa dừng lại ở đó, tựa game này đánh dấu sự vươn mình mạnh mẽ khi đồng hành cùng hàng loạt các ca sĩ nổi tiếng của showbiz Việt trong việc ra mắt sản phẩm âm nhạc như: Ngô Kiến Huy, Lê Bảo Bình, Trịnh Đình Quang, Đan Trường,… Ngoài ra, game còn đem tới những giây phút giải trí cho game thủ Việt bằng nhiều video, phim ngắn hài hước, tình cảm được lấy ý tưởng từ chữ “Tình” trong cụm từ Tình Kiếm 3D.

Tình Kiếm 3D sở hữu hơn “5 triệu người chơi” sau 2 gần năm 6 Tình Kiếm 3D sở hữu hơn “5 triệu người chơi” sau 2 gần năm 7

Không chỉ có vậy, Tình Kiếm 3D còn thể hiện sự quan tâm lớn đến cộng đồng bằng nhiều hoạt động offline, thi tài năng, sáng tạo,… với mục đích tạo ra nhiều sân chơi để cho game thủ Việt có thời gian tìm hiểu, trò chuyện, trao đổi kinh nghiệm, siết chặt tình cảm lại với nhau.

Tình Kiếm 3D sở hữu hơn “5 triệu người chơi” sau 2 gần năm 8

Nhìn chung, việc nhận được sự quan tâm của hơn 5 triệu game thủ trong suốt 2 năm vừa qua, Tình Kiếm 3D của NPH Funtap đã thể hiện rõ được giá trị của một tựa game hàng đầu dòng kiếm hiệp nhập vai. Trong thời gian tới đây, tựa game này sẽ còn đem tới nhiều “bom tấn sự kiện” cho game thủ Việt.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021