Tình Kiếm 3D: Siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 5 bước vào giai đoạn Quyết đấu

Trải qua vòng Tuyển Chọn kịch tính, Cực Phẩm Võ Học mùa 5 Tình Kiếm 3D đã chọn ra 30 server, trong đó Thanh Long có 140 tuyển thủ, Bạch Hổ có 122 tuyển thủ.

Người đăng: Ngày đăng: 22/04/2020 Tin game
Tình Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tình Kiếm 3D

Trải qua vòng Tuyển Chọn kịch tính, Cực Phẩm Võ Học mùa 5 Tình Kiếm 3D đã chọn ra 30 server, trong đó Thanh Long có 140 tuyển thủ, Bạch Hổ có 122 tuyển thủ.

Như đã biết, siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học là sân chơi PK đẳng cấp bậc nhất trên dòng nhập vai MMORPG ở thời điểm hiện tại. Giải đấu được Tình Kiếm 3D đầu tư và tổ chức với quy mô lớn nhằm giúp cho game thủ Việt có cơ hội khai phá trình độ, cũng như kỹ năng PK thượng thừa của mình. Trải qua được 4 mùa, giờ đây siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học không chỉ là thương hiệu đặc trưng cho Tình Kiếm 3D mà còn là “món ăn tinh thần” không thể thiếu cho những tín đồ mê PK.

Tình Kiếm 3D: Siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 5 bước vào giai đoạn Quyết đấu 0

Khác với những mùa trước đó, siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 5 trở lại với cơ chế và thể lệ hoàn toàn mới. Giờ đây các cuộc chiến sẽ không bị thu hẹp ở mức độ từng cá nhân game thủ nữa, mà sẽ được mở rộng ra theo từng Bang hội. Như vậy, người đại diện cho Bang hội tham gia thi đấu sẽ phải cố gắng hết mình để giải được bài toán về “tâm lý”, thì mới có thể chiếm lĩnh lợi thế cho riêng mình.

Tình Kiếm 3D: Siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 5 bước vào giai đoạn Quyết đấu 1

Để tiến tới vòng Quyết Đấu, các game thủ Tình Kiếm 3D Mobile đã trải qua vòng Tuyển Chọn không hề dễ thở chút nào, khi có cả nghìn Bang hội đăng ký tham gia mà chỉ tìm ra được 4 Bang cho 1 zone đấu. Chính vì thế, những cái tên đang góp mặt tại vòng Quyết Đấu đều là nhân vật sáng giá nhất.

Tình Kiếm 3D: Siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 5 bước vào giai đoạn Quyết đấu 2

Mở màn cho vòng Quyết Đấu được diễn ra vào 20h tối ngày 22/4 là các trận đấu của hai khu vực Thanh Long – Bạch Hổ. Được biết, khu vực Thanh Long với sự góp mặt của người chơi có nickname “HànKế”, một game thủ được đánh giá là “ngôi sao thế hệ mới” có thể biến siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 5 trở nên kịch tính và căng thẳng hơn rất nhiều. Ngoài ra, game thủ này cũng chính là người giữ vị trí Bang chủ bang “Queen” ,một Bang hội TOP 1 cụm S455.

Tình Kiếm 3D: Siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 5 bước vào giai đoạn Quyết đấu 3
Tình Kiếm 3D: Siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 5 bước vào giai đoạn Quyết đấu 4
“HànKế”, Cao thủ sáng giá nhất của khu vực Thanh Long

Có thể bạn muốn xem thêm: Tình Kiếm 3D Mobile mở chuỗi sự kiện livestream đặc biệt

Còn về phía khu vực Bạch Hổ cũng không hề kém cạnh về mặt sức mạnh cũng như số lượng với sự góp mặt của các Bang hội tên tuổi như: ‿✿⁀BemBem‿✿⁀ – bang TOP 1 cụm S348, ︵Qeen࿐ – bang Top 1 cụm S350, STFU – bang Top 1 cụm S364. Đây là 3 trong nhiều cái tên khác được kỳ vọng sẽ là đối thủ xứng tầm với các cao thủ của bên khu vực Thanh Long.

Tình Kiếm 3D: Siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 5 bước vào giai đoạn Quyết đấu 5
Tình Kiếm 3D: Siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 5 bước vào giai đoạn Quyết đấu 6

Nhìn chung, các Bang hội của hai khu vực Thanh Long – Bạch Hổ đều sở hữu riêng cho mình những thành viên xuất sắc nhất tại các server, chính vì vậy các trận đấu diễn ra tại vòng Quyết Đấu 20h tối ngày 22/4, chắc chắn sẽ giúp cho người xem được thưởng thực trọn vẹn một bữa tiệc PK cực kỳ đỉnh cao.

Tình Kiếm 3D: Siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 5 bước vào giai đoạn Quyết đấu 7

Ngoài ra, đội ngũ phát triển game Tình Kiếm 3D đã không ngần ngại đầu tư một khoản chi khổng lồ vào phần thưởng của siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 5. Được biết, ngoài những phần quà có giá trị khủng cho các vị trí trong TOP 4 của siêu giải đấu ra, sẽ có một phần quà ingame, outgame đặc biệt cho Bang hội đứng TOP 1 là thần thú Huyền Vũ SSSStượng vàng Tứ Linh 9999.

Các trận đấu sẽ được phát trực tiếp trên Fanpage của Tình Kiếm 3D Funtap vào 20h tối ngày 22/4.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/CPVHM5
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật