Tình Kiếm 3D ra mắt sự kiện Thần Nam Thánh Nữ được đầu tư cả trăm triệu

Một trong những sự kiện mang ý nghĩa khẳng định giá trị của game thủ Việt đang diễn ra dưới sự tổ chức của tựa game Tình Kiếm 3D (Tinh Kiem 3D).

Người đăng: Ngày đăng: 28/07/2020 Tin game
Tình Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tình Kiếm 3D

Một trong những sự kiện mang ý nghĩa khẳng định giá trị của game thủ Việt đang diễn ra dưới sự tổ chức của tựa game Tình Kiếm 3D (Tinh Kiem 3D).

Hơn 1 năm vừa qua, cộng đồng game thủ Việt đã chứng kiến được sự hình thành và phát triển vượt bậc của Tình Kiếm 3D. Với rất nhiều những đóng góp tích cực không chỉ cho dòng game nhập vai MMORPG, tựa game của NPH Funtap còn giúp cộng đồng game thủ Việt có niềm tin vững chắc cho một bến đỗ cực kỳ an toàn.

Tình Kiếm 3D ra mắt sự kiện Thần Nam Thánh Nữ được đầu tư cả trăm triệu 0

Mới đây, với sứ mệnh tạo điều kiện để game thủ có cơ hội thể hiện hết những tài năng, đam mê và khẳng định giá trị của bản thân, đội ngũ phát triển game đã cho ra mắt sự kiện Thần Nam Thánh Nữ cùng các phần quà lên tới cả trăm triệu đồng.

Tình Kiếm 3D ra mắt sự kiện Thần Nam Thánh Nữ được đầu tư cả trăm triệu 1
Tình Kiếm 3D ra mắt sự kiện Thần Nam Thánh Nữ được đầu tư cả trăm triệu 2

Được biết, sự kiện Thần Nam Thánh Nữ là cuộc thi tìm kiếm tài năng lớn nhất từ trước đến nay của Tình Kiếm 3D Mobile. Kể từ thời điểm phát động tới nay (25/07), đã có hàng ngàn bài dự thi được game thủ đăng tải trên khắp các mặt diễn đàn game, thậm chí nhiều game thủ còn đăng tải phần thể hiện tài năng của mình lên cả các mạng xã hội Facebook, Instagram, Tik Tok, …

Trong mỗi bài dự thi các game thủ đều mang đến người xem những sắc màu khác nhau và những tài năng riêng biệt từ: đánh đàn, thổi sáo, ca hát cho đến dance,… Tất cả đều khiến cho chính đội ngũ phát triển game còn bất ngờ khi phát hiện ra cộng đồng game thủ của mình ngoài việc đam mê chơi game ra, còn rất nhiều những tài lẻ đặc biệt khác.

Có thể bạn muốn xem thêm: Lột xác trong diện mạo mới, Tình Kiếm 3D xứng danh Cực Phẩm Kiếm Hiệp Hot Nhất Hè 2020

Phải thừa nhận rõ một điều, cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D Funtap đã không xuất hiện thì thôi mà đã khoe ra thì ai cũng phải lác mắt. Vốn nổi danh là một cộng đồng kiếm hiệp tình duyên đông vui và sôi động bậc nhất dòng game nhập vai MMORPG, thông qua sự kiện Thần Nam Thánh Nữ lần này có thể khẳng định rõ hơn về chất lượng và danh tiếng trong cộng đồng game thủ mà tựa game này đang sở hữu.

Ngoài việc đăng tải các bài viết dự thi tài năng của mình ra, game thủ cần theo dõi và làm đúng theo thể lệ đã được đăng tải trên diễn đàn của Tình Kiếm 3D để dành cho mình những quà tặng ingame, outgame lên tới cả trăm triệu đồng. Tuy giá trị phần thưởng cao nhưng số lượng tham gia quá đông nên sự kiện Thần Nam Thánh Nữ lần này sẽ chỉ trao tặng quà cho TOP 5 Thần Nam Thánh Nữ, TOP 10 Hộ Hoa Sứ Giả, TOP 3 TOP Mời Bạn trên Landing.

Tình Kiếm 3D ra mắt sự kiện Thần Nam Thánh Nữ được đầu tư cả trăm triệu 3
Tình Kiếm 3D ra mắt sự kiện Thần Nam Thánh Nữ được đầu tư cả trăm triệu 4

Đặc biệt hơn, tất cả các bài dự thi của game thủ được duyệt trên group game và cập nhật trên hệ thống bình chọn, đều sẽ nhận được quà ingame trị giá 2500KNB. Đây chính là ưu ái lớn mà đội ngũ phát triển game nhắm đến cho sự kiện Thần Nam Thánh Nữ là vui chơi thả ga mà vẫn có quà đem về.

Tình Kiếm 3D ra mắt sự kiện Thần Nam Thánh Nữ được đầu tư cả trăm triệu 5
Tình Kiếm 3D ra mắt sự kiện Thần Nam Thánh Nữ được đầu tư cả trăm triệu 6

Cuộc thi tài năng Thần Nam Thánh Nữ sẽ bắt đầu từ ngày 15/7 đến 22/7, nhanh tay tham gia để có cơ hội thể hiện tài năng đặc biệt của mình trước hàng triệu game thủ khác.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/thannamthanhnu
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới