Tình Kiếm 3D ra mắt server mới cùng sự kiện đua TOP nhận quà cực khủng

Tiếp tục cuộc hành trình độc chiếm ngôi vị số 1 làng game Việt, sáng nay ngày 18/3, Tình Kiếm 3D đã cho ra mắt server S500 - Thần Phong.

Người đăng: Ngày đăng: 18/03/2020 Tin game
Tình Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tình Kiếm 3D

Tiếp tục cuộc hành trình độc chiếm ngôi vị số 1 làng game Việt, sáng nay ngày 18/3, Tình Kiếm 3D đã cho ra mắt server S500 – Thần Phong.

Sở hữu những yếu tố thiên thời địa lợi từ nội tại game chất lượng, một cộng đồng game thủ đông đảo, Tình Kiếm 3D là tựa game hiếm hoi ở thời điểm này có thể đem tới sự hài lòng cho bất kỳ người chơi nào khi trải nghiệm lần đầu.

Để chào mừng server mới S500 ra mắt, Tình Kiếm 3D chơi sang khi tập trung toàn bộ vào việc đua Top nhận thưởng cực khủng. Sẽ có 3 loại đua Top chính trong sự kiện là: đua Top nạp cá nhân, đua Top danh vọng bang hội, đua Top lực chiến cá nhân.

Tình Kiếm 3D ra mắt server mới cùng sự kiện đua TOP nhận quà cực khủng 0

ĐUA TOP LỰC CHIẾN CÁ NHÂN

Đây chính là sự kiện thu hút được sự quan tâm đặc biệt của đại đa số game thủ khi bắt đầu bước chân vào server mới. Sự kiện đua Top lực chiến lần này sẽ được diễn ra từ ngay thời điểm mở server (18/3) đến hết ngày 24/3.

Top 3 người chơi sở hữu lực chiến cao nhất sẽ nhận được các vật phẩm ingame cực khủng như:  Cánh SS – Ngân Hà Lưu Tinh, Cánh SS – Phi Long Tại Thiên, Cánh S – Khổng Tước Linh.

Tình Kiếm 3D ra mắt server mới cùng sự kiện đua TOP nhận quà cực khủng 1

ĐUA TOP DANH VỌNG BANG HỘI

Với sự kiện đua Top danh vọng Bang Hội, đây là thời cơ tốt để toàn bộ các anh em thành viên trong bang đồng tâm hiệp lực giành lấy giải thưởng cao quý.

Ngoài việc mang tới một sự kiện hấp dẫn cho các bang hội, điều mà đội ngũ phát triển game Tình Kiếm 3D muốn nhắm tới trong sự kiện này chính là việc tạo sự đoàn kết, gắn bó cho từng thành viên ngay từ thời điểm mới bắt đầu khởi tạo một bang hội.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tình Kiếm 3D tuyên truyền phòng chống dịch Covid 19 tới game thủ

Sự kiện sẽ được diễn ra trong vòng 7 ngày (18/3 đến 24/3), với phần thưởng dành cho Top 3 bang hội có điểm danh vọng cao nhất.

Tình Kiếm 3D ra mắt server mới cùng sự kiện đua TOP nhận quà cực khủng 2

TOP 1:
– Bang chủ: Thú Linh – Tiểu Đan Đan + 250 Linh Hoa Chi Biện sơ
– Thành viên bang: 2500 KNB”

TOP 2:
– Bang chủ: Thú Linh – Đằng Vân Tiểu Long + 150 Linh Hoa Chi Biện sơ
– Thành viên bang: 1500 KNB

TOP 3:
– Bang chủ: Thú Linh – Ling Lung Ấu Hồ + 80 Linh Hoa chi Biện sơ
– Thành viên bang: 800 KNB

ĐUA TOP NẠP CÁ NHÂN

Việc bỏ ra một khoản tiền vào trong game không chỉ giúp cho game thủ có thêm những lợi ích trong quá trình trải nghiệm, mà còn có thể hoàn thành được các mốc sự kiện trong game.

Tình Kiếm 3D ra mắt server mới cùng sự kiện đua TOP nhận quà cực khủng 3

Với việc mở server S500 – Thần Phong, game thủ sẽ có 4 ngày (18/3 đến 21/3) để tham gia vào sự kiện đua Top nạp cá nhân. Các phần quà chính sẽ thuộc về Top 3 người chơi có chỉ số nạp cao nhất là: Thần thú SSS – Ma Long Hắc Ám, Thần thú SS – Ngũ Đế Long, Cánh S – Vân Mộng Phi Băng.

Với lần chơi lớn này, Tình Kiếm 3D đang khẳng định rõ vị trí của mình trên thị trường game mobile Việt ở thời điểm hiện tại.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới