Tình Kiếm 3D phát bánh Trung Thu cho game thủ, nhận quà cực dễ chỉ với 1 hành động!

Chỉ cần một vài bước đơn giản, cộng đồng game thủ đã có thể được combo quà Trung Thu độc quyền từ BQT Tình Kiếm 3D.

Người đăng: Ngày đăng: 24/08/2022 Tin game
Tình Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Tình Kiếm 3D

Chỉ cần một vài bước đơn giản, cộng đồng game thủ đã có thể được combo quà Trung Thu độc quyền từ BQT Tình Kiếm 3D.

Năm 2019, BQT Tình Kiếm 3D đã gây ấn tượng với người mê game kiếm hiệp bởi chuỗi hoạt động vì cộng đồng ý nghĩa như tặng bánh trung thu miễn phí tại phố đi bộ, tặng bánh cho người vô gia cư, seri phim ngắn về tình cảm gia đình… Năm nay, Tình Kiếm 3D tiếp tục phát huy truyền thống mùa Trung Thu với sự kiện Cosplay Chị Hằng – Chú Cuội mới mẻ để nhận về phần quà bánh trung thu độc đáo dành riêng cho game thủ Tình Kiếm.

Tình Kiếm 3D phát bánh Trung Thu cho game thủ, nhận quà cực dễ chỉ với 1 hành động! 0
Sự kiện Trung Thu ý nghĩa của Tình Kiếm 3D

Với thử thách cosplay lần này, game thủ Tình Kiếm 3D đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng vì nhiều màn hóa thân đỉnh cao và cực kỳ đầu tư. Tuy chỉ có 2 hình tượng mẫu là “Chị Hằng” và “Chú Cuội” nhưng BQT Tình Kiếm 3D đã nhận được nhiều hình ảnh dự thi độc đáo từ hơn 1000 game thủ. Với tinh thần sáng tạo, người chơi Tình Kiếm đã biến túi nilon, đũa ăn cơm hay rèm cửa thành những bộ cánh lung linh của Chị Hằng, Chú Cuội ngoài sức tưởng tượng.

Tình Kiếm 3D phát bánh Trung Thu cho game thủ, nhận quà cực dễ chỉ với 1 hành động! 1

Tại sự kiện cosplay Chị Hằng – Chú Cuội lần này, BQT Tình Kiếm 3D đã chuẩn bị nhiều phần quà cực “khủng” và “cháy” dành tặng game thủ. Các phần quà đều được Tình Kiếm 3D nghiên cứu kỹ càng và tham khảo để lựa chọn những phần quà chất lượng nhất dành cho game thủ. Ngoài các phần quà ingame đang rất được chú ý như: Hộp mảnh hồn cánh level 5, Hộp tự chọn cánh SSS, Hộp mảnh thần khí… BQT Tình Kiếm 3D còn chuẩn bị bộ quà tặng độc quyền với Standee, khẩu trang thêu logo, gối cổ Tình Kiếm tiện dụng và không thể thiếu được bánh Trung Thu độc nhất vô nhị mà mọi game thủ đều mong đợi.

Tình Kiếm 3D phát bánh Trung Thu cho game thủ, nhận quà cực dễ chỉ với 1 hành động! 2
Trọn bộ quà tặng độc quyền dành cho game thủ nhân dịp Trung Thu

Để sở hữu bộ quà tặng bánh Trung thu Tình Kiếm 3D, các game thủ chỉ cần đăng bài tham gia sự kiện Cosplay vào Group chính thức của Tình Kiếm 3D. Khi đăng bài, các game thủ cần lưu ý đảm bảo thực hiện đúng các bước của cuộc thi để bài dự thi hợp lệ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Shock với tạo hình cosplay Chị Hằng – Chú Cuội từ game thủ Tình Kiếm 3D

Về cách thức tham gia cuộc thi, các game thủ chỉ cần tận dụng các phụ kiện, đồ dùng có sẵn trong nhà để cosplay một trong hai hình tượng Chị Hằng hoặc Chú Cuội. Sau đó chụp lại quá trình cosplay với những phụ kiện sẵn có (tối thiểu 3 ảnh trong đó có 1 ảnh cầm điện thoại có chơi Tình Kiếm 3D, 1 ảnh hình mẫu muốn cosplay, có thể kèm clip) và đăng tải vào Group Giang Hồ Hội cùng các thông tin như: Tên nhân vật – Server, FunID, tên bài dự thi và ý nghĩa cùng Hashtag #Chị_Hằng_Chú_Cuội #Tình Kiếm 3D.

Tình Kiếm 3D phát bánh Trung Thu cho game thủ, nhận quà cực dễ chỉ với 1 hành động! 3

Tính tới thời điểm hiện tại, cuộc thi đã tiếp nhận tới hơn 1000 bài dự thi. Có những bài dự thi đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng và vượt lên với số điểm khủng, tuy nhiên, cơ hội vẫn còn dành cho những game thủ tâm huyết với bí quyết giành điểm cộng từ BQT.

Tình Kiếm 3D phát bánh Trung Thu cho game thủ, nhận quà cực dễ chỉ với 1 hành động! 4
Tình Kiếm 3D phát bánh Trung Thu cho game thủ, nhận quà cực dễ chỉ với 1 hành động! 5

Nhanh tay đăng ký tham dự và kêu gọi bạn bè cùng bình chọn trước 10h00 ngày 25/08 để có cơ hội rinh về phần quà Trung thu Tình Kiếm không thể bỏ lỡ.

Chi tiết sự kiện: https://tinhkiem3d.playfun.vn/su-kien/su-kien-low-cost-cosplay-chi-hang-chu-cuoi-trung-thu-tinh-kiem-di-muon-noi
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/
Group: https://www.facebook.com/groups/tk3d.gianghohoi

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA