Tình Kiếm 3D: Những màn trình diễn “bỏng mắt” từ Dance Cover Tinktok

Cuộc thi Dance Cover TìnkTok - Tình Kiếm 3D (Tinh Kiem 3D) chính thức khởi tranh, nhiều cao thủ vũ đạo xuất hiện và tham gia tranh tài.

Người đăng: Ngày đăng: 22/05/2021 Tin game
Tình Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Tình Kiếm 3D

Cuộc thi Dance Cover TìnkTok – Tình Kiếm 3D (Tinh Kiem 3D) chính thức khởi tranh, nhiều cao thủ vũ đạo xuất hiện và tham gia tranh tài.

Đúng là NPH Funtap không bao giờ làm cho cộng đồng game thủ phải thất vọng – nhất là ở các sự kiện/cuộc thi cho phép người chơi thể hiện bản thân, chứng minh tài năng. Dance Cover Tinktok chính là một cuộc thi như vậy, khi mà trong hàng trăm nghìn người chơi Tình Kiếm 3D đã có không ít game thủ tâm huyết, phá bỏ những rào cản của bản thân để tham gia tranh tài.

Tình Kiếm 3D: Những màn trình diễn

Tính tới thời điểm bài viết này được thực hiện, đã có tổng cộng hơn 100 bài dự thi hợp lệ cho cuộc thi. Cũng nhờ sự hướng dẫn và khuyến khích từ BQT Tình Kiếm 3D Funtap nên số lượng thí sinh đang ngày càng tăng mạnh và chưa có dấu hiệu chậm lại. Theo ước tính sơ bộ, tới ngày kết thúc cuộc thi là 27/05 tới đây, số lượng bài dự thi có thể lên tới hơn 300, bởi lẽ còn rất nhiều nhân tài đang “ở ẩn” chờ ngày hoàng đạo để tham gia.

Tình Kiếm 3D: Những màn trình diễn
Một số gương mặt “nữ xinh” trong dàn thí sinh “nhìn qua là biết chất lượng”

Như tiêu đề của bài viết, chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng những màn trình diễn vô cùng nóng bỏng từ cuộc thi Dance Cover Tìnktok – Tình Kiếm 3D. Không phải chờ đợi lâu hơn nữa, sau đây là những bài dự thi tiêu biểu và chất lượng nhất đến từ đại gia đình game Tình Kiếm 3D Mobile Funtap- đảm bảo phá đảo tiêu chuẩn nhan sắc của game thủ:

@vanh29

Cover “ Vũ điệu thả tình “ Mng tim giúp mình lên Top với ạ ♥️♥️♥️ cảm ơn mng nhiều #Tinhkiem3d #tiktok

♬ Vũ Điệu Thả Tình_ TK3D – Tình Kiếm 3D – Funtap
@sonsmall216

Tham gia ngay nhận quà khủng nha mọi người 😚😚😚. #tinhkiem3d #tinktok

♬ Vũ Điệu Thả Tình_ TK3D – Tình Kiếm 3D – Funtap

Có thể bạn muốn xem thêm: Hot summer – King & Queen Tình Kiếm 3D tự tin phá đảo tiêu chuẩn trai xinh gái đẹp

Không chỉ toàn là trai xinh gái đẹp, các thí sinh của cuộc thi Dance Cover Tìnktok còn là những vũ công tài năng, sở hữu độ tự tin và phong thái ngút trời. Nhìn chung, cuộc thi đã thực hiện tốt vai trò của mình trong việc thúc đẩy sự tự tin của các thí sinh, phá vỡ sự ngần ngại bên ngoài để hòa mình vào bầu không khí náo nhiệt, tận hưởng trọn vẹn niềm vui khi lần đầu tiên thực hiện những điều mà mình chưa từng nghĩ sẽ làm.

Tình Kiếm 3D: Những màn trình diễn
Dù nữ hay nam, dù “moe” hay cá tính, ai cũng có thể tham gia vào cuộc thi này

Vẫn còn gần 1 tuần nữa trước khi cuộc thi Dance Cover Tìnktok chính thức khép lại. Nếu bạn vẫn chưa có bài dự thi của riêng mình, hãy bắt đầu tập luyện ngay hôm nay. Cũng đừng ngần ngại thể hiện sự ủng hộ của mình đối với các thí sinh Tình Kiếm 3D Funtap bằng cách xem video và “thả Tình” cho sản phẩm tâm huyết của họ nhé!

Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d
Kênh TikTok: https://www.tiktok.com/@tinhkiem3d.funtap

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20