Tình Kiếm 3D Mobile vẽ nên một thế giới kiếm hiệp tình duyên vừa quen vừa lạ

Thế giới mà Tình Kiếm 3D Mobile (Tinh Kiem 3D) vẽ nên có phần nhiều giống với những tựa game kiếm hiệp huyền thoại trên nền tảng game PC.

Người đăng: Ngày đăng: 10/06/2020 Tin game
Tình Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tình Kiếm 3D

Thế giới mà Tình Kiếm 3D Mobile (Tinh Kiem 3D) vẽ nên có phần nhiều giống với những tựa game huyền thoại trên nền tảng game PC đã từng làm say đắm bao lớp game thủ.

Có thể thấy thế giới mà Tình Kiếm 3D Mobile tô vẽ nên có phần nhiều giống với những tựa game huyền thoại trên nền tảng game PC đã từng làm say đắm bao lớp game thủ ở điểm người chơi có thể tùy ý phát triển nhân vật của mình theo những hướng đi riêng, tự do giao du khắp mọi nơi trên bản đồ và gây dựng tên tuổi.

Tình Kiếm 3D Mobile vẽ nên một thế giới kiếm hiệp tình duyên vừa quen vừa lạ 0

Lúc này việc phát triển nhân vật của bản thân tuy phụ thuộc hoàn toàn vào hướng đi và kiểu chiến đấu mà người chơi mong muốn. Song để có thể đạt được độ chín muồi cùng khả năng phát triển toàn diện thì vấn đề chọn vũ khí ưa dùng cũng là một yếu tố không thể bỏ qua.

Cụ thể ở phiên bản hiện tại game Tình Kiếm 3D Mobile mang đến cho người chơi bộ ngũ đại thần khí để tự do chuyển đổi khi chiến đấu gồm Quyền, Kiếm, Cung, Ô và Cầm Kiếm.

Tình Kiếm 3D Mobile vẽ nên một thế giới kiếm hiệp tình duyên vừa quen vừa lạ 1

Đối chiếu các loại vũ khí này với các tựa game kiếm hiệp khác thì có thể hình dung ra Kiếm giống với Võ Đang phái, Ô giống với Nga My/Đào Hoa phái, Quyền giống Cái Bang và Cung giống Đường Môn,…Vậy nên người chơi có thể nghiên cứu để chọn ra cho mình cách phát triển nhân vật sao cho phù hợp ở từng giai đoạn hay thực chiến.

Tình Kiếm 3D Mobile vẽ nên một thế giới kiếm hiệp tình duyên vừa quen vừa lạ 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Tình Kiếm 3D tiếp tục nâng tầm gameplay với bản big update Thời Đại Hoàng Kim

Một ưu điểm khác của Tình Kiếm 3D Funtap chính là hệ thống Đồ thời trang, Linh Thú, Thời Trang, Thú Cưỡi vô cùng phong phú và hấp dẫn. Các tính năng này cho phép người chơi cá tính hóa cho nhân vật của mình, chắc chắn sẽ khiến những tín đồ thích làm đẹp khó có thể bỏ qua.

Tình Kiếm 3D Mobile vẽ nên một thế giới kiếm hiệp tình duyên vừa quen vừa lạ 3

Sự đa dạng của Tình Kiếm 3D Mobile còn được thể hiện qua hệ thống nhiệm vụ hấp dẫn, hệ thống chiến trường PvE, PvP, PK đa dạng. Và nếu từng là một fan của dòng game kiếm hiệp kỳ cựu bạn sẽ nhận ra một vài tính năng của game xây dựng giống như đúc.

Tình Kiếm 3D Mobile vẽ nên một thế giới kiếm hiệp tình duyên vừa quen vừa lạ 4

Chẳng hạn như tính năng trai quái bằng Lửa trại, Ủy thách, Truyền công hay chiến trường Phe phái, Gia viên, Quân hàm…v…v…Ngoài ra thì hệ thống bang hội cũng có nhiều tương đồng với các hoạt động như Vận tiệu, Chế đồ, Cấm địa, Đấu giá bang hoặc Công thành chiến,…rất gay cấn.

Một điểm mạnh khác của Tình Kiếm 3D chính là việc xây dựng yếu tố cực mạnh thông qua các tính năng như Kết bạn, Sư đồ, Kết hôn, Bang hội… Trò chơi mở ra một thế giới rộng lớn mà người chơi có thể thoải mái trò chuyện, giao lưu và tự do buôn bán, giao dịch mà không có nhiều giới hạn.

Tình Kiếm 3D Mobile vẽ nên một thế giới kiếm hiệp tình duyên vừa quen vừa lạ 5

Đặc biệt thông qua bản big update mang tên Thời Đại Hoàng Kim sắp được NPH Funtap tung ra vào giữa tháng 6/2020 này sẽ đem đến nhiều bất ngờ hơn nữa cho game mobile Tình Kiếm 3D. Và 2Game.vn tin chắc rằng bạn sẽ phải bất ngờ với những gì mà game mang lại sau khi tự đặt chân vào trải nghiệm.

Trang chủ https://tinhkiem3d.playfun.vn/ThoiDaiHoangKim
Fanpage https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới