Tình Kiếm 3D Mobile là game kiếm hiệp vô phái, cho người chơi tự do chuyển đổi vũ khí chiến đấu

Pk đã tay, hành động liên tục, chiến đấu mượt mà chính là ưu điểm nổi trội nhất của game Tình Kiếm 3D Mobie.

Người đăng: Ngày đăng: 21/12/2018 Tin game
Tình Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tình Kiếm 3D

Pk đã tay, hành động liên tục, chiến đấu mượt mà chính là ưu điểm nổi trội nhất của game Tình Kiếm 3D Mobie.

Tình Kiếm 3D Mobile của NPH Funtap đang chứng tỏ nắm được trong tay rất nhiều yếu tố để trở nên nổi bật ở phân khúc game Kiếm hiệp Tình duyên tại thị trường Việt Nam vào dịp cuối năm 2018. Trong đó tính năng hoán đổi vũ khí và combo skill chiến đấu có thể coi là điểm sáng của tựa game di động nhập vai 3D này.

Cụ thể trò chơi không phân chia môn phái mà thay vào đó cho người chơi lựa chọn ngoại hình nhân vật ban đầu gồm hình hài Nam – Nữ  hiệp khách và Tiểu đệ. Sau đó là lựa chọn 1 trong 4 loại vũ khí ưa dùng gồm Cung – Kiếm – Quyền – Ô với mỗi loại đều có những đặc trưng chiến đấu khác nhau cũng như những ưu/nhược riêng biệt khi đối đầu.

Quan trọng hơn cả là người chơi có thể tự do hoán đổi sử dụng các loại vũ khí này trong xuyên suốt quá trình trải nghiệm mà không vướng phải trở ngại nào cả. Như vậy có thể thấy một nhân vật trong game Tình Kiếm 3D – Funtap sở hữu cho mình đến 4 điểm thuộc tính ngũ hành gồm Hỏa – Thổ – Mộc – Thủy và cả 4 loại Vũ khí kể trên.

Tình Kiếm 3D Mobile là game kiếm hiệp vô phái, cho người chơi tự do chuyển đổi vũ khí chiến đấu 0

Cũng từ đó mà lối chơi lẫn cách thức chiến đấu của người chơi sẽ luôn đa dạng, biến ảo tùy vào nhu cầu thực chiến của bản thân. Điều này cũng khiến cho quá trình luyện cấp không còn trở nên nhàm chán, chết cứng với một kiểu môn phái cố định như bao MMORPG khác áp dụng nữa. Thay vào đó game tạo điều kiện cho tất cả tay chơi có thể chạm đến ngưỡng đỉnh cao võ học, thi triển vạn chiêu, tinh thông tứ khí.

 

HỆ PHÁI – KIẾM

Tình Kiếm 3D Mobile là game kiếm hiệp vô phái, cho người chơi tự do chuyển đổi vũ khí chiến đấu 1

-Cự ly: Cận chiến/ Đơn Thể/ Quần Công
-Thuộc tính: Hỏa
-Đặc điểm: Sát thương vượt trội, chiêu thức linh hoạt. Là hệ phái công phạt không thể thiếu trên các chiến trường.

HỆ PHÁI – Ô

Tình Kiếm 3D Mobile là game kiếm hiệp vô phái, cho người chơi tự do chuyển đổi vũ khí chiến đấu 2

-Cự ly: Tầm xa/ Quần Công/ Bổ Trợ
-Thuộc tính: Thủy
-Đặc điểm: Kỹ năng hiệu ứng đặc biệt, bổ trợ tốt cho đồng đội. Đây là hệ phái cần thiết trên những chiến trận rộng lớn

HỆ PHÁI – QUYỀN

Tình Kiếm 3D Mobile là game kiếm hiệp vô phái, cho người chơi tự do chuyển đổi vũ khí chiến đấu 3

-Cự ly: Cận Chiến/ Đơn Chiến/ Quần Công
-Thuộc tính: Thổ
-Đặc điểm: Công kích liên tục, đòn đánh mạnh mẽ. Quyền thủ là hệ phái cận chiến hiệu quả cao khiến địch thủ định thân và khó lòng chống đỡ

HỆ PHÁI – CUNG

Tình Kiếm 3D Mobile là game kiếm hiệp vô phái, cho người chơi tự do chuyển đổi vũ khí chiến đấu 4

-Cự ly: Tầm xa/ Quần Công
-Thuộc tính: Mộc
-Đặc điểm: Sát thương vượt trội, chiêu thức linh hoạt. Là hệ phái công phạt không thể thiếu trên các chiến trường.

Có thể thấy mô thức này có phần khác biệt so với các dòng game nhập vai tân tiến gần đây khi một lớp nhân vật chính tách ra thành những lớp nhân vật phụ với vũ khí lẫn phong cách chiến đấu khác biệt. Tuy nhiên khuyết điểm của công năng này là người chơi phải chọn lựa môn phái ngay từ đầu hoặc quyết định sau khi trải qua một quá trình biến đổi vất vả ở một thời điểm nhất định nào sau đó. Còn với game mobile Tình Kiếm 3D bạn hoàn toàn có thể sử dụng mọi loại vũ khí, mọi bộ chiêu thức trong suốt cả cuộc hành trình của mình chỉ với vài thao tác chuyển đổi vô cùng nhanh chóng.

Tình Kiếm 3D Mobile là game kiếm hiệp vô phái, cho người chơi tự do chuyển đổi vũ khí chiến đấu 5
Mỗi vũ khí trong Tình Kiếm 3D Mobile sở hữu đến 6 kỹ năng chủ động và 4 kỹ năng bị động.

Tuy vậy việc một lúc sử dụng cùng lúc nhiều loại vũ khí là không hề dễ dàng mà mỗi người chơi cần phải thuần thục trước khi nó trở thành con dao hai lưỡi, biến thành điểm yếu của bạn trên chiến trường. Trước hết cần phải hiểu được rằng tuy có thể sử dụng nhiều loại vũ khí song với mỗi lần thay đổi như vậy luôn có một thời gian chờ ngắn để có thể thực hiện lần đổi tiếp theo, đồng nghĩ với việc người chơi phải tính toán một cách phù hợp sao cho vũ khí mà mình cần luôn được sử dụng ở đúng tình huống, tránh việc nhầm lẫn sẽ dẫn đến những hậu quả tai hại.

Tình Kiếm 3D Mobile là game kiếm hiệp vô phái, cho người chơi tự do chuyển đổi vũ khí chiến đấu 6
Hiệu ứng kỹ năng trong game rất đa dạng, mang đến nhiều sự biến ảo trong các pha combo skill.

Nói đi cũng phải nói lại, khi được sử dụng nhiều vũ khí cùng một lúc người chơi sẽ có thêm rất nhiều lựa chọn cũng như thoải mái phát triển phong cách chiến đấu của riêng mình, khi mà mỗi vũ khí không chỉ đem lại một lợi thế chiến đấu khác nhau. Kèm theo đó là cả một bộ kỹ năng tách biệt, với sát thương, hiệu ứng và thời gian cooldown khác nhau. Tức là bạn có thể sử dụng vũ khí đầu tiên xả toàn bộ kỹ năng của vũ khí đó vào người đối thủ, rồi ngay lập tức chuyển sang vũ khí thứ khác và lại làm điều tương tự. Chính nhờ yếu tố này mà những trận chiến trong Tình Kiếm 3D Mobile luôn diễn ra vô cùng máu lửa và gay cấn, đòi hỏi mỗi người chơi phải có trình độ PK bản thân cao mới có thể trụ vững được.

Tình Kiếm 3D Mobile là game kiếm hiệp vô phái, cho người chơi tự do chuyển đổi vũ khí chiến đấu 7

Tình Kiếm 3D Mobile là game kiếm hiệp vô phái, cho người chơi tự do chuyển đổi vũ khí chiến đấu 8

Với mỗi nhân vật có khả năng sử dụng 4 vũ khí như vậy đồng nghĩa người chơi sẽ có tới 4 lựa chọn để phát triển theo sở thích và sở trường của mình. Do đó bạn hãy tự mình tập luyện, tích lũy kinh nghiệm để thuần thục tối thiểu một loại vũ khí để có thể sống sót được trên chiến trường! Pk đã tay, hành động liên tục, chiến đấu mượt mà chính là ưu điểm nổi trội nhất của game Tình Kiếm 3D Mobile.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Vô Danh Kiếm Funtap chính thức ra mắt làng game Việt