Tình Kiếm 3D mở liền 2 giải đấu lớn liên tiếp trong chưa đầy 1 tháng

Siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học đang tạo ra sự ảnh hưởng cực lớn đến với cộng đồng game thủ Việt nói chung và game thủ Tình Kiếm 3D nói riêng.

Người đăng: Ngày đăng: 09/05/2020 Tin game
Tình Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Tình Kiếm 3D

Siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học đang tạo ra sự ảnh hưởng cực lớn đến với cộng đồng game thủ Việt nói chung và game thủ Tình Kiếm 3D nói riêng.

Sau khi siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 5 – Hùng Bang Tranh Bá kết thúc và thu lại được rất nhiều những tín hiệu tích cực từ phía cộng đồng game thủ, thì mới đây, đội ngũ phát triển game đã tạo ra một đại địa chấn khi công bố một giải đấu PK hoàn toàn mới chính thức ra mắt với cái tên Quần Long Tranh Bá. Đây chính là kì tích hiếm có từ trước đến nay của Tình Kiếm 3D, khi mang đến 2 giải đấu liên tiếp chỉ trong vòng chưa đầy 1 tháng.

Tình Kiếm 3D mở liền 2 giải đấu lớn liên tiếp trong chưa đầy 1 tháng 0

Nhắc đến cụm từ Cực Phẩm Võ Học, bất kỳ game thủ nào yêu thích dòng nhập vai MMORPG ở thời điểm hiện tại, cũng đều không thể không biết đến hình ảnh một siêu giải đấu PK đỉnh cao, đã và đang làm nên thương hiệu cho Tình Kiếm 3D Mobile trong suốt thời gian vận hành trên thị trường game mobile Việt.

Tình Kiếm 3D mở liền 2 giải đấu lớn liên tiếp trong chưa đầy 1 tháng 1

Sau khi siêu giải đấu mùa 5 dừng lại, người xem cuối cùng cũng đã tìm ra được 4 gương mặt xuất sắc nhất đại diện các khu vực tham gia tranh tài là HànKế – Thanh Long, BạchĐạiHiệp – Bạch Hổ, Cá Mập – Chu Tước, Ts Hai quan – Huyền Vũ.

Tình Kiếm 3D mở liền 2 giải đấu lớn liên tiếp trong chưa đầy 1 tháng 2

Có thể bạn muốn xem thêm: HànKế – Hành trình từ kẻ vô danh trở thành “Tứ Đại Chi Chủ” đáng sợ bậc nhất trong Tình Kiếm 3D

Ngoài sự lên ngôi của Tứ Đại Chi Chủ, điều mà người xem hài lòng nhất đó chính là được tận mắt chứng kiến các trận đấu PK rực lửa, được trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau,… thứ mà chỉ xuất hiện duy nhất trong siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học.

Tình Kiếm 3D mở liền 2 giải đấu lớn liên tiếp trong chưa đầy 1 tháng 3

Cũng chính vì thế mà ngay sau khi mùa 5 kết thúc vài ngày ngắn ngủi, đội ngũ phát triển game đã làm một điều tưởng chừng như không thể là đưa siêu giải đấu hoàn toàn mới Quần Long Tranh Bá đến với game thủ. Đây chính là một động thái khẳng định được quyết tâm và mong muốn nâng siêu giải đấu lên tầm cỡ xa hơn cũng như chiều lòng game thủ của Tình Kiếm 3D Funtap.

Tình Kiếm 3D mở liền 2 giải đấu lớn liên tiếp trong chưa đầy 1 tháng 4

Được biết, siêu giải đấu Quần Long Tranh Bá sẽ có cơ chế và thể lệ thi đấu vô cùng mới lạ, kèm theo đó là những phần quà cũng được nâng giá trị lên rất cao. Theo như đội ngũ phát triển game Tình Kiếm 3D thông báo, do dây là mùa mới đầu tiên không liên quan đến Cực Phẩm Võ Học, nên game thủ sẽ gặp nhiều khó khăn và thử thách hơn. Vì giờ đây các cao thủ của làng game Việt đang đặt nhiều sự quan tâm đặc biệt cho mùa mới này.

Tình Kiếm 3D mở liền 2 giải đấu lớn liên tiếp trong chưa đầy 1 tháng 5

Siêu giải đấu Quần Long Tranh Bá đã chính thức bước vào giai đoạn đầu tiên. Mọi thông tin chi tiết sẽ được cập nhật tại Trang chủ và Fanpage của trò chơi.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim