Tình Kiếm 3D Mobile mở chuỗi sự kiện livestream đặc biệt

Với sự góp mặt của loạt streamer đình đám ở thời điểm hiện tại, sự kiện của Tình Kiếm 3D đã mở ra một sân chơi giải trí mới, giảm chán khi ở nhà mùa dịch.

Người đăng: Ngày đăng: 20/04/2020 Tin game
Tình Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tình Kiếm 3D

Với sự góp mặt của loạt streamer đình đám ở thời điểm hiện tại, sự kiện của game mobile Tình Kiếm 3D đã mở ra một sân chơi giải trí mới, giảm chán khi ở nhà mùa dịch.

Tình Kiếm 3D là một trong những tựa game MMORPG sở hữu nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt, được chau chuốt và phác họa chân thực từng chi tiết nhỏ nhất như cây cối, dãy núi, con sống hay những vật thử khác.

Tình Kiếm 3D Mobile mở chuỗi sự kiện livestream đặc biệt 0

Đặc biệt với các hoạt động và tính năng hấp dẫn, Tình Kiếm 3D Mobile được cộng đồng game thủ Việt đánh giá là tựa game không chỉ hội tụ đầy đủ tinh hoa của các huyền thoại MMORPG trên PC mà còn mang đến nhiều màu sắc mới lạ của tựa game di động thế hệ mới. Vì vậy trong suốt hơn 1 năm vận hành trên thị trường, trò chơi luôn nhận được sự quan tâm và ủng hộ của hàng triệu game thủ trong và ngoài nước.

Có thể bạn muốn xem thêm: Haiquan – Nhân vật có tầm ảnh hưởng khủng khiếp bậc nhất trong Tình Kiếm 3D

Thì mới đây với chuỗi sự kiện #StaySafeWithTK3D lần này, các streamer đình đám như Chim Sẻ Đi Nắng, Thụt TV, Anh Đầu Hộp, Thảo Nari, Hà Tiều Phu, Tuấn Kon,…sẽ cùng cộng đồng game thủ Việt thực hiện thử thách 7 ngày ở nhà cùng Tình Kiếm 3D.

Đây sẽ là cơ hội cực tốt cho game thủ khi có thể trao đổi và trò chuyện trực tiếp với các streamer nổi tiếng về vấn đề trong game cũng như ngoài đời thực.

Tình Kiếm 3D Mobile mở chuỗi sự kiện livestream đặc biệt 1

Đặc biệt, đội ngũ phát triển game cũng không quên đem tới nhiều phần quà ingame có giá trị lớn trong quá trình theo dõi và tương tác của game thủ với các streamer khi diễn ra sự kiện.

Tình Kiếm 3D Mobile mở chuỗi sự kiện livestream đặc biệt 2

Qua sự kiện #StaySafeWithTK3D có thể nhận thấy Tình Kiếm 3D Funtap đang đóng vai trò lớn trong việc thúc đẩy tinh thần tự giác đến với cộng đồng game thủ Việt trước dịch bệnh Covi-19 đang diễn ra phức tạp trên toàn thế giới.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/home
Fanapge: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới