Tình Kiếm 3D mang đến món quà đặc biệt trong sự kiện Uyên Ương Đồng Tâm

Mở màn cho tháng 06, Tình Kiếm 3D (Tinh Kiem 3D) tung ra sự kiện Uyên Ương Đồng Tâm, đặc biệt khiến game thủ trầm trồ với món quà đặc biệt.

Người đăng: Ngày đăng: 03/06/2020 Tin game
Tình Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tình Kiếm 3D

Mở màn cho tháng 06, Tình Kiếm 3D (Tinh Kiem 3D) tung ra sự kiện Uyên Ương Đồng Tâm, đặc biệt khiến game thủ trầm trồ với món quà đặc biệt.

Uyên Ương Đồng Tâm là sự kiện đặc biệt dành riêng cho các cặp đôi của Tình Kiếm 3D, với phần thưởng không chỉ ý nghĩa về tinh thần, mà còn mang đến một giá trị về mặt vật chất vô cùng lớn.

Tình Kiếm 3D mang đến món quà đặc biệt trong sự kiện Uyên Ương Đồng Tâm 0

Theo như thông báo của đội ngũ phát triển game Tình Kiếm 3D Mobile, sự kiện Uyên Ương Đồng Tâm sẽ chính thức được diễn ra từ ngày 2/6 đến 4/6. Thể lệ tham gia cực kỳ đơn giản, game thủ chỉ cần bình luận theo cú pháp “Tên nhân vật + server + FunID của mình và Tình lữ”. Sẽ có chuỗi số may mắn tương ứng với từng event theo lộ trình đã công bố được quay trực tiếp trên fanpage vào ngày 5/6.

Tình Kiếm 3D mang đến món quà đặc biệt trong sự kiện Uyên Ương Đồng Tâm 1

Được biết, phần thưởng cho sự kiện “Uyên Ương Đồng Tâm” lần này đã từng xuất hiện trong một sự kiện ra mắt tính năng kết hôn, nhưng vào thời điểm đó có rất ít game thủ nhận được, cho nên với sự xuất hiện trở lại này, phần thưởng “Thần thú SSS – Tương Tư Chi Hạc, Thần thú S – Chuột Con” chắc chắn sẽ là một “món quà đặc biệt” mà Tình Kiếm 3D muốn dành tặng cho các cặp đôi may mắn nhất.

Tình Kiếm 3D mang đến món quà đặc biệt trong sự kiện Uyên Ương Đồng Tâm 2
Tình Kiếm 3D mang đến món quà đặc biệt trong sự kiện Uyên Ương Đồng Tâm 3

Có thể bạn muốn xem thêm: “Game chất tự nhiên đông”, còn ai ngoài Tình Kiếm 3D nữa?!

Thông qua sự kiện có thể thấy được trong thời gian gần đây tựa game này đang tập trung tung ra rất nhiều hoạt động hấp dẫn khác nhau cho cộng đồng game thủ của mình, đặc biệt là dành cho các cặp đôi. Qua đó khẳng định được một điều là số lượng game thủ Việt tin tưởng và quan tâm đến Tình Kiếm 3D Funtap đang ngày một lớn dần theo thời gian.

Tình Kiếm 3D mang đến món quà đặc biệt trong sự kiện Uyên Ương Đồng Tâm 4

Toàn bộ phần quà đặc biệt trong sự kiện Uyên Ương Đồng Tâm sẽ chính thức được công bố trực tiếp trên livestream vào ngày 5/6, tại fanpage game. Cùng tham gia và theo dõi liệu cặp đôi nào sẽ may mắn nhận được phần thưởng “có một không hai” của sự kiện Uyên Ương Đồng Tâm lần này.

Tình Kiếm 3D mang đến món quà đặc biệt trong sự kiện Uyên Ương Đồng Tâm 5

Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới