Tình Kiếm 3D là nguồn cảm hứng của game thủ Việt trong 1 năm qua

Mới đây Tình Kiếm 3D đã chính thức cán mốc 1 năm vận hành thành công trên thị trường game mobile Việt (26/12/2018 - 26/12/2019).

Người đăng: Ngày đăng: 06/01/2020 Tin game
Tình Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Tình Kiếm 3D

Mới đây Tình Kiếm 3D đã chính thức cán mốc 1 năm vận hành thành công trên thị trường game mobile Việt (26/12/2018 – 26/12/2019).

Vào giai đoạn cuối năm 2018, dòng MMORPG trên thị trường game mobile Việt bị “loãng” khiến game thủ khó tìm được tựa game để gắn bó lâu dài. Vì vậy sự xuất hiện của Tình Kiếm 3D như tia lửa thắp sáng những hy vọng về một sự vươn lên mạnh mẽ của dòng game nhập vay cày cuốc kinh điển một thời này.

Tình Kiếm 3D là nguồn cảm hứng của game thủ Việt trong 1 năm qua 0

Ngay chỉ khi vừa ra mắt, game Tình Kiếm 3D được đánh giá là tựa game hội tụ đầy đủ những tinh hoa đặc sắc nhất dòng kiếm hiệp và ẩn sâu trong tựa game chính là cái “tâm” muốn đem một bến đỗ an toàn cho game thủ Việt của NPH Funtap.

Chưa dừng lại ở đó, trò chơi còn khiến cho hàng triệu game thủ Việt phải ngỡ ngàng khi chi hàng tỷ đồng cho một sân chơi mới là siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học mà chưa ai dám chắc về sự thành công của nó.

Tình Kiếm 3D là nguồn cảm hứng của game thủ Việt trong 1 năm qua 1

Tiếp đến, nhờ sở hữu đồ họa 3D sắc nét, Tình Kiếm 3D Mobile tạo cảm giác khó quên cho bất kỳ game thủ nào chỉ cần trải nghiệm lần đầu đều khó có thể dứt ra được. Thậm chí trò chơi còn khiến cho game thủ dường như là chính mình bên trong thế giới kiếm hiệp tình duyên chứ không còn là người điều khiển nhân vật nữa.

Tình Kiếm 3D là nguồn cảm hứng của game thủ Việt trong 1 năm qua 2

6 phiên bản BIG UPDATE và hàng trăm bản cập nhật nhỏ

Từ khi ra mắt, game Tình Kiếm 3D mobile đã để lại ấn tượng rất lớn cho game thủ Việt bởi sự chau chuốt trong từng phiên bản cập nhật lớn nhỏ của mình. Và do lựa chọn làm việc theo suy nghĩ của game thủ nên trong mỗi bản cập nhật đều mang tới sự đột phá tốt hơn so với các game cùng dòng.

Tình Kiếm 3D là nguồn cảm hứng của game thủ Việt trong 1 năm qua 3

– Võ Lâm Tranh Bá – Huyết Chiến Hoàng Thành – Tình Anh Em
– Huyết Phủ Thông Thiên
– Biến Thân Anh Hùng
– Thần Thú Niết Bàn
– Thiên Cầm Giáng Thế
– Thiên Định Nhân Duyên

Hơn 4 triệu game thủ cùng 1000+ Bang Hội đã được thành lập

Để gặt hái được thành công như hiện tại, mỗi game thủ chính là từng “viên gạch” giúp cho Tình Kiếm 3D Funtap ngày càng vững chắc và hoàn thiện hơn.

Tình Kiếm 3D là nguồn cảm hứng của game thủ Việt trong 1 năm qua 4

Không chỉ đông đúc, cộng đồng Tình Kiếm 3D còn có độ “chất” và cái “tầm” tốt bậc nhất so với các game cùng dòng. Ngoài những sự kiện BIG OFFLINE của NPH Funtap tổ chức ra, các bang hội thường tự tạo ra các sân chơi cho các thành viên của bang mình, để anh em gắn kết hơn trong game lẫn ngoài đời thực.

Hàng ngàn sự kiện hấp dẫn diễn ra liên tục

Tính tới thời điểm hiện tại, game mobile Tình Kiếm 3D đã tổ chức thành công được rất nhiều các sự kiện lớn nhỏ khác nhau cho game thủ như: Giải đấu Cực Phẩm Võ Học (4 mùa), Tuyệt Sắc Giai Nhân (2 mùa), Cô Cô Tình Kiếm (1 mùa),…

Tình Kiếm 3D là nguồn cảm hứng của game thủ Việt trong 1 năm qua 5

Đặc biệt nhất chính là giải đấu Cực Phẩm Võ Học, sự kiện quy tụ rất nhiều các bậc thầy về PK và gây ra được tiếng vang lớn trong làng game Việt. Trải qua được 4 mùa, giải đấu giờ đây không chỉ là một sự kiện đơn thuần mà chính là một món ăn tinh thần không thể thiếu trong tâm trí mỗi từng game thủ Tình Kiếm 3D.

Có thể bạn muốn xem thêm: NPH Funtap tiếp tục vung tiền chơi lớn với buổi livestream mừng Tình Kiếm 3D tròn 1 tuổi

Se duyên cho hơn 15.000 cặp đôi trong và ngoài game

Dù chỉ là một tựa game mobile nhưng Tình Kiếm 3D đã rất mát tay khi se duyên thành công cho rất nhiều các cặp game thủ. Từ những con người xa lạ không quen biết trở thành một nửa cuối của cuộc đời, cùng nhau bước vào thế giới ảo rồi cùng nhau chung sống đến suốt đời ở thế giới thực.

Tình Kiếm 3D là nguồn cảm hứng của game thủ Việt trong 1 năm qua 6

Có thể nói, Tình Kiếm 3D không chỉ là một bến đỗ cuối cùng của game thủ mà còn chính là nguồn cảm hứng giúp cho game thủ có thêm niềm tin hơn về sự phát triển của dòng MMORPG. Hy vọng trong năm 2020, sản phẩm sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn rất nhiều so với năm 2019.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20