Tình Kiếm 3D Mobile là bến đỗ vững chắc cho người yêu thích dòng MMORPG

Tình Kiếm 3D luôn nỗ lực đem đến những sự kiện hấp dẫn cả trong game và ngoài game cũng như hướng tới sự toàn diện về mọi mặt.

Người đăng: Ngày đăng: 18/02/2020 Tin game
Tình Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tình Kiếm 3D

Tình Kiếm 3D luôn nỗ lực đem đến những sự kiện hấp dẫn cả trong game và ngoài game cũng như hướng tới sự toàn diện về mọi mặt.

Được coi là con át chủ bài của NPH Funtap trong dịp cuối năm 2018, tựa game mobile “triệu Đô” Tình Kiếm 3D nhận được rất nhiều sự quan tâm ngay khi vừa cập bến làng game.

Tình Kiếm 3D Mobile là bến đỗ vững chắc cho người yêu thích dòng MMORPG 0

Mặc dù ở thời điểm mới ra mắt, Tình Kiếm 3D gặp rất nhiều sóng gió khi phải cạnh tranh trực tiếp với các tựa game đã có được chỗ đứng riêng trên thị trường. Nhưng sự vượt trội về mọi mặt của Tình Kiếm 3D đã mở ra một thế giới “kiếm hiệp tình duyên” hoàn toàn mới mẻ và đặc sắc cho game thủ Việt.

Tình Kiếm 3D Mobile là bến đỗ vững chắc cho người yêu thích dòng MMORPG 1

Với việc sở hữu nội tại game vô cùng chất lượng, Tình Kiếm 3D được game thủ Việt đánh giá là tựa game duy nhất ở thời điểm đó hội tụ đầy đủ những tinh hoa đặc sắc nhất của dòng kiếm hiệp.

Tình Kiếm 3D Mobile là bến đỗ vững chắc cho người yêu thích dòng MMORPG 2

Ngoài ra, đội ngũ phát triển game Tình Kiếm 3D luôn nỗ lực trong việc đem tới các sự kiện hấp trong và ngoài game đến với người chơi. Điển hình nhất chính là sự xuất hiện của siêu giải đấu “Cực Phẩm Võ Học”, sự kiện mang đến được tiếng vang lớn cho Tình Kiếm 3D khi thành công xây dựng một sân chơi “PK” lớn nhất từ trước tới nay cho game thủ.

Tình Kiếm 3D Mobile là bến đỗ vững chắc cho người yêu thích dòng MMORPG 3
Siêu giải đấu “Cực Phẩm Võ Học”

Chưa dừng lại ở đó, Tình Kiếm 3D còn khiến cho người chơi của các tựa game khác phải “ghen tỵ” khi liên tục tổ chức các sự kiện bên ngoài game với quy mô vô cùng hoành tráng.

Tình Kiếm 3D Mobile là bến đỗ vững chắc cho người yêu thích dòng MMORPG 4
Sự kiện “Valentine Ngọt Ngào” cực kỳ hấp dẫn

Điều đáng nói ở đây chính là sự nhiệt huyết và quyết tâm mang đến một sân chơi giải trí cho game thủ sau thời gian chinh chiến không biết mệt mỏi trong game.

Tình Kiếm 3D Mobile là bến đỗ vững chắc cho người yêu thích dòng MMORPG 5

Có thể bạn muốn xem thêm: Phim ngắn Hẹn Em Kiếp Sau của Tình Kiếm 3D thu hút cả triệu lượt xem

Tiếp đến, với việc xây dựng hình ảnh một tựa game toàn diện về mọi mặt trong mắt game thủ, Tình Kiếm 3D đã cho ra mắt rất nhiều các sản phẩm phim ngắn được đầu tư bài bản như: “Về Nhà Thôi Ba, Hẹn Em Kiếp Sau, Tình, Yêu Thương Chính Là Thói Quen Khó Bỏ Nhất,…”.

Tình Kiếm 3D Mobile là bến đỗ vững chắc cho người yêu thích dòng MMORPG 6
Phim ngắn “Hẹn Em Kiếp Sau”

Được biết, toàn bộ các sản phẩm phim ngắn của Tình Kiếm 3D đều nhận được những phản hồi tích cực đến từ hàng triệu khán giả trên khắp cả nước, đây là một thành quả hiếm có tựa game dòng MMORPG nào đạt được.

Tình Kiếm 3D Mobile là bến đỗ vững chắc cho người yêu thích dòng MMORPG 7
Phim ngắn “Tình”

Có thể nói, nhờ có sự xuất hiện của Tình Kiếm 3D, game thủ Việt giờ đây đã có thể yên tâm về một bến đỗ an toàn ở thời điểm hiện tại. Đặc biệt hơn, Tình Kiếm 3D đã đóng góp một phần không nhỏ cho sự vươn lên mạnh mẽ của dòng game nhập vai MMORPG trên thị trường

Trang chủ: https://tinhkiem3d.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới