Tình Kiếm 3D kéo dài sự kiện Dance Cover Tìnktok đến hết tháng 5

Sự kiện nóng nhất hè này Dance Cover Tìnktok mới đây đã có một động thái khiến nhiều người chơi Tình Kiếm 3D “mát lòng mát dạ”.

Người đăng: Ngày đăng: 29/05/2021 Tin game
Tình Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Tình Kiếm 3D

Cộng đồng Tình Kiếm 3D đã đạt mốc 250 video “Vũ điệu thả Tình” tương ứng với phần thưởng 15000 KNB. Nếu đạt mốc 400 video, phần quà sẽ tăng lên thành 15000 KNB và 2 Mảnh Hồn Hoa Phù Tang level 5.

Sự kiện nóng nhất làng game Việt trong mùa hè năm nay – Dance Cover Tìnktok mới đây đã có một động thái khiến nhiều người chơi Tình Kiếm 3D “mát lòng mát dạ”. Đó chính là BQT Tình Kiếm 3D đã quyết định kéo dài sự kiện cho tới hết tháng 5 – tức là thêm 3 ngày so với thời hạn ban đầu.

Tình Kiếm 3D kéo dài sự kiện Dance Cover Tìnktok đến hết tháng 5 0

Dù chắc chắn có nhiều người chơi đang cảm thấy nóng lòng và rất mong chờ sự kiện Dance Cover Tìnktok sớm đưa ra kết quả cuối cùng, tuy vậy việc kéo dài sự kiện chính là vì quyền lợi lớn nhất cho game thủ. Tính tới thời điểm hiện tại, đã có hơn 250 video tham gia sự kiện hợp lệ – rất gần với các mốc phần thưởng lớn tiếp theo cho tất cả những người tham gia.

@tinhkiem3d.funtap

Video hướng dẫn Vũ Điệu Thả Tình Tình Kiếm 3D. Nhảy vào có người iu luôn #tinhkiem3d #tinktok #funtap

♬ nhạc nền – Tình Kiếm 3D – Funtap – Tình Kiếm 3D – Funtap

Hướng dẫn cover Vũ điệu thả Tình siêu đơn giản

Cụ thể, hiện tại những người chơi Tình Kiếm 3D Mobile tham gia sự kiện Dance Cover Tìnktok chắc chắn sẽ nhận được quà tặng của mốc 250 video. Ở mốc này, tất cả người tham gia hợp lệ sẽ nhận được thêm quà tặng là 15000 KNB. So với quà tham gia ban đầu là 2500 KNB, mốc 150 người tham gia là 5000 KNB thì quà tặng ở mốc 250 người tham gia là lớn hơn rất nhiều.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tình Kiếm 3D: Những màn trình diễn “bỏng mắt” từ Dance Cover Tinktok

Chưa dừng lại ở đó, mốc 400 người tham gia còn thực sự khiến cho nhiều game thủ Tình Kiếm 3D cảm thấy vô cùng hào hứng khi đưa ra phần thưởng là 2 Mảnh Hồn Hoa Phù Tang level 5. Đây là một vật phẩm quý hiếm bậc nhất trong thế giới Tình Kiếm 3D mà hầu như game thủ nào cũng mong muốn sở hữu. Với việc 10 Mảnh Hồn Hoa Phù Tang level 5 có thể hợp thành một Hồn Hoa trị giá lên tới 30000 Tiên Ngọc thì phần thưởng 2 Mảnh cũng đã vô cùng giá trị rồi.

Tình Kiếm 3D kéo dài sự kiện Dance Cover Tìnktok đến hết tháng 5 1
Dance Cover Tìnktok đang diễn ra vô cùng sôi nổi

Trên nhiều góc độ, BQT Tình Kiếm 3D Mobile đang cố gắng hết sức mình để tạo điều kiện, trao cơ hội cho những tài năng trong cộng đồng “lên sóng” nhiều hơn nữa. Vừa được thể hiện tài năng, chứng minh bản thân, lại còn được nhận thêm quà tặng hấp dẫn – Dance Cover Tìnktok chính là cơ hội “hiếm có khó tìm” cho game thủ Tình Kiếm 3D.

@quynhalee

Vẫn là một chiếc sân thượng khác #tinhkiem3d #tiktok @tinhkiem3d.funtap

♬ Vũ Điệu Thả Tình_ TK3D – Tình Kiếm 3D – Funtap
@thaolee.official

“ Anh ơi em vẫn một mình, nếu anh cũng thế thì dùng vũ điệu thả tình với nhau nha”. #tinhkiem3d #tinktok @tinhkiem3d.funtap

♬ Vũ Điệu Thả Tình_ TK3D – Tình Kiếm 3D – Funtap

2 Hot Tiktoker Quỳnh Alee và Thảo Lee “cổ động tinh thần” cho cộng đồng Tình Kiếm 3D

Vẫn còn 3 ngày nữa để hoàn thành mục tiêu 400 người tham gia, liệu các anh tài trong cộng đồng Tình Kiếm 3D Funtap có “đồng lòng đồng sức” trỗi dậy và tạo ra những điều bất ngờ? Hãy cùng chúng tôi liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về sự kiện Dance Cover Tìnktok nhé các bạn!

Link sự kiện: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/posts/1569506546736024
Tải game: https://tinhkiem3d.onelink.me/Yuvt/Tinhkiem3d

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20