Đâu mới là sự lựa chọn vũ khí tốt nhất cho game thủ Tình Kiếm 3D

Tình Kiếm 3D đang sở hữu 5 loại vũ khí tương ứng với 5 hệ phái, mỗi vũ khí đều có những thuộc tính, đặc trưng khác nhau đem tới sự đa dạng khi trải nghiệm.

Người đăng: Ngày đăng: 24/03/2020 Tin game
Tình Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tình Kiếm 3D

Tình Kiếm 3D Mobile đang sở hữu 5 loại vũ khí tương ứng với 5 hệ phái, mỗi vũ khí đều có những thuộc tính, đặc trưng khác nhau đem tới sự đa dạng khi trải nghiệm.

Tình Kiếm 3D là tựa game hiếm hoi trên thị trường dù chỉ sở hữu 5 hệ phái (Kiếm – Quyền – Cung – Ô – Cầm Kiếm) nhưng lại hội tụ được đầy đủ hết những tinh hoa vốn có của dòng nhập vai kiếm hiệp.

Với những ai chưa từng trải nghiệm qua, thì chắc chắn sẽ không tránh khỏi việc bị ngợp trước sự đa dạng, biến hóa của từng hệ phái trong game Tình Kiếm 3D Mobile.

Đâu mới là sự lựa chọn vũ khí tốt nhất cho game thủ Tình Kiếm 3D 0

HỆ PHÁI KIẾM THÁNH – THUỘC TÍNH HỎA

Điểm mạnh của hệ phái Kiếm chính là sở hữu một lượng sát thương cực lớn, kèm theo đó là độ nhanh nhẹn thuộc dạng top đầu trong 5 hệ phái chính của Tình Kiếm 3D Funtap.

Vì là một hệ phái cận chiến và kèm theo sự nhanh nhẹn cũng như sức mạnh vượt trội giúp Kiếm Khí là một hệ phái không thể thiếu trên chiến trường Tống Kim hay tổ đội chiến đấu.

Đâu mới là sự lựa chọn vũ khí tốt nhất cho game thủ Tình Kiếm 3D 1

Đặc biệt, với bộ 6 kỹ năng chủ động và 4 kỹ năng bị động, Kiếm Khí là hệ phái có thể giúp cho người chơi tận dụng được tối đa sự linh hoạt của từng kỹ năng trong các trận giao tranh khốc liệt.

HỆ PHÁI QUYỀN VƯƠNG – THUỘC TÍNH THỔ

Nếu Kiếm Khí là một hệ phái cận chiến với độ dẻo dai và sức mạnh vượt trội thì Quyền Vương lại có khả năng khống chế đối thủ vô cùng tốt và sở hữu khả năng phòng thủ tốt nhất trong các hệ phái.

Đâu mới là sự lựa chọn vũ khí tốt nhất cho game thủ Tình Kiếm 3D 2

Việc có Quyền Vương trong đội hình như một tấm lá chắn thép khi tham gia vượt ải, săn boss, chiến bang. Đây chính là hệ phái tạo ra là để dành cho những người chơi yêu thích sự trâu bò khi trải nghiệm.

Có thể bạn muốn xem thêm: Siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học là sự kiện tạo nên thương hiệu game Tình Kiếm 3D

HỆ PHÁI XẠ THẦN – THUỘC TÍNH MỘC

Với điểm mạnh là tầm đánh xa, Tiễn Thuật dễ dàng cấu rỉa và câu kéo đối thủ trong bất kỳ cuộc đối đầu trực tiếp nào. Việc sở hữu một lượng sát thương lớn giúp Tiễn Thuật dồn sát thương tối đa vào một mục tiêu đều rất tốt.

Đâu mới là sự lựa chọn vũ khí tốt nhất cho game thủ Tình Kiếm 3D 3

Và nếu có Tiễn Thuật trong đội hình sẽ giúp những giao tranh tổng như Tranh Bá Hoàng Thành, Thượng Cổ Thần Thú, … chiếm được rất nhiều ưu thế đặc biệt.

HỆ PHÁI TẢN ĐẾ – THUỘC TÍNH THỦY

Trong dòng game kiếm hiệp hay bất kỳ dòng game nào trên thị trường chẳng bao giờ thiếu được các hệ phái bổ trợ, trị liệu và ở Tình Kiếm 3D cũng vậy. Với bộ kĩ năng của mình Đào Hoa giúp tăng máu, sát thương, kháng thuộc tính cho cả bản thân lẫn đồng đội khi giao tranh.

Đâu mới là sự lựa chọn vũ khí tốt nhất cho game thủ Tình Kiếm 3D 4

Ngoài ra, Đào Hoa chính là lựa chọn không thể thiếu trong bất kỳ đội hình nào khi đi phó bản, săn Boss hay đi train. Với ngoại hình vô cùng dễ thương, Đào Hoa dễ gây ra được cảm tình với những game thủ yêu thích sự dễ thương, nhí nhảnh.

HỆ PHÁI CẦM KIẾM – THUỘC TÍNH THỦY

Là hệ phái mới nhất được đội ngũ phát triển game Tình Kiếm 3D bổ sung trong bản cập nhật Thiên Cầm Giáng Thế, ngay khi vừa ra mắt Cầm Kiếm lập tức thu hút toàn bộ game thủ với hệ thuộc tính được đánh giá là toàn diện nhất so với 4 hệ phái cũ.

Với sát thương vượt trội, cùng chiêu thức linh hoạt, Cầm Kiếm giúp cho người chơi chiếm ưu thế dễ dàng trong các cuộc giao tranh cá nhân hay tổ đội.

Đâu mới là sự lựa chọn vũ khí tốt nhất cho game thủ Tình Kiếm 3D 5

Chưa dừng lại ở đó, hệ phái này còn có thể tự PK, tự bảo vệ bản thân mà không cần có sự hỗ trợ nhiều đến các hệ phái khác. Ngoài ra đa số người chơi khi trải nghiệm đều rất thích sử dụng Cầm Kiếm đi tham gia các hoạt động như Thông Thiên Tháp, Quần Anh Hội hoặc đơn giản là đi Tranh Bá Hoàng Thành.

Nhìn chung, với hệ thống vũ khí đa dạng và biến hóa, game mobile Tình Kiếm 3D chắc chắn chính là lựa chọn tốt nhất cho các game thủ yêu thích dòng nhập vai MMORPG ở thời điểm hiện tại. Ngoài những đặc sắc kể trên, trò chơi còn rất nhiều tính năng khác cũng hấp dẫn không kém.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật