Trải nghiệm cảm giác tinh thông vũ khí, thi triển vạn chiêu trong Tình Kiếm 3D

Khác với lối chơi dựa trên các lớp nhân vật thông thường, Tình Kiếm 3D (Tinh Kiem 3D) mang tới cho game thủ những trải nghiệm độc lạ với hệ thống 5 vũ khí.

Người đăng: Ngày đăng: 09/06/2020 Tin game
Tình Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tình Kiếm 3D

Khác với lối chơi dựa trên các lớp nhân vật thông thường, Tình Kiếm 3D (Tinh Kiem 3D) mang tới cho game thủ những trải nghiệm độc lạ với hệ thống tuyệt học được phân bổ theo vũ khí.

Thay vì đi theo lối mòn của các game mobile kiếm hiệp là chọn môn phái rồi chọn nhân vật thì khi bắt đầu chơi Tình Kiếm 3D Mobile bạn sẽ có ba lựa chọn là Nam, Nữ và Loli. Sau khi tạo nhân vật xong xuôi hệ thống sẽ cho phép tùy biến nhân diện, trang phục, tóc cũng như biểu cảm khuôn mặt.

Trải nghiệm cảm giác tinh thông vũ khí, thi triển vạn chiêu trong Tình Kiếm 3D 0

Kế đến game thủ sẽ lựa chọn binh khí cho mình, gồm có Kiếm – Cung – Quyền – Ô – Kiếm Cầm tương ứng với 5 môn phái và 5 phong cách chiến đấu riêng biệt.

Song điều đặc biệt nhất của Tình Kiếm 3D Mobile khi so với các tựa game kiếm hiệp di động khác đó là cho phép người chơi thay đổi môn phái bất cứ lúc nào thông qua việc thay đổi vũ khí.

Do đó để trở thành bậc cao thủ hệ thống buộc người chơi phải đi thu thập đủ cả 5 thần binh để đạt tới cảnh giới tinh thông ngũ đại thần khí.

Trải nghiệm cảm giác tinh thông vũ khí, thi triển vạn chiêu trong Tình Kiếm 3D 1
Tình Kiếm 3D cho phép người chơi thỏa sức khám phá, lãnh ngộ các tuyệt học một cách không giới hạn. Ngoài ra thì đây cũng là cách để game thủ hiểu rõ nhất bản chất của đối thủ, từ đó đưa ra được chiến thuật hợp lý khi tham gia giao tranh PK.

Qua đó ngũ đại thần khí tượng trưng cho 5 môn phái và mỗi môn phái sẽ có 10 kĩ năng từ sơ cấp tới cao cấp, cùng với đó là hệ ngũ hành tương ứng, cụ thể là Kiếm – Hỏa, Cung – Mộc, Quyền – Thổ, Ô – Thủy, Kiếm cầm – Thủy.

Những tuyệt học võ lâm trong tiểu thuyết của Kim Dung đều có mặt trong Tình Kiếm 3D như Túy Thanh Phong, Hỏa Phụng Liêu Nguyên hay Vạn Kiếm Quy Tông.

Trải nghiệm cảm giác tinh thông vũ khí, thi triển vạn chiêu trong Tình Kiếm 3D 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Tình Kiếm 3D Mobile vẽ nên một thế giới kiếm hiệp tình duyên vừa quen vừa lạ

Bộ tuyệt học của từng loại vũ khí sẽ có 6 kĩ năng chủ động và 4 kĩ năng bị động được mở khóa dần theo cấp độ của người chơi. Hệ thống chiến đấu của game Tình Kiếm 3D mobile cho phép thi triển 4 kĩ năng giao tranh là tối đa và game thủ hoàn toàn có thể tạo ra nhiều các phương án phối hợp khác nhau tùy theo sở thích và ý tưởng của mình.

Trải nghiệm cảm giác tinh thông vũ khí, thi triển vạn chiêu trong Tình Kiếm 3D 3

Cứ như vậy, với mỗi vũ khí là nhiều phương án kĩ năng khác nhau, người chơi sẽ sở hữu bộ võ học thiên biến vạn hóa, đạt tới khả năng thi triển vạn chiêu cực kì khó lường, nhất là khi giao tranh PK.

Trải nghiệm cảm giác tinh thông vũ khí, thi triển vạn chiêu trong Tình Kiếm 3D 4

Với mỗi nhân vật có khả năng sử dụng 5 vũ khí như vậy đồng nghĩa người chơi sẽ có tới 5 lựa chọn để phát triển theo sở thích và sở trường của mình. Vì thế bạn hãy tự mình tập luyện, tích lũy kinh nghiệm để thuần thục tối thiểu một loại vũ khí để có thể sống sót được trên chiến trường! 

Pk đã tay, hành động liên tục, chiến đấu mượt mà chính là ưu điểm nổi trội nhất của game Tình Kiếm 3D Mobile.

Trang chủ https://tinhkiem3d.playfun.vn/ThoiDaiHoangKim
Fanpage https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới