Tình Kiếm 3D đưa “Tranh Vàng Vinh Danh” miễn phí đến với game thủ Việt

Giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 7 - Tất Niên Đại Chiến là sự kiện đặc biệt cho game thủ Tình Kiếm 3D cơ hội mang về hàng trăm phần quà miễn phí.

Người đăng: Ngày đăng: 17/01/2021 Tin game
Tình Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Tình Kiếm 3D

Giải đấu “Cực Phẩm Võ Học mùa 7 – Tất Niên Đại Chiến” là sự kiện đặc biệt cho game thủ Tình Kiếm 3D cơ hội mang về hàng trăm phần quà miễn phí.

Chào đón năm 2021, vẫn giữ thói quen thông thường, Tình Kiếm 3D tiếp tục khẳng định vị thể của một tựa game hàng đầu dòng nhập vai kiếm hiệp, khi mở giải đấu “Cực Phẩm Võ Học mùa 7” từ ngày 6/1/2021 – 23/1/2021 cùng với hàng loạt quà tặng ingame, outgame có giá trị lớn, trong đó có phần thưởng tranh “Hoàng Kim Tô Mộc Đồ” mạ vàng 9999. Theo thông tin chính thức từ đội ngũ phát triển game Tình Kiếm 3D thông báo, các trận đấu sẽ chính thức diễn ra vào 20h tối ngày 18/1, 19/1 và 20/1.

Tình Kiếm 3D đưa “Tranh Vàng Vinh Danh” miễn phí đến với game thủ Việt 0

Cụ thể, giải đấu “Cực Phẩm Võ Học” được Tình Kiếm 3D đưa quay trở lại với mùa thứ 7 liên tiếp vào đúng tháng đầu tiên của năm 2021, có thể xem đây như một trận đại chiến PK đỉnh cao của làng game Việt trước thời điểm dịp nghỉ lễ Tết Nguyên Đán đang gần kề.

Thậm chí, Tình Kiếm 3D cũng đã thay đổi luôn cả hình thức thi đấu khi chỉ mở 6 khu vực thay vì 7 khu vực như mùa 6 trước đó, nhằm tăng thêm tính cạnh tranh giữa các tuyển thủ cho các vị trí bước vào vòng then chốt (vòng Quyết Đấu).

Tình Kiếm 3D đưa “Tranh Vàng Vinh Danh” miễn phí đến với game thủ Việt 1
Tình Kiếm 3D đưa “Tranh Vàng Vinh Danh” miễn phí đến với game thủ Việt 2

Tiếp đến là toàn bộ phần thưởng của giải đấu “Cực Phẩm Võ Học mùa 7” cũng có nhiều sự khác biệt so với các giải đấu đã tổ chức trước đó. Năm nay, game thủ Tình Kiếm 3D sẽ là những người được hưởng lợi nhiều nhất khi chỉ cần đăng ký tham gia giải đấu là đã có thể bỏ túi nhân vật 15.000 KNB hoặc may mắn hơn sẽ nhận các phần quà giá trị khác như: tranh mạ vàng “Hoàng Kim Tô Mộc Đồ”, danh hiệu “Chiến Thần”, gói nạp Tiên Ngọc, Thần Thú cao cấp, Cánh SSS, Lệnh Bàn Cổ,…

Có thể bạn muốn xem thêm: Cực Phẩm Võ Học mùa 7 trở lại: Tình Kiếm 3D mang thế giới võ học đến với game thủ

Đặc biệt, tranh mạ vàng “Hoàng Kim Tô Mộc Đồ” còn được chính tay đội ngũ phát triển game Tình Kiếm 3D làm mẫu thiết kế riêng để vinh danh Top 1 của 6 khu vực trong giải đấu “Cực Phẩm Võ Học mùa 7”.

Tình Kiếm 3D đưa “Tranh Vàng Vinh Danh” miễn phí đến với game thủ Việt 3
Thần thú SSSS – Hỗn Độn Huyền Vũ

Do đây là giải đấu được tổ chức dưới phạm vi toàn bộ các server của Tình Kiếm 3D nên vì thế mà cộng đồng sẽ có cơ hội theo dõi tận mắt những trận PK đỉnh cao đến từ các tuyển thủ hàng “Đỉnh của Chóp” của làng game Việt. Chẳng những thế, ngoài việc mang tính chất giao lưu, so tài ra thì giải đấu lần này cũng được xem như một bài kiểm tra về trình độ, tư duy và khả năng chiến thuật cá nhân của mỗi game thủ trong suốt quá trình trải nghiệm game.

Tình Kiếm 3D đưa “Tranh Vàng Vinh Danh” miễn phí đến với game thủ Việt 4
Tình Kiếm 3D đưa “Tranh Vàng Vinh Danh” miễn phí đến với game thủ Việt 5

Nhìn chung, giải đấu “Cực Phẩm Võ Học mùa 7” lần này hứa hẹn sẽ không khiến cho cộng đồng phải thất vọng bởi Tình Kiếm 3D đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và kinh nghiệm tổ chức giải đấu cực kỳ tốt. Hãy cùng đăng ký và theo dõi các trận đấu sẽ được bắt đầu từ 20h tối ngày 18, 19 và 20/1 tới đây để có thể cháy hết mình cùng các tuyển thủ về đem về hàng trăm phần quà giá trị khó thể bỏ lỡ.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/CPVHM7
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10