Cụm Tân Sinh là lý do khiến vô số anh hùng Tình Kiếm 3D tái xuất giang hồ

Cụm Tân Sinh của Tình Kiếm 3D (Tinh Kiem 3D) với sự hấp dẫn vốn có từ gameplay kèm theo nhiều ưu đãi khiến game thủ khó lòng chối từ.

Người đăng: Ngày đăng: 28/06/2021 Tin game
Tình Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Tình Kiếm 3D

Với sự hấp dẫn vốn có từ gameplay cộng thêm các ưu đãi hấp dẫn khó lòng chối từ, cụm Tân Sinh đang thu hút được rất nhiều người chơi quay trở lại, vô hình trung khiến cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Như đã giới thiệu trong các bài viết gần đây về cụm Tân Sinh, có thể nói ngắn gọn rằng đây chính là một sân chơi “đẳng cấp” dành cho game thủ đam mê “hệ kiếm hiệp” nói chung. Gameplay được tối ưu: Đào sâu điểm mạnh, lược bỏ tính năng không cần thiết, cân bằng tài nguyên, tăng tốc luyện cấp và cả những ưu đãi khổng lồ… v.v, tất cả đều nhằm mang tới những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người chơi.

Cụm Tân Sinh là lý do khiến vô số anh hùng Tình Kiếm 3D tái xuất giang hồ 0

Tiếng lành đồn xa, chỉ từ đầu năm 2021 tới nay mà Cụm Tân Sinh đã nhanh chóng thu hút thêm hàng triệu người chơi, đưa tổng số server của Cụm vươn tới con số 143 và sẽ không dừng lại để thỏa mãn cơn khát trải nghiệm kiếm hiệp cho người chơi Tình Kiếm 3D nói riêng và game thủ Việt nói chung.

Thời gian vừa qua, Tình Kiếm 3D Funtap vẫn nhận được sự chăm chút và đầu tư tuyệt vời nhằm thu hút thêm nhiều người chơi mới hơn nữa và đưa game thủ đến với những trải nghiệm chuẩn kiếm hiệp xịn sò nhất. Hàng loạt video clip quảng bá được tung ra và nổi bật phải kể tới “Cụm Tân Sinh Ưu Đãi Quên Lối Về” đã nhanh chóng đạt được gần 210.000 lượt xem  và hàng nghìn lượt tương tác chỉ sau 4 ngày ra mắt, đóng góp thành công trong việc mang tựa game này và Cụm Tân Sinh đến gần với game thủ Việt hơn bao giờ hết.

Cụm Tân Sinh là lý do khiến vô số anh hùng Tình Kiếm 3D tái xuất giang hồ 1

Trong số những người chơi tìm đến với Cụm Tân Sinh thì có không ít người là “cao thủ một thời” đã gác kiếm, nhưng bởi “Cụm Tân Sinh” được quá nhiều người nhắc tới khiến cho “dòng máu anh hùng” trỗi dậy mạnh mẽ. Vì đã có thời gian gắn bó cùng game Tình Kiếm 3D Mobile nên khi “tái xuất giang hồ”, những cao thủ này thường chọn Cụm Tân Sinh để tiếp tục hành trình dang dở của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tình Kiếm 3D khởi động cuộc thi Thiết Kế Thần Thú, thử tài sáng tạo của game thủ

Những sự ưu việt trong tính năng và trải nghiệm ở Cụm Tân Sinh phải kể tới: Tốc độ lên cấp được cải thiện, tính năng được tối ưu – loại bỏ các tính năng không hiệu quả, đồng thời người chơi cũng sẽ nhận được ưu đãi hoàn trả Tiên Ngọc vô cùng hấp dẫn…. v.v

Cụm Tân Sinh là lý do khiến vô số anh hùng Tình Kiếm 3D tái xuất giang hồ 2

Nếu như viêc tái xuất giang hồ ở những tựa game khác tồn tại nhiều khó khăn thì người chơi Tình Kiếm 3D lâu năm trở lại với Cụm Tân Sinh lại vô cùng dễ dàng và thuận lợi. Nhờ có nền tảng gameplay chất lượng cao và tính cân bằng trong game được duy trì tốt nên số lượng người chơi gắn bó với Tình Kiếm 3D Mobile luôn bền vững – có chăng là chỉ có “chuyển nhà” từ server này qua server khác, hoặc chuyển tới Cụm Tân Sinh mà thôi!

Chính vì vậy, khi trở lại với cụm Tân Sinh, game thủ thậm chí sẽ có thể hội ngộ với những hảo bằng hữu trước đây từng chung chiến tuyến, cùng nhau ôn lại kỷ niệm xưa. Mặt khác, người chơi cũng đồng thời có thể kết thêm thật nhiều bạn bè mới vì cộng đồng Tình Kiếm 3D vốn từ trước tới nay luôn luôn thân thiện và tràn đầy nhiệt huyết.

Cụm Tân Sinh là lý do khiến vô số anh hùng Tình Kiếm 3D tái xuất giang hồ 3
Vừa có anh em nhiệt huyết cùng cày cuốc, lại có nhiều ưu đãi hấp dẫn thì còn gì bằng?

Nhìn chung, nếu bạn là người yêu thích game kiếm hiệp thì dù đã thử qua Tình Kiếm 3D Funtap hay là chưa, Cụm Tân Sinh vẫn sẽ là “điểm đến” lý tưởng để có một màn tái xuất giang hồ hoành tráng. Cộng đồng sôi nổi đông vui nhưng không kém phần cạnh tranh, cùng với nội tại gameplay và ưu đãi chất lượng từ Cụm Tân Sinh chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng khi quyết định trở lại đâu!

Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d
Tải game: http://bit.do/TK3D-taigame

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp