Tình Kiếm 3D chơi lớn tặng nguyên bộ trang sức PNJ tại cuộc thi Mỹ Nhân Tình Kiếm

Chỉ mới khởi động mấy ngày, cuộc thi sắc đẹp mừng ngày 20/10 của Tình Kiếm 3D đã thu hút hơn 500 mỹ nhân tham gia với phần thưởng hấp dẫn.

Người đăng: Ngày đăng: 18/10/2022 Tin game
Tình Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Tình Kiếm 3D

Chỉ mới khởi động được mấy ngày, cuộc thi sắc đẹp chào mừng ngày 20/10 của Tình Kiếm 3D đã thu hút hơn 500 mỹ nhân tham gia với phần thưởng cực hấp dẫn.

Có lẽ game thủ của Tình Kiếm 3D đã không còn xa lạ gì với những cuộc thi sắc đẹp mỗi khi tới những ngày lễ lớn dành riêng cho các chị em của chúng ta. Tình Kiếm 3D đã tổ chức rất nhiều cuộc thi mỹ nhân vào những ngày 8/3 và 20/10 trước đây, nhưng sân chơi dành riêng cho các chị em vẫn rất thu hút số lượng lớn bài đăng ký tham gia dự thi.

Tình Kiếm 3D chơi lớn tặng nguyên bộ trang sức PNJ tại cuộc thi Mỹ Nhân Tình Kiếm 0

Qua rất nhiều sự kiện đã diễn ra, chúng ta có thể thấy BTC các cuộc thi của Tình Kiếm 3D rất chiều lòng game thủ khi không thay đổi quá nhiều trong thể lệ tham gia dự thi, mà phần lớn sẽ đầu tư vào các hạng mục giải thưởng của cuộc thi. Ngay chính trong cuộc thi Mỹ Nhân Tình Kiếm đang diễn ra, Tình Kiếm 3D đã không ngần ngại dành tặng nguyên 1 bộ gồm 3 món đồ trang sức PNJ cực giá trị để làm phần thưởng cho các mỹ nhân đạt giải của chúng ta.

Tình Kiếm 3D chơi lớn tặng nguyên bộ trang sức PNJ tại cuộc thi Mỹ Nhân Tình Kiếm 1
Bộ 3 nữ trang sức PNJ dành cho TOP3 mỹ nhân

Những món đồ trang sức quý giá này sẽ được dành tặng cho TOP3 mỹ nhân đạt giải cao nhất trong cuộc thi Mỹ Nhân Tình Kiếm:

+ TOP1: Dây cổ Vàng trắng 10K đính đá ECZ PNJ XMXMW000268
+ TOP2 : Bông tai Vàng trắng Ý 18K PNJ 0000W000035
+ TOP3: Lắc tay bạc đính đá PNJ Silver XMXMK000023

Tình Kiếm 3D chơi lớn tặng nguyên bộ trang sức PNJ tại cuộc thi Mỹ Nhân Tình Kiếm 2

Ngoài những phần thưởng là bộ trang sức giúp chị em trở lên xinh lung linh, các mỹ nhân của chúng ta còn nhận được những phần thưởng hết sức hấp dẫn như: cúp lưu niệm cuộc thi, gói quà ingame tăng sức mạnh cho nhân vật trong game của mình.

Những phần quà ingame là những đồ vật hết sức quý báu, có độ hiếm cao mà bất kì game thủ kỳ cực nào của Tình Kiếm 3D cũng mong muốn có được như: hộp tự chọn hồn cánh, hộp tự chọn mảnh thần khí, mảnh tăng sao anh hùng siêu….

Tình Kiếm 3D chơi lớn tặng nguyên bộ trang sức PNJ tại cuộc thi Mỹ Nhân Tình Kiếm 3
Tình Kiếm 3D chơi lớn tặng nguyên bộ trang sức PNJ tại cuộc thi Mỹ Nhân Tình Kiếm 4
Những bài dự thi được đầu tư chụp hình rất công phu

Để có thể đạt được những phần quà trên, các thí sinh đăng bài tham gia dự thi hãy cố gắng kêu gọi tương tác trên bài để có thể nhận được điểm số cao nhất. Ngoài ra, BTC cuộc thi cũng gợi ý một số tips để có thể nhận thêm điểm cộng của BTC như: có video thể hiện tài năng (ca hát, nhảy múa…), giới thiệu ấn tượng, có sự đầu tư quay/chụp hình ảnh dự thi…

Hãy nhanh chóng nộp bài dự thi của mình vào group Tình Kiếm 3D – Giang Hồ Hội để nhận những phần thưởng hết sức hấp dẫn nào mọi người!!!

Chi tiết cuộc thi: https://tinhkiem3d.playfun.vn/su-kien/su-kien-my-nhan-tinh-kiem-2022
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d
Group: https://www.facebook.com/groups/tk3d.gianghohoi/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Edge: Mech Ascent – Khám phá Thế Giới thần tiên phong cách cyberpunk tuyệt đẹp