Tình Kiếm 3D khai mở giải đấu PK Bang Hội đình đám bậc nhất trong tháng 5 này

Đội ngũ phát triển game Tình Kiếm 3D (Tinh Kiem 3D) tiếp tục chiêu đãi người chơi một bữa tiệc PK siêu hoành tráng với cái tên Quần Long Tranh Bá.

Người đăng: Ngày đăng: 15/05/2020 Tin game
Tình Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tình Kiếm 3D

Đội ngũ phát triển game Tình Kiếm 3D (Tinh Kiem 3D) tiếp tục chiêu đãi người chơi một bữa tiệc PK siêu hoành tráng với cái tên Quần Long Tranh Bá.

Mới đây đội ngũ phát triển game Tình Kiếm 3D đã đưa ra thông báo về giải đấu có tầm cỡ và quy mô lớn nhất từ trước tới nay dành riêng cho các Bang hội sẽ chính thức khởi tranh mùa đầu tiên với cái tên Quần Long Tranh Bá.

Vậy là sau bao ngày chờ đợi, khoảnh khắc mà tất cả cộng đồng game thủ mong chờ nhất là được tham gia và theo dõi các anh tài tham gia tranh đấu cuối cùng đã xuất hiện.

Tình Kiếm 3D khai mở giải đấu PK Bang Hội đình đám bậc nhất trong tháng 5 này 0

Từ trước tới nay, siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học không chỉ là thương hiệu đặc trưng của Tình Kiếm 3D Funtap, mà còn là một phần không thể thiếu đối với những tín đồ yêu thích những trận đấu PK nảy lửa.

Nhận thấy sự ảnh hưởng và tầm quan trọng của siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học quá lớn đối với cộng đồng mà đội ngũ phát triển game Tình Kiếm 3D đã lập tức thử nghiệm một màu sắc mới vào giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 5 là PK Bang hội.

Tình Kiếm 3D khai mở giải đấu PK Bang Hội đình đám bậc nhất trong tháng 5 này 1

Thành công khi tổ chức giải đấu PK trên hình thức Bang hội đã đem lại nhiều tín hiệu vô cùng tích cực, để rồi chỉ ít ngày sau siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 5 kết thúc, một giải đấu hoàn tới mới cũng với hình thức thi đấu PK Bang hội được đội ngũ phát triển game mang đến, kèm theo thể lệ và phần thưởng vô cùng hoành tráng là Quần Long Tranh Bá.

Tình Kiếm 3D khai mở giải đấu PK Bang Hội đình đám bậc nhất trong tháng 5 này 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Tình Kiếm 3D mở liền 2 giải đấu lớn liên tiếp trong chưa đầy 1 tháng

Giải đấu Quần Long Tranh Bá sẽ được chia ra làm 4 giai đoạn chính là: Đua TOP Danh Vọng Bang Hội (8/5-15/5), Đăng ký (16/5-20/5), Chốt Danh Sách Các Tuyển Thủ Tham dự (21/5-27-5), và cuối cùng là giai đoạn Thi Đấu (10/6-13/6).

Tình Kiếm 3D khai mở giải đấu PK Bang Hội đình đám bậc nhất trong tháng 5 này 3

Nhìn qua lịch trình có thể thấy được giải đấu lần này diễn ra khá dài, đây sẽ là cơ hội cực tốt cho các game thủ tham gia thi đấu, khi sẽ có nhiều thời gian trau dồi thêm trình độ và kỹ năng PK cho bản thân, trước khi bước vào các trận tranh đấu vô cùng khốc liệt.

Tình Kiếm 3D khai mở giải đấu PK Bang Hội đình đám bậc nhất trong tháng 5 này 4

Đặc biệt giải thưởng của giải đấu lần này được thông báo là sẽ khiến cho bất kỳ ai khi nghe tới đều vô cùng bất ngờ, bởi giá trị của nó đã vượt xa với những gì game thủ đồn đoán trước đó.

Tình Kiếm 3D khai mở giải đấu PK Bang Hội đình đám bậc nhất trong tháng 5 này 5

Nhìn chung sự xuất hiện của giải đấu Quần Long Tranh Bá đã khẳng định rõ một điều, Tình Kiếm 3D dù không phải là tựa game khởi xướng trong việc tổ chức các giải đấu PK, nhưng lại là tựa game duy nhất mang đến một sân chơi PK đúng nghĩa với cộng đồng game thủ Việt.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021