Tình Kiếm 3D chỉ mất 2 năm để viết lên trang sử mới cho game nhập vai kiếm hiệp

Ở thời điểm hiện tại, game thủ Việt đang chứng kiến sức ảnh hưởng vô cùng lớn của Tình Kiếm 3D đối với dòng kiếm hiệp nhập vai MMORPG.

Người đăng: Ngày đăng: 15/12/2020 Tin game
Tình Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tình Kiếm 3D

Ở thời điểm hiện tại, game thủ Việt đang chứng kiến sức ảnh hưởng vô cùng lớn của Tình Kiếm 3D đối với dòng kiếm hiệp nhập vai MMORPG.

Tình Kiếm 3D được NPH Funtap cho ra mắt vào ngày 26/12/2018, trong chính thời điểm mà dòng game nhập vai MMORPG trên thị trường đều để lại nỗi bất an chung về một sân chơi dài hơi cho cộng đồng game thủ Việt, mặc dù lúc đó không phải không có các sản phẩm chất lượng.

Với những nỗ lực không biết mệt mỏi của đội ngũ phát triển game và sự ủng hộ, đóng góp của game thủ trong 2 năm qua, vừa giúp cho game có được vị thế hàng đầu, lại còn làm lên một thành tích đáng tự hào khi viết lên một trang sử mới cho dòng game nhập vai kiếm hiệp.

Tình Kiếm 3D chỉ mất 2 năm để viết lên trang sử mới cho game nhập vai kiếm hiệp 0

Không phải ngẫu nhiên mà game nhập vai kiếm hiệp Tình Kiếm 3D lại có thể trở thành điểm đến yêu thích của các tín đồ mê dòng game kiếm hiệp nhập vai. Trong suốt 2 năm qua, tựa game này đã không chỉ phải vượt qua hàng loạt các tựa game cùng dòng, mà còn phải vượt qua hàng loạt các dòng game vốn đang rất thịnh hành khác như:  Esports, Moba, Battle Royale,…

Để giờ đây với việc sở hữu nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt, gameplay thuộc hàng “cực phẩm” cùng hàng loạt những sự kiện, hoạt động, update,… được đội ngũ phát triển game Tình Kiếm 3D liên tục mang đến hàng tháng, tựa game này đã hiên ngang từ một “tân binh” trở thành gã khổng lồ trên thị trường và khẳng định rõ giá trị về một sân chơi kiếm hiệp đỉnh cao cho game thủ Việt.

Tình Kiếm 3D chỉ mất 2 năm để viết lên trang sử mới cho game nhập vai kiếm hiệp 1

Hoàn thiện từng ngày nhờ các bản update lớn nhỏ

Tính từ thời điểm Alphatest tới nay, game mobile Tình Kiếm 3D đã tung ra 8 bản Big Update lớn như: Giang Hồ Kiếm (T11/2018), Võ Lâm Tranh Bá (t1/2019), Biến Thân Anh Hùng (t4/2019) Thời Đại Anh Hùng, Thần Thú Niết Bàn (T5/2019), Thiên Cầm Giáng Thế ( T9/2019), Thiên Định Nhân Duyên (T10/2019), Crazy Summer (T5/2020). Hay mới đây là việc thêm bài hát nhạc nền “Tình” và thay đổi giao diện game theo chủ đề Lễ Giáng Sinh.

Tình Kiếm 3D chỉ mất 2 năm để viết lên trang sử mới cho game nhập vai kiếm hiệp 2

Ngoài ra, tựa game còn có thêm những bản update định kỳ được diễn ra đều đặn hàng tuần cũng có chất lượng vô cùng tốt. Để qua đó vẫn luôn phát triển mạnh mẽ và duy trì tốt ở vị trí TOP game trên thị trường.

Đưa cộng đồng nhỏ thành một gia đình lớn

Trong suốt 2 năm vận hành trên thị trường, ngoài việc phải sở hữu đồ họa, nội tại game hấp dẫn ra, thứ mà Tình Kiếm 3D vượt xa nhiều tựa game cùng dòng đó chính là có được một cộng đồng game thủ vô cùng chất lượng và lớn mạnh. Để giờ đây, số lượng game thủ đã vượt qua con số hơn 5 triệu người, một cột mốc “hiếm có” của dòng game kiếm hiệp nhập vai.

Tình Kiếm 3D chỉ mất 2 năm để viết lên trang sử mới cho game nhập vai kiếm hiệp 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Tình Kiếm 3D cập nhật ngày 9/12: Không khí Giáng Sinh tràn ngập Kim Lăng thành

Chả những vậy, Tình Kiếm 3D còn hoàn thành tốt vai trò trong việc gắn kết những cộng đồng nhỏ thành một gia đình lớn, bằng việc liên tục đưa các sự kiện, hoạt động khác nhau như: offline, thi tài, giải đấu,… đến cho game thủ với mục đích chính tạo ra sân chơi để game thủ có thể tìm hiểu, trò chuyện, trao đổi kinh nghiệm đời sống cũng như trong game với nhau.

Tình Kiếm 3D chỉ mất 2 năm để viết lên trang sử mới cho game nhập vai kiếm hiệp 4

Ông vua tổ chức giải đấu PK hàng đầu

Kể từ thời điểm siêu giải đấu “Cực Phẩm Võ Học” và “Quần Long Tranh Bá” được khai mở, cơn khát về những trận tranh đấu máu lửa, đỉnh cao mà game thủ Việt luôn mong chờ từ rất lâu với dòng nhập vai MMORPG vốn đã rất xa vời cuối cùng đã được đáp ứng.

Tình Kiếm 3D chỉ mất 2 năm để viết lên trang sử mới cho game nhập vai kiếm hiệp 5

Ngoài ra, tại chính sân chơi này, game thủ còn có cơ hội để khẳng định giá trị của bản thân trước hàng triệu con người về trình độ PK, nhãn quan chiến thuật hay học hỏi kinh nghiệm, trau dồi bản thân với các cao thủ. Có thể nói rằng, ở thời điểm hiện tại Tình Kiếm 3D hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu “ông vua giải đấu PK” của dòng game kiếm hiệp nhập vai.

Phát triển trọn vẹn chữ “Tình”

Không ngoa khi nói rằng, Tình Kiếm 3D đang là tựa game phát triển chữ “Tình” tốt bậc nhất dòng game kiếm hiệp nhập vai ở thời điểm hiện tại. Bởi lẽ, trong cá nhân từng game thủ khi tham gia vào thế giới kiếm hiệp tình duyên này đều thấy rõ được tại đây, tất cả mọi người đều không phân biệt tầng lớp, tuổi tác, cộng đồng, giới tính,… chỉ cần là một cá thể yêu và đam mê kiếm hiệp, đều sẽ hòa chung thành một gia đình.

Đặc biệt, Tình Kiếm 3D trực tiếp chuyển hóa chữ “Tình” trong tên game theo nhiều nghĩa khác nhau từ tình bạn, tình đồng đội, tình yêu,… Tính đến nay, tựa game này đã sở hữu hơn hơn 3000 Bang hội với hơn 5 triệu thành viên và thành công kết duyên ngoài đời thực cho 108 cặp đôi.

Tình Kiếm 3D chỉ mất 2 năm để viết lên trang sử mới cho game nhập vai kiếm hiệp 6

Tới đây, để kỉ niệm 2 năm vận hành trên thị trường game mobile Việt, đội ngũ phát triển game Tình Kiếm 3D sẽ đem tới rất nhiều các hoạt động, sự kiện hấp dẫn nhằm gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến game thủ đã đồng hành cùng tựa game. Đặc biệt, sẽ có một buổi livestream có các phần quà ingame, outgame lên tới hơn 1 tỷ đồng đang chờ game thủ.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở