Tình Kiếm 3D chào đón mùa hè bằng sự kiện Bang Hội Ưu Tú mùa 2

Sau giải đấu PK Bang Hội Quần Long Tranh Bá, Tình Kiếm 3D (Tinh Kiem 3D) tiếp tục tung ra sự kiện Bang Hội Ưu Tú mùa 2 cực kỳ hấp dẫn.

Người đăng: Ngày đăng: 16/07/2020 Tin game
Tình Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tình Kiếm 3D

Sau giải đấu PK Bang Hội Quần Long Tranh Bá, Tình Kiếm 3D (Tinh Kiem 3D) tiếp tục tung ra sự kiện Bang Hội Ưu Tú mùa 2 cực kỳ hấp dẫn.

Từ trước tới nay, Tình Kiếm 3D vốn nổi tiếng trên thị trường là tựa game tổ chức nhiều hoạt động, sự kiện ingame, outgame nhất của dòng nhập vai MMORPG. Cũng dễ hiểu, bởi số lượng game thủ của cộng đồng này đã vượt ngưỡng hơn 3 triệu người. Con số đó vẫn chưa chịu dừng lại mà tiếp tục tăng dần theo thời gian, nên các sự kiện cũng vì thế mà trở nên ngày một dày đặc hơn.

Tình Kiếm 3D chào đón mùa hè bằng sự kiện Bang Hội Ưu Tú mùa 2 0

Sự kiện Bang Hội Ưu Tú là sân chơi dành riêng cho các Bang hội lớn nhỏ của Tình Kiếm 3D Mobile. Trải qua mùa 1 với nhiều thành công lớn, Bang Hội Ưu Tú giờ đây được cộng đồng game thủ xem như một “hương vị” không thể thiếu mỗi khi trải nghiệm game.

Tình Kiếm 3D chào đón mùa hè bằng sự kiện Bang Hội Ưu Tú mùa 2 1

Để tiếp nối sự kiện dành riêng cho bang hội vừa mới kết thúc cách đây không lâu, Tình Kiếm 3D Funtap đã gửi tới hàng triệu game thủ Việt sự kiện Bang Hội Ưu Tú Mùa 2 với những phần quà còn SIÊU TO SIÊU KHỔNG LỒ hơn nhiều so với mùa 1.

Tình Kiếm 3D chào đón mùa hè bằng sự kiện Bang Hội Ưu Tú mùa 2 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Trịnh Đình Quang đồng hành cùng Tình Kiếm 3D ra mắt MV mới

Thời gian diễn ra sự kiện Bang Hội Ưu Tú mùa 2 từ ngày 5/7 đến hết ngày 23/7 và được chia ra làm 3 vòng (khởi động – tính điểm – tổng kết). Các Bang hội tham gia cần điền đầy đủ thông tin và làm đúng theo thể lệ mà sự kiện yêu cầu. Đặc biệt, sẽ có rất nhiều mẹo nhỏ được các game thủ chia sẻ rầm rộ trên group game, đây là cơ hội tốt để các Bang hội có thể “hack điểm” dễ dàng và mang về cho các thành viên của mình những phần quà lớn.

Tình Kiếm 3D chào đón mùa hè bằng sự kiện Bang Hội Ưu Tú mùa 2 3

Được biết, quà tặng cho sự kiện lần này sẽ bao gồm cả hiện vật lẫn vật phẩm ingame như: Áo Bang Chủ Ưu Tú, Giftcode trị giá 5000KNB… Ngoài ra, đội ngũ phát triển game còn dành ưu ái lớn hơn khi chỉ cần like, share bài viết của sự kiện là đã có thể nhận ngay giftcode cực kỳ xịn sò như: KNB x300, Hồn Ngọc x400, Hộp Quay Thưởng Ngọc lv4 x1, Cống Hiến x10000.

Tình Kiếm 3D chào đón mùa hè bằng sự kiện Bang Hội Ưu Tú mùa 2 4

Ngoài sự kiện Bang Hội Ưu Tú mùa 2 ra, Tình Kiếm 3D đang chuẩn bị mang đến một cơn mưa quà tặng trong dịp đồng hành cùng ca sĩ Trịnh Đình Quang nhân dịp ra mắt MV ca nhạc mới.

Tình Kiếm 3D chào đón mùa hè bằng sự kiện Bang Hội Ưu Tú mùa 2 5

Thế mới thấy được lý do khiến cho tựa game này luôn luôn nhận được sự ủng hộ và quan tâm đặc biệt của động đồng trong và ngoài nước. Hãy cùng chờ đón một tháng 07 thật bùng nổ nhé!

Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới