Cái tên nào sẽ xưng vương trong giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 2 của Tình Kiếm 3D?

Game thủ Tình Kiếm 3D Mobile lần này sẽ chứng kiến nhiều điều bất ngờ cùng với đó là sự cạnh tranh khốc liệt từ phía người chơi.

Người đăng: Ngày đăng: 26/05/2019 Tin game
Tình Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tình Kiếm 3D

Mặc dù giải đấu chưa chính thức khởi tranh nhưng sức nóng từ phía cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D Mobile tạo ra hứa hẹn giải đấu lần này sẽ chứng kiến nhiều điều bất ngờ cùng với đó là sự cạnh tranh khốc liệt từ phía người chơi.

Mặc dù giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 1 đã kết thúc nhưng dư vị của giải đấu vẫn còn đọng lại đâu đó trong tâm trí của hàng triệu game thủ Tình Kiếm 3D Mobile.

Cái tên nào sẽ xưng vương trong giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 2 của Tình Kiếm 3D? 0

Từ lúc khởi tranh cho đến khi kết thúc, người chơi đã được chứng kiến những trận PK đỉnh cao, những pha highlight mãn nhãn và những bộ não thiên tài vận dụng chiến thuật vào lối chơi cá nhân.

Thành công của giải đấu không chỉ là đem một sân chơi cho cộng đồng game thủ Tình Kiếm mà chính là gắn kết mọi người gần lại với nhau hơn để tạo ra một cộng đồng lớn mạnh và lâu dài.

Cùng điểm mặt những cái tên đã được vinh danh trong giải đấu cực phẩm võ học mùa 1:

Cái tên nào sẽ xưng vương trong giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 2 của Tình Kiếm 3D? 1

Ngoài những cái tên khá quen thuộc với game thủ Tình Kiếm 3D Funtap ra, giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 2 sẽ có thêm rất nhiều sự xuất hiện của những cái tên mới đến từ các server khác nhau.

Cái tên nào sẽ xưng vương trong giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 2 của Tình Kiếm 3D? 2
Top 3 Cặp Đôi PK Mạnh Nhất .

Liệu những chú “ngựa ô” có thể tạo nên sự bất ngờ nào khác cho các “lão làng”. Cộng đồng Tình Kiếm 3D Mobile chắc chắn sẽ được xem những màn trình diễn hấp dẫn trên một sàn đấu hoành tráng mang tên Cực Phẩm Võ Học mùa 2.

Cái tên nào sẽ xưng vương trong giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 2 của Tình Kiếm 3D? 3
Game thủ đến từ S99 .
Cái tên nào sẽ xưng vương trong giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 2 của Tình Kiếm 3D? 4
Game thủ đến từ S11.

Nếu như bạn phải chi trả một khoản tiền để xem một bộ phim bom tấn thì tại sao không ngồi xuống và cùng cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D theo dõi những trận tranh đấu hấp dẫn không kém gì bất cứ bộ phim bom tấn nào.

Có thể bạn chưa biết, vào ngày 27/05 tới đây giải đấu “Cực Phẩm Võ Học mùa 2” sẽ chính thức được khởi tranh. Hãy cùng theo dõi và nhận hàng ngàn món quà có giá trị lên đến 2 tỷ đồng.

Mọi thông tin sẽ được NPH cập nhât liên tục tại Trang chủ và Fanpage

Trang chủ: https://tinhkiem3d.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam