Tính cộng đồng trong game Gunbound M VNG được nâng tầm với hệ thống Clan mới mẻ

Ngoài những chế độ đấu mới trong phiên bản Alpha Test 2 của Gunbound M thì người chơi còn chú ý đến tính năng Clan – chiếc cầu nối giữa các game thủ, làm tăng tính cộng đồng trong game.

Người đăng: Ngày đăng: 05/04/2018 Tin game
Gunbound M

Bắn tọa độ / Game mobile

Nhà phát hành:

Gunbound M

Có rất nhiều cập nhật, thay đổi hấp dẫn và thú vị trong phiên bản Alpha Test 2 của Gunbound M, nhưng nổi bật nhất và khiến người chơi mong đợi nhất là tính năng Clan – nơi tương tác giữ game thủ với game thủ.

Ngoài những chế độ đấu mới trong phiên bản Alpha Test 2 của Gunbound M như Pro Battle, Survival, Boss Golem,…thì người chơi còn chú ý đến tính năng Clan – chiếc cầu nối giữa các game thủ, làm tăng tính cộng đồng trong game.

Kế thừa những tinh hoa và đặc sắc trong hình ảnh cũng như lối chơi của huyền thoại bắn súng Gunbound – tựa game dù trải qua 20 năm vẫn luôn giữ một vị trí quan trọng trong lòng người hâm mộ, sở hữu một cộng đồng đông vui bậc nhất, Gunbound M cũng chú trọng đến các tính năng cộng đồng, mà nổi bật nhất là tính năng Clan với mong muốn đoàn kết, gắn bó những người chơi với nhau.

Tính cộng đồng trong game Gunbound M VNG được nâng tầm với hệ thống Clan mới mẻ 0

Đầu tiên, người chơi có thể tạo Clan và tìm kiếm Clan dễ dàng bằng những Tab công cụ được thiết kế rất trực quan. Tiếp đó để người chơi dễ dàng quản lý Clan của mình, GunBound M giới hạn thành viên tối đa là 30. Khi tham gia Clan, người chơi sẽ có rất nhiều đặc quyền quan trọng, cùng với đó, các thành viên sẽ quyên góp bằng Gem để  Clan của mình ngày càng phát triển.

Tính cộng đồng trong game Gunbound M VNG được nâng tầm với hệ thống Clan mới mẻ 1

Tính cộng đồng trong game Gunbound M VNG được nâng tầm với hệ thống Clan mới mẻ 2

Một khi Clan được thăng cấp, tất cả những thành viên trong Clan cũng sẽ sở hữu những quyền lợi tương đương, góp phần giúp nhân vật trở nên mạnh mẽ hơn. Chẳng hạn như khi Clan đạt cấp độ 3, người chơi trong Clan sẽ được tăng 30 điểm Thể lực trong phần Luyện Tập, giúp các tân thủ dễ dàng hơn trong việc vượt qua các thử thách của phần chơi này. Chưa dừng lại ở đó, khi Clan thăng cấp, người chơi cũng sẽ được gia tăng các điểm quan trọng như chính xác, kinh nghiệm nhận được của Mobile tăng 10% khi Clan ở cấp 5…

Tính cộng đồng trong game Gunbound M VNG được nâng tầm với hệ thống Clan mới mẻ 3

Với rất nhiều những đặc quyền hấp dẫn, Clan cộng đồng ngoài là nơi giao lưu, học hỏi và chia sẻ giữa những người chơi với nhau còn là nơi mang lại rất nhiều điều thứ yếu để bạn phát triển từng ngày trong thế giới của GunBound M. Dĩ nhiên, thế giới của GunBound M muôn màu muôn vẻ và còn ẩn chứa rất nhiều điều thú vị đang chờ đợi các bạn khám phá và trải nghiệm.

Tải ngay GunBound M tại: https://m.onelink.me/ea14c0b8 
Khám phá hành tinh GunBound M tại: https://gunboundm.vn/ 
Like fanpage hóa ngay Gunner: facebook.com/GunboundM.vng/ 
Chia sẻ – kết bạn tại Cộng đồng GunBound M: facebook.com/groups/congdonggunboundm/
Kênh Youtube chính thức: https://goo.gl/eXnxvt

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt