Tin vui, Grand Theft Auto 4 Remaster đang được phát triển

Một Leaker vừa tiết lộ Grand Theft Auto 4 Remaster đang được phát triển và thậm chí còn được đi kèm với hai tựa game khác.

Người đăng: Ngày đăng: 28/06/2022 Tin game

Một Leaker vừa tiết lộ Grand Theft Auto 4 Remaster đang được phát triển và thậm chí còn được đi kèm với hai tựa game khác.

Grand Theft Auto 4 vẫn là một trong những tựa game được xếp hạng cao nhất mọi thời đại, giành được số điểm cao nhất về cách kể chuyện và tạo dựng tính cách nhân vật rất thành công. Mặc dù vậy, Grand Theft Auto 4 đáng tiếc là vẫn bị kẹt lại trên các thế hệ máy console cũ.

Tin vui, Grand Theft Auto 4 Remaster đang được phát triển 0

Kể cả sử dụng tính năng tương thích ngược thì việc chơi tựa game này trên Series X gây ra nhiều vấn đề lỗi trong quá trình chơi. Rất may là hiện tại đã có một số bằng chứng cho thấy rằng Rockstar Games đang có ý định thực hiện lại tựa game này để mang đến trải nghiệm trọn vẹn hơn.

Trong một tập tin báo cáo của Xfire có tiết lộ hiện đang có một bản làm lại Grand Theft Auto 4 đang được thực hiện. Thật không may, báo cáo không cho biết ngày phát hành cụ thể của Grand Theft Auto 4 Remaster mà chỉ nói rằng “cuối cùng thì cũng được lên kế hoạch phát triển lại”. Trong báo cáo có tiếp tục nói rằng bản làm lại Grand Theft Auto 4 sẽ được đi kèm cùng với “hai tựa game GTA khác”, mặc dù những trò chơi đó vẫn chưa được xác nhận.

Tin vui, Grand Theft Auto 4 Remaster đang được phát triển 1

Có thể 2 tựa game GTA khác được đề cập trong báo cáo là bản mở rộng Grand Theft Auto 4, cũng có bản phát hành độc lập tách biệt với trò chơi tại một thời điểm. Những bản mở rộng đó là Grand Theft Auto 4: The Lost and the Damned và Grand Theft Auto 4: The Ballad of Gay Tony, cả hai đều được các nhà phê bình hoan nghênh và ca ngợi là những bổ sung đáng giá mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho GTA 4.

Có thể xem thêm: Into the Breach – Game chiến thuật xuất sắc của các nhà phát triển FTL

Đây không phải là lần đầu tiên một bản làm lại của Grand Theft Auto 4 được đề cập đến, và xét về thành công lớn của tựa game thì càng khó mà chối từ. Công ty mẹ Take-Two Interactive của Rockstar Games đã nói rõ rằng họ có kế hoạch theo đuổi việc xây dựng lại nhiều tựa game trong những năm tới, do đó mà khả năng trở thành sự thật là rất cao.

Tin vui, Grand Theft Auto 4 Remaster đang được phát triển 2

Tuy vậy chất lượng của tựa game vẫn còn là một dấu chấm hỏi lớn được đặt ra. Grand Theft Auto: The Trilogy – The Definitive Edition từng bị người hâm mộ cũng như các nhà phê bình chỉ trích vì làm lại các trò chơi cổ điển kém chất lượng, và vì vậy sẽ thật đáng tiếc nếu GTA 4 phải chịu số phận tương tự. Tuy nhiên, nếu các nhà phát triển có thể đơn giản cải thiện đồ họa của Grand Theft Auto 4 trong khi vẫn giữ nguyên trải nghiệm chơi trò chơi, thì chắc chắn tựa game sẽ rất thành công.

Tin vui, Grand Theft Auto 4 Remaster đang được phát triển 3

Tất nhiên, một số game thủ rất háo hức muốn xem những thay đổi này sẽ ra sao sau khi ra mắt. Ví dụ, việc lái xe trong Grand Theft Auto 4 từ lâu đã bị chỉ trích là một trong những điểm yếu của trò chơi, và vì vậy tốt nhất là Rockstar nên thay đổi cơ chế lái xe này ngay trong phiên bản Remaster.

Tin vui, Grand Theft Auto 4 Remaster đang được phát triển 4

Một điều khác cần lưu ý là thực tế là Grand Theft Auto 4 có chế độ nhiều người chơi, vì vậy sẽ rất thú vị nếu như chúng ta có thể chơi cùng nhau trong thế giới của tựa game ở thời điểm này, có khi còn vượt qua cả thành công của GTA Online ở thời điểm hiện tại. Bản thân người viết ở thời điểm này cũng mong một ngày được nhìn thấy tạo hình được tút lại của Niko Bellic cùng thế giới với đầy đủ những cốt truyện hấp dẫn bên trong GTA4, liệu bạn có cùng suy nghĩ giống như tôi?

Người viết: Master Chief

Với tinh thần nhiệt huyết, đam mê, mình luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn thông tin hấp dẫn về những game hay sắp ra mắt.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên