Webgame Naruto Truyền Nhân Làng Lá và những tính năng đặc sắc đáng chú ý

Sở hữu đồ họa tươi sáng, lối chơi nhập vai đánh theo lượt đơn giản, Webgame Naruto Truyền Nhân Làng Lá mang đến cảm giác hoài cổ.

Người đăng: Ngày đăng: 14/08/2019 Tin game
Naruto Truyền Nhân Làng Lá

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Naruto Truyền Nhân Làng Lá

Sở hữu đồ họa tươi sáng, lối chơi nhập vai đánh theo lượt đơn giản, Webgame Naruto Truyền Nhân Làng Lá mang đến cảm giác hoài cổ.

Được thiết kế trên nền tảng webgame nhưng Naruto Truyền Nhân Làng Lá còn cung cấp bản mini client và hướng dẫn cách thức chơi được trên điện thoại di động nên chẳng khác gì game đa nền tảng.

Theo đó người chơi có thể tự do trải nghiệm game bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu chỉ cần có trong tay các thiết bị kết nối internet. Chưa kể đến chất lượng trải nghiệm còn vô cùng mượt mà, chỉ cần đường truyền internet ổn định bạn chắc chắn sẽ không gặp bất cứ cảm giác ức chế nào trong suốt quá trình chơi game.

Webgame Naruto Truyền Nhân Làng Lá và những tính năng đặc sắc đáng chú ý 0

Naruto Truyền Nhân Làng Lá Web được cộng đồng ưu ái khi xây dựng bối cảnh dựa trên thương hiệu anime/manga nổi tiếng là Naruto. Game giữ nguyên phong cách thiết kế đồ họa và tình tiết bám sát nguyên tác đã gợi lại những hồi ức tuổi thơ tuyệt đẹp của nhiều thế hệ fan Naruto.

Với dàn nhân vật phong phú, có đầy đủ những cái tên rất được yêu thích trong phiên bản gốc, người chơi sẽ được chiêu mộ và cùng đồng hành với rất nhiều ninja thuộc các hệ như Nhẫn thuật, Ảo thuật, Thể thuật trong Naruto.

Webgame Naruto Truyền Nhân Làng Lá và những tính năng đặc sắc đáng chú ý 1

Đặc biệt các kĩ năng của mỗi nhân vật còn mô phỏng một cách hoàn hảo phiên bản manga/anime gốc. Những hiệu ứng hoành tráng, ảo diệu với sức mạnh vượt trội tạo cảm giác chấn động cả màn hình hay những bước di chuyển thoắt ẩn thoắt hiện đúng chất ninja chắc chắn sẽ khiến bạn bị cuốn theo từng trận chiến.

Không tạo nhiều đột phá trong lối chơi nhưng chính phong cách nhập vai đánh theo lượt đơn giản, cơ chế gameplay áp dụng auto play rảnh tay đã giúp tăng tốc độ cày cuốc cho người chơi. Nhờ vậy người chơi nhanh chóng vượt qua giai đoạn đầu có tính chất hướng dẫn nhàm chán để khám phá nhiều tính năng, hoạt động đặc sắc ở các cấp độ cao.

Webgame Naruto Truyền Nhân Làng Lá và những tính năng đặc sắc đáng chú ý 2

Với cách chơi của webgame Naruto Truyền Nhân Làng Lá người chơi sẽ không bao giờ phải đơn độc chiến đấu. Luôn có đông đảo các nhân vật trong truyện chờ bạn đón về đội hình và sắp xếp nhiều dạng đội hình theo ý muốn hoặc theo chiến lược của riêng bạn.

Các nhiệm vụ hướng dẫn cũng rất chi tiết, rõ ràng nên quá trình dần dần thăng cấp giúp người chơi nắm được phương pháp cường hóa và tăng trưởng nhân vật, nên kết hợp nhân vật ra sao cho hợp lí.

Webgame Naruto Truyền Nhân Làng Lá và những tính năng đặc sắc đáng chú ý 3

Game đề cao việc tối ưu sức mạnh nhân vật bằng hệ thống trang bị, kỹ năng, bí kíp nhẫn thuật,…sau đó là hệ thống tùy biến trận hình để hòng gia tăng tỷ lệ thắng khi giao tranh, mang đến góc độ chuyên sâu và có tính thách thức hơn cho game.

Nhìn chung Naruto Truyền Nhân Làng Lá là một webgame vừa có đề tài rất được ưa chuộng, đồ họa tươi sáng, giao diện dễ nhìn, vừa có đầy đủ các tính năng nhập vai đánh theo lượt cho người chơi thỏa sức trải nghiệm.

Trang chủ: https://narutolangla.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/Narutotnll/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chưa đầy 24 tiếng nữa Tiếu Ngạo Giang Hồ Online chính thức trở lại