Game chibi nhập vai Biệt Đội Phép Thuật xác nhận thời gian chính thức ra mắt

Càng gần đến thời điểm ra mắt, Biệt Đội Phép Thuật càng tung ra nhiều hình ảnh, tính năng game và mới đây nhất là trailer và trang đếm ngược cực chất.

Người đăng: Ngày đăng: 11/10/2019 Tin game
Biệt Đội Phép Thuật

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Biệt Đội Phép Thuật

Càng gần đến thời điểm ra mắt, Biệt Đội Phép Thuật Mobile càng tung ra nhiều hình ảnh, tính năng game và mới đây nhất là trailer và trang đếm ngược cực chất.

Biệt Đội Phép Thuật là tựa game mobile nhập vai hành động chặt chém theo kiểu màn hình dọc đặc trưng của người Nhật. Sau khi thành công chinh phục cộng đồng game thủ quốc tế với hơn 1 triệu lượt tải, trò chơi được VTC Game đưa về Việt Nam khiến cộng đồng háo hức mong chờ sớm ngày được thử nghiệm.

Game chibi nhập vai Biệt Đội Phép Thuật xác nhận thời gian chính thức ra mắt 0

Thoạt đầu bạn sẽ thấy Biệt Đội Phép Thuật là tựa game mobile vô cùng đơn giản, đồ họa 2D mượt mà. Tuy nhiên càng chơi bạn sẽ càng dễ nghiện vì kho trang phục siêu khổng lồ với vô vàn tính năng mới lạ. Ngoài ra gameplay của Biệt Đội Phép Thuật Mobile phải nói là rất có chiều sâu và hiếm gặp ở thị trường Việt Nam trước giờ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game triệu lượt tải Biệt Đội Phép Thuật hé lộ những hình ảnh Việt hoá đầu tiên

Không để game thủ phải đợi lâu, mới đây trò chơi vừa lên lịch ra mắt chính thức vào lúc 10h ngày 15/10/2019. Cùng với đó tựa game cũng mở trang đếm ngược và tung trailer cực chất về các tính năng hot trong game.

Game chibi nhập vai Biệt Đội Phép Thuật xác nhận thời gian chính thức ra mắt 1

Để thuận tiện cho người dùng tải game, tránh tắc nghẽn vào ngày ra mắt, Biệt Đội Phép Thuật sẽ mở tải trước một ngày từ 14/10/2019. Chưa dừng ở đó, trò chơi còn khai mở các hoạt động, sự kiện giúp người chơi tưng bừng nhận Giftcode cực khủng trên fanpage và group.

Trang chủ: https://bietdoi.vtcgame.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/bietdoi.vtcgame.vn/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu