Ẩn sau vỏ bọc Võ lâm của Tiêu Dao Mobile là một trận Quốc chiến thứ thiệt!

Đưa bối cảnh hậu Thiên Long Bát Bộ vào game, Tiêu Dao Mobile chứng tỏ mình là một trong số những món ăn lạ vị bậc nhất trên thị trường game Việt.

Người đăng: Ngày đăng: 18/09/2019 Tin game
Tiêu Dao Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tiêu Dao Mobile

Vẽ ra bối cảnh hậu Thiên Long Bát Bộ đầy thú vị, Tiêu Dao Mobile ngoài việc mang đến những trận thư hùng của các bậc Cao thủ Võ lâm thì còn đem đến trận Quốc chiến quy mô 4 nước chưa từng có trong dòng game Kiếm hiệp.

Thoát khỏi lối mòn nhàm chán, chiến trường Tống – Kim trong Tiêu Dao Mobile không chỉ là cuộc chiến của hai phe nữa. Nhất là khi cơ hội thâu tóm Cái Bang và có khi là cả một phần Võ Lâm đang mở ra trước mắt thì ngay cả nước Liêu lẫn thế lực Đại Lý cũng không thể khoanh tay đứng nhìn.

Ẩn sau vỏ bọc Võ lâm của Tiêu Dao Mobile là một trận Quốc chiến thứ thiệt! 0

Được mệnh danh là vùng đất của tử thần, biên giới chết chóc nằm giữa 4 nước Đại Lý – Tống – Kim – Liêu nay đã trở thành siêu chiến trường với những dấu tích của đống đổ nát kinh hoàng.

Ẩn sau vỏ bọc Võ lâm của Tiêu Dao Mobile là một trận Quốc chiến thứ thiệt! 1

Không chỉ mang chủ nghĩa cá nhân tầm thường, siêu chiến trường lớn bậc nhất này còn là sứ mệnh của mỗi quốc gia, có công có thủ, có vào có ra và đương nhiên là không thể thiếu những “cao thủ” võ lâm đứng đằng sau căn ke từng đường đi nước bước. Chiếm cứ điểm, giành giật điểm hồi sinh, chặn cổng, triệt tiêu đường lui của địch… chỉ cần một sai lầm nhỏ cũng có thể khiến vạn quân đại bại.

Ẩn sau vỏ bọc Võ lâm của Tiêu Dao Mobile là một trận Quốc chiến thứ thiệt! 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Chơi thử Tiêu Dao Mobile: Thỏa sức phối Skill, giao tranh Quốc gia triền miên

Không ngoa khi nói rằng, siêu chiến trường này của game Tiêu Dao Mobile mở ra hành trình tái định hình thế cục hậu Thiên Long Bát Bộ. Các giáo phái mới dần nổi lên mạnh mẽ ở cả hai nước Liêu và Đại Lý trong khi thế cục Tống – Kim dần đi vào hỗn loạn thoái trào.

Ẩn sau vỏ bọc Võ lâm của Tiêu Dao Mobile là một trận Quốc chiến thứ thiệt! 3

Chưa hết, ngoài siêu chiến trường Đại Lý – Tống – Kim – Liêu vạn người quần đả, game Tiêu Dao Mobile của NPH SohaGame còn mang đến cho các kỳ nhân dị sĩ, cao thủ võ lâm những đấu đài sinh tử với đủ mọi thể thức: Loạn Đấu, Quần Hùng Chiến, Chiến Trường Võ Lâm, thậm chí là Hoa Sơn Luận Kiếm để tìm ra Võ Lâm Minh Chủ tuyệt công bất bại.

Ẩn sau vỏ bọc Võ lâm của Tiêu Dao Mobile là một trận Quốc chiến thứ thiệt! 4

Có thể nói, đã rất lâu rồi game thủ Việt mới lại được có cơ hội trải nghiệm một tựa game cuốn hút, hoành tráng và đẹp như thế này. Đồng thời cộng đồng cảm nhận được không khí chiến đấu thăng hoa, rạo rực chuẩn game nhập vai.

Trang chủ https://tieudaomobile.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/TieuDaoMobile/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Thêm 7 game mobile mới cập bến Việt Nam trong tháng 5