Siêu giải đấu của Tam Quốc Vương Giả tiết lộ phần thưởng cực phẩm

Chiến thắng trong giải đấu " Đế Vương Chi Lộ- server chiến server" người chơi Tam Quốc Vương Giả có cơ hội sở hữu Rương Bảo Vật tự chọn 1 món đồ ingame.

Người đăng: Ngày đăng: 12/08/2019 Tin game
Tam Quốc Vương Giả

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc Vương Giả

Chiến thắng trong giải đấu Đế Vương Chi Lộ – Server chiến server người chơi Tam Quốc Vương Giả sẽ có cơ hội sở hữu Rương Bảo Vật có thể tự chọn 1 món đồ in-game cực phẩm.

Tam Quốc Vương Giả đang ngày càng được đánh giá cao trong cộng đồng game thủ Việt chơi game chiến thuật SLG. Với lối chơi đội hình khắc chế hấp dẫn, tướng và kĩ năng đa dạng cùng với đó là cốt truyện bám sát với lịch sử, tựa game đang thu hút và xây dựng một cộng đồng lớn mạnh.

Đế Vương Chi Lộ chính là một siêu giải đấu lớn và hoành tráng nhất từ trước tới nay của Tam Quốc Vương Giả. Với thể lệ hấp dẫn, tất cả các server đều có thể tham gia chắc chắn mang đến nhiều trận đấu gay cấn. Bên cạnh đó, trò chơi sẽ trao những phần thưởng vô cùng giá trị cho những người chơi chinh phục được ngôi vị Đế Vương.

Siêu giải đấu của Tam Quốc Vương Giả tiết lộ phần thưởng cực phẩm 0

Cụ thể tất cả các server mạnh nhất sẽ giành được vật phẩm ingame như: Rương bảo vật tự chọn*3 + Rương tú nữ tự chọn*5 + Huyền thạch cam*15 + Nhân sâm*10 + Kim liễu lộ đỉnh*20 + Rương hồn thạch lv7*3. Số lượng và giá trị giải thưởng sẽ được chia tương ứng với Top 9 các server tương ứng với thứ hạng.

Siêu giải đấu của Tam Quốc Vương Giả tiết lộ phần thưởng cực phẩm 1

Riêng bang chủ, bang phó và trưởng lão sẽ nhận được thêm phần thưởng Lãnh Đạo bên cạnh phần thưởng Thành Viên dành cho tất cả mọi người trong server chiến thắng. Ngoài ra còn có 2 loại code Lãnh Đạo và Thành Viên sẽ được trao cho bang hội đạt TOP 1.

Siêu giải đấu của Tam Quốc Vương Giả tiết lộ phần thưởng cực phẩm 2

Đặc biệt phần thưởng cho Bang chủ chiếm được Lạc Dương ở trận chung kết sẽ được thiết kế riêng. Phần thưởng này sẽ mang ý nghĩa biểu tượng cho bang đã chinh phục và hoàn thành con đường Đế Vương, trở thành kẻ thống trị thiên hạ, xưng bá giang sơn.

Trang chủ: https://tamquocvuonggia.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocvuonggia

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game nhập vai Fantasy KingDom M - Thánh Địa Huyền Bí chính thức ra mắt