Đế Vương Chi Lộ – Giải đấu cực phẩm của Tam Quốc Vương Giả đã ấn định ngày mở màn

Là cuộc chiến giữa các server với quy mô lớn nhất từ trước đến nay, Đế Vương Chi Lộ - giải đấu được tổ chức 3 tháng 1 lần chuẩn bị khởi tranh.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 10/08/2019 Tin game
Tam Quốc Vương Giả

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc Vương Giả

Là cuộc chiến giữa các server với quy mô lớn nhất từ trước đến nay, Đế Vương Chi Lộ – giải đấu được tổ chức 3 tháng 1 lần chuẩn bị khởi tranh.

Không giống với các giải đấu trước đây, đây là giải đấu 3 tháng mới diễn ra 1 lần bởi NPH cần tập trung nhiều thời gian cũng như tâm huyết để chuẩn bị kỹ lưỡng.

Đế Vương Chi Lộ - Giải đấu cực phẩm của Tam Quốc Vương Giả đã ấn định ngày mở màn 0

Theo đó sự kiện này sẽ được bắt đầu từ ngày 12/8 và kết thúc vào ngày 30/8 với thể lệ thi đấu vô cùng đơn giản. Giải đấu bao gồm 27 server chia làm 3 vòng đấu. Vòng đầu tiên tất cả các server cùng thi đấu để chọn ra 9 server xuất sắc nhất tiến vào vòng thứ 2. Sau đó, 9 server tiếp tục thi đấu để chọn ra 3 server vào vòng cuối nhằm tìm ra người chiến thắng duy nhất của Đế Vương Chi Lộ.

NPH cũng rất biết “chiều” người chơi Tam Quốc Vương Giả bằng cách tổ chức buổi livestream trên Fanpage để bốc thăm ngẫu nhiên danh sách các đấu trường. Như vậy, sẽ không còn tình trạng các game thủ lo sợ khi những server mạnh về cùng một cụm như trước kia.

Đế Vương Chi Lộ - Giải đấu cực phẩm của Tam Quốc Vương Giả đã ấn định ngày mở màn 1

Với sự thay đổi cơ chế, cách thức thi đấu, ví dụ nếu có 2 máy chủ cùng số lượng thành trì thì sẽ so điểm Liên Chiến xem ai cao hơn, giải đấu lần này của Tam Quốc Vương Giả sẽ trở nên gay cấn, công bằng và khó đoán trước kết quả hơn bao giờ hết.

Hiện tại, giải thưởng vẫn được NPH giữ bí mật để tạo sự tò mò đến phút chót cho người chơi. Theo nhiều thông tin cho biết, siêu giải đấu lần này sẽ sở hữu giá trị phần quà cực phẩm xứng tầm với sự đầu tư mạnh mẽ cho Đế Vương Chi Lộ.

Đế Vương Chi Lộ - Giải đấu cực phẩm của Tam Quốc Vương Giả đã ấn định ngày mở màn 2

Có thể thấy, Tam Quốc Vương Giả dần tiếp tục khẳng định vị thế của mình ở dòng game SLG. Sản phẩm không chỉ được đánh giá cao ở thế mạnh nội tại mà còn là sức bền của game với liên tục các bản Update và các giải đấu lớn được tổ chức thường xuyên.

Trang chủ: https://tamquocvuonggia.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocvuonggia

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tải game online mới nhất hay nhất về cho PC và Mobile