TS GO là game bắt thú cưng phong cách Pokemon GO dành cho fan TS Online Mobile

TS GO được thiết kế riêng cho game thủ TS Online Mobile, giúp họ săn giftcode và là cầu nối gắn kết những người yêu thích Ba Đậu Yêu tìm thấy được nhau.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 14/08/2019 Tin game
TS Online Mobile

Đánh theo lượt / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

TS Online Mobile

TS GO vừa là công cụ săn giftcode vừa là cầu nối gắn kết những người yêu thích Ba Đậu Yêu có thể tìm thấy được nhau.

TS GO là một game mobile được NPH Dzogame đặt hàng dành riêng cho các game thủ TS Online Mobile. Hiện tại game đã có mặt trên Google Play để người chơi có thể tải về và trải nghiệm.

Với tựa game này, game thủ có thể kiếm được cho mình những Giftcode giá trị để sử dụng khi chơi TS Online Mobile cũng như kết nối những người có chung niềm đam mê Ba Đậu Yêu lại gần với nhau.

TS GO là game bắt thú cưng phong cách Pokemon GO dành cho fan TS Online Mobile 0

Gameplay cơ bản của TS GO giống với Pokemon GO nhưng người chơi sẽ bắt Ba Đậu Yêu thay vì Pokemon. Ngoài ra, thay vì tích hợp tính năng AR thì TS GO chỉ sử dụng hệ thống định vị để xác định vị trí của bạn.

Ba Đậu Yêu trong TS GO có 4 hệ Thủy – Địa – Hỏa – Phong, được xuất hiện ngẫu nhiên xung quanh người chơi. Nếu xuất hiện trong vòng (hình dưới) thì người chơi có thể bắt được, nếu ở ngoài vòng thì người chơi phải di chuyển để đưa Ba Đậu Yêu vào tầm ngắm của mình.

TS GO là game bắt thú cưng phong cách Pokemon GO dành cho fan TS Online Mobile 1

Để bắt Ba Đậu Yêu người chơi sẽ sử dụng lưới. Game thủ chạm vào Ba Đậu Yêu ở trong vòng để vào trận đánh, chạm vào điểm bất kỳ để bắt (tiêu tốn 1 lưới). Lưu ý cũng giống Pokemon GO, người chơi vẫn gặp trường hợp bắt trượt Ba Đậu Yêu.

Ba Đậu Yêu Hoàng Kim là loại đặc biệt chỉ xuất hiện khi có từ 10 người chơi online ở gần nhau trở lên. Tỷ lệ bắt được Ba Đậu Yêu này là 100%, nhưng với mỗi tài khoản chỉ có thể bắt gặp Ba Đậu Yêu Hoàng Kim tối đa 2 lần/ngày.

TS GO là game bắt thú cưng phong cách Pokemon GO dành cho fan TS Online Mobile 2

Như đã nói, muốn bắt Ba Đậu Yêu các bạn phải sử dụng lưới, số lượng Ba Đậu Yêu của bạn sẽ phụ thuộc vào số lưới người chơi sở hữu. Khởi đầu, game sẽ cho người chơi 10 lưới.

Để kiếm thêm lưới bạn nên đăng nhập hàng ngày vì cứ mỗi lần đăng nhập sẽ nhận được thêm 2 lưới. Bên cạnh đó khi kết bạn thành công bằng cách nhập mã bạn bè sẽ được thêm 1 lưới cả người thêm và người được thêm (tối đa nhận được 20 lưới từ việc kết bạn thành công, sau đó không thể nhận thêm lưới).

TS GO là game bắt thú cưng phong cách Pokemon GO dành cho fan TS Online Mobile 3

Khi số lượng bạn bè đạt đến các mốc 5-10-15 thì mỗi ngày đăng nhập vào sẽ nhận được thêm 1-2-3 lưới (tối đa nhận được thêm 3 lưới mỗi ngày từ việc đạt mốc số lượng bạn)

Mỗi ngày có thể dùng chức năng share để nhận thêm lưới (mỗi lần share sẽ nhận được thêm 1 lưới, một ngày tối đa nhận được thêm 2 lưới từ việc share).

TS GO là game bắt thú cưng phong cách Pokemon GO dành cho fan TS Online Mobile 4

Với tất cả các loại Ba Đậu Yêu đã bắt được, các bạn có thể dùng chúng để đổi lấy những giftcode giá trị trong TS GO. Đây là những code sẽ sử dụng cho game TS Online Mobile. Với những người không muốn đổi lấy giftcode vẫn có thể sưu tầm Ba Đậu Yêu để đổi vòng quay săn nhiều phần quà giá trị khác.

TS GO là game bắt thú cưng phong cách Pokemon GO dành cho fan TS Online Mobile 5

Với TS GO bạn không chỉ là gặp gỡ người khác ngoài đời thực để cùng bắt Ba Đậu Yêu Hoàng Kim. Đó còn là dịp những người có chung sở thích TS được cùng nhau hàn huyên tâm sự, tìm lại những kỉ niệm về huyền thoại Turn – Base TS Online một thời.

Tải game: Android
Trang chủ:http://ts.dzogame.vn/
Fanpage: https://bitly.com.vn/LelLU
Group: https://bitly.com.vn/cWRIn

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Thêm 11 game mobile mới cập bến Việt Nam giai đoạn đầu năm 2020