Webgame Cửu Thiên 3 tự tin đáp ứng được tất cả nhu cầu của người chơi

Là webgame hiếm hoi vừa ra mắt cực kỳ thành công trên thị trường game Việt, Cửu Thiên 3 tiếp tục làm hài lòng game thủ khi tung ra lộ trình update dài hạn.

Người đăng: Ngày đăng: 12/11/2019 Tin game
Cửu Thiên 3

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành: CMN Online

Cửu Thiên 3

Là webgame hiếm hoi vừa ra mắt thành công trên thị trường game Việt, Cửu Thiên 3 tiếp tục làm hài lòng game thủ khi tung ra lộ trình update dài hạn.

Sự xuất hiện của webgame Cửu Thiên 3 vào cuối tháng 10/2019 vừa qua khiến người chơi nửa vui mừng nửa hoài nghi khi đã lâu lắm rồi mới có một tựa webgame dám một mình chống lại sự bành trướng thế lực của dòng game mobile tại thị trường Việt Nam.

Webgame Cửu Thiên 3 tự tin đáp ứng được tất cả nhu cầu của người chơi 0

Kinh ngạc hơn nữa, webgame Cửu Thiên 3 đã thực sự làm được và làm tốt để nhận được sự tin tưởng từ phía cộng đồng game thủ. Không chỉ ra mắt cực kỳ thành công, trò chơi tiếp tục công bố lộ trình update dài hạn đến tháng 3/2020 khiến game thủ háo hức mong chờ.

Webgame Cửu Thiên 3 tự tin đáp ứng được tất cả nhu cầu của người chơi 1

Theo đó từ đây đến tháng 3/2020 game sẽ có 8 phiên bản update lớn nhỏ với nhiều tính năng hấp dẫn như: Đại Chiến Vô Cực, Vượt Ải Trảm Tướng, Lãnh Địa Nguyên Tố….

Hoạt động này không chỉ là sự bảo chứng cho người chơi yên tâm trải nghiệm mà còn minh chứng cho sự yêu thích của game thủ Việt đối với thể loại webgame nhập vai, miễn là sản phẩm ấy đủ chất lượng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cửu Thiên 3 cho thấy chất lượng vượt trội so với tiêu chuẩn của webgame

Dễ nhận thấy, dù là Webgame nhập vai nhưng đồ họa trong Cửu Thiên 3 lại được đánh giá cao và tỏ ra không thua kém các bậc đàn anh trên PC khi sở hữu hình ảnh 2,5 D đẹp mắt. Bối cảnh được xây dựng trên không gian rộng lớn, hài hòa với tông màu tươi sáng làm chủ đạo, mở ra một thế giới giả tưởng thú vị.

Webgame Cửu Thiên 3 tự tin đáp ứng được tất cả nhu cầu của người chơi 2

Tạo hình nhân vật thiết kế theo tỷ lệ chuẩn kết hợp những bộ trang phục lộng lẫy, tinh tế trong từng đường nét, hoa văn như tô điểm cho bức tranh chính thêm phần sinh động.

Hiệu ứng kỹ năng hoành tráng gồm các đòn combo uy lực choáng cả màn hình kèm theo lượng sát thương lớn cho đối thủ vô cùng mãn nhãn.

Cửu Thiên 3 chắc chắn sẽ tạo nên sự đột phá của thể loại webgame nhập vai tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới.

Trang chủ: https://game.kul.vn/cuuthien3
Fanpage: https://www.facebook.com/cuuthien3.vn/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp